Top 15 cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất không thể bỏ qua

Ngay từ khi còn nhỏ các bậc phụ huynh luôn mong muốn con em mình phát triển ngôn ngữ và có thể tiếp cận với tiếng Anh ngay từ khi còn bé. Sách tiếng Anh dành cho trẻ em là đề tài mà nhiều bậc phụ huynh hiện nay luôn tìm kiếm. Để lựa chọn cuốn sách phù hợp và giúp cho trẻ em có thể học tập ngôn ngữ này một cách tốt nhất không phải là điều đơn giản. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo top 15 cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất không thể bỏ qua này và lựa chọn cho bé.

1. Siêu sao tiếng Anh

Học tiếng Anh thú vị hơn với những câu chuyện cho trẻ

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Học tiếng Anh hay bất kỳ một ngôn ngữ mới nào với trẻ em là điều không hề đơn giản. Tuy nhiên việc áp dụng những câu chuyện, các kiến thức căn bản sẽ giúp cho các bé có được tư duy và khả năng nhận thức về tiếng Anh tốt hơn.

Với cuốn sách siêu sao tiếng Anh này sẽ gồm 35 truyện tranh với những bài học được lồng ghép vào bên trong cùng với những hình ảnh minh hoạ ngộ nghĩnh, đáng yêu và màu sắc đa dạng giúp cho các bé nhớ được lâu hơn, tăng khả năng tiếp thu tiếng anh cao và giúp cho các bé hứng thú hơn khi học ngôn ngữ này. Bộ sách này phù hợp với nhiều lứa tuổi cho các em, giúp trả có thể hệ thống kiến thức tiếng Anh hiệu quả.

2. 101 First Words

Sách tiếng Anh dành cho trẻ em - 101 First Words

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Theo các nhà nghiên cứu khoa học, tuổi càng nhỏ, khả năng tiếp thu kiến thức thông qua hình ảnh của các em càng tốt, có thể bắt đầu ngay từ lứa tuổi mầm non, từ 2 - 7 tuổi.

101 First Words là bộ sách Anh – Việt vô cùng bổ ích dành cho các bé từ 2 đến 7 tuổi bắt đầu tập nói tiếng Anh. Bé sẽ được phát triển vốn từ tiếng Anh thông qua các chủ đề gần gũi như Giao thông, Bảng chữ cái, Các vật dụng trong nhà hay các chủ đề mang tính khám phá như Động vật… Không những thế, việc chọn lựa phương pháp chuyển tải thú vị của cuốn từ điển bằng tranh đã mở ra cho các em một thế giới hình ảnh sinh động và đầy màu sắc, giúp bé tiếp thu kiến thức và ghi nhớ dễ dàng hơn. Cuốn sách không chỉ có hình ảnh minh hoạ màu sắc, đáng yêu, mà còn là công cụ tuyệt vời để các bậc phụ huynh giúp bé yêu của mình sớm nhận diện được mọi thứ xung quanh, giúp bé phát triển giác quan, ngôn ngữ.

3. Hooked on phonics - Sách dạy ngữ âm cho trẻ

Hook on phonics - Sách dạy ngữ âm cho trẻ luyện tập ngữ âm tốt nhất với cuốn sách này

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Những câu chuyện về nhân vật luôn thu hút trẻ nhiều hơn. Chính vì vậy khi tìm sách học tiếng Anh cho trẻ thì các bậc phụ huynh không nên bỏ qua cuốn sách này. Những câu chuyện giúp cho các bé có thể luyện đọc một cách nhuần nhuyễn và ghi nhớ chính xác hơn.

Hooked on phonics là top các cuốn sách tốt nhất về tiếng anh dành cho trẻ em không thể bỏ qua. Bên cạnh đó những flashcard sẽ giúp cho trẻ ghi nhớ về từng từ vựng, phần audio sẽ giúp cho các em phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc tốt hơn. Các bậc phụ huynh cũng có thể học cùng con mình với cuốn sách này.

4. Amazing Science 1, 2, 3

Ngoài tiếng học Anh còn có những kiến thức về khoa học bổ ích cho trẻ - Amazing Science 1, 2, 3

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Để có thể học tiếng Anh cũng như tạo sự hứng thú cho trẻ em thì những cuộc phiêu lưu, tìm hiểu về khoa học trong cuốn sách này không thể bỏ qua. Những kiến thức về khoa học cũng như tiếng Anh sẽ giúp cho trẻ em học được nhiều kiến thức thú vị.

Cuốn sách này được sử dụng cho những trẻ em mầm non mới bước đầu tiếp cận với tiếng Anh. Những hình ảnh màu sắc, sinh động sẽ giúp cho trẻ hiểu nhanh hơn và học tiếng Anh một cách tốt nhất. Bên cạnh đó những kiến thức thu vị của cuốn sách này sẽ giúp bé phát triển và thông minh hơn.

5. Sách tiếng Anh Get it up 1, 2, 3

Học tiếng Anh với hình ảnh trung thực và chi tiết

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách được biên soạn với những kiến thức đơn giản cùng với những sự vật xung quanh cuộc sống thường ngày để các bé có thể tiếp cận một cách tốt nhất. Bên cạnh đó những phần học được chia ra thành từng cấp độ.

Kỹ năng đọc và viết là những kỹ năng chủ yếu được tập trung và nhấn mạnh qua cuốn sách này. Các hình ảnh được minh họa chi tiết bên trong sách sẽ giúp cho các bé dễ hiểu hơn. Bài tập cũng giúp cho các bé có thể luyện tập và hệ thống lại kiến thức sau mỗi bài học. Đây là cuốn sách nằm trong top 15 cuốn sách cho trẻ em tốt nhất không thể bỏ qua.

6. Family and Friend

Đây là cuốn sách được nhiều người chọn lựa hiện nay

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách này là một trong những cuốn sách được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Cuốn sách này rất phổ biến trên thị trường và thường được sử dụng cho những trẻ em mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh.

Những kiến thức của sách tập trung vào các chủ đề xoay quanh cuộc sống thường ngày, gia đình, bạn bè, những sự vật, hiện tượng hằng này giúp cho các bé có thể tiếp thu một cách tốt nhất. Các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết được phân bổ đều giúp cho các bé có thể nâng cao kỹ năng của mình qua cuốn sách này. Hơn nữa sách cũng được thiết kế dễ học và có nhiều hình ảnh minh họa đi kèm nhằm kích thích giác quan của các con và tạo hứng thú hơn khi học.

7. My Little Island

My Little Island là bộ sách tiếng Anh cực kỳ dễ thương dành cho trẻ em lứa tuổi mẫu giáo (từ 3-5 tuổi), chuẩn bị cho lớp mầm non với những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản nhất Nghe – Nói – Đọc – Viết qua các bài học sinh động. Bộ sách gồm 3 cấp độ từ Level 1 đến Level 3 mỗi level có 2 phiên bản dành cho học sinh và giáo viên.

Bộ sách tiếng Anh dành cho trẻ em My Little Island

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Chương trình được xây dựng bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên, giúp bé học qua nhiều cách, bằng hoạt động khác nhau; hiểu và sử dụng ngôn ngữ đúng ngữ cảnh. Có thể nói My Little Island chính là lựa chọn rất tốt cho trẻ vừa học tiếng Anh vừa chơi!

Bộ sách này rất hữu ích để phụ huynh có thể sử dụng dạy cho các bé học tại nhà nhé! Đặc biệt với thầy cô dạy tiếng Anh trên lớp, có thể sử dụng My Little Island làm tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy cực tốt, bởi cuốn sách với các chủ đề gần gũi với thiên nhiên nên các bé sẽ cảm thấy thích thú khi học.

8. Star Reader - Sách tập đọc tiếng Anh cho trẻ

Star Reader - Sách tập đọc tiếng Anh cho trẻ

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Sách được chia làm nhiều chủ đề với những điều quen thuộc xung quanh cuộc sống hằng này. Sách tập trung chủ yếu vào kỹ năng đọc bên cạnh các hình ảnh màu sắc sẽ giúp cho các bé tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất và nâng cao trình độ Anh ngữ của mình.

Sách có phần giải thích bằng tiếng Việt nên các bậc phụ huynh có thể giải thích và học tập cùng bé để giúp cho các bé hứng thú hơn. Ngoài ra những từ vựng cơ bản được biên soạn sẽ giúp cho các bé ghi nhớ và học tập được tốt hơn qua những chủ đề được đề cập đến.

9. Bộ sách Happy World - Tiếng Anh cho trẻ em

Happy World - Tiếng Anh cho trẻ em là bộ sách tiếng Anh được biên soạn dành cho trẻ em (2-10 tuổi), được chia thành năm cấp độ theo mức độ từ dễ đến khó. Bộ sách này có những chủ đề gần gũi với cuộc sống sung quanh bé, ở mỗi chủ đề sẽ đưa ra các tình huống cụ thể để các em học hỏi và áp dụng. Với lượng từ vững vừa phải và được các nhân vật trong sách lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ giúp bé dễ nhớ được các từ vững đó.

Bộ sách Happy World - Tiếng Anh cho trẻ em

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Bênh cạnh đó, các bé sẽ được nghe phát âm từ vững, những đoạn hội thoại và bài hát tiếng anh để các bé luyện kỹ năng nghe và làm quen với những hoạt cảnh sử dụng từ vững sao cho hợp lí thông qua CD và những tình huống được xây dựng trong bài. Mỗi bộ sách bao gồm sách Student’s book, Workbook, Pocket book và Đĩa DVD kèm theo.

10. Cùng Khủng Long học tiếng Anh

Cùng Khủng Long học tiếng Anh

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Bộ sách “Cùng Khủng Long học tiếng Anh” của Megabook đã gây được sự chú ý lớn với phương pháp học ngoại ngữ chuẩn quốc tế dành cho trẻ em Việt Nam. Đó là lý do nhiều phụ huynh đã rất háo hức và săn đón tại mọi nhà sách.

Con học tự giác hơn khi thấy việc học đơn giản như một cuộc dạo chơi. “Cùng Khủng Long học tiếng Anh” được xây dựng dựa trên bộ nhiều chủ đề xuyên suốt xoay quanh cuộc sống của trẻ, từ những loại thực phẩm mình ăn hàng ngày đến những động vật sống trong trang trại; từ những người thân xung quanh như cha mẹ, ông bà cho đến thầy cô bạn bè cùng lớp… Bộ sách bao gồm những hình ảnh minh họa nhiều màu sắc thân thiện với độ tuổi các con. Các con sẽ thấy yêu thích hơn việc học tiếng Anh khi những nhân vật hoạt hình từ phim ảnh theo mình đến từng trang sách. Việc học không còn là những bài tập về nhà dài dằng dặc, các con sẽ tự tìm thấy niềm vui khi học tiếng Anh cùng bộ sách mới.

5 ưu điểm nổi bật của bộ “Cùng Khủng Long học tiếng Anh” đang gây SỐT hàng trên các kệ sách trên cả nước:

 • Nhớ từ mới nhanh và lâu thông qua hình ảnh và hoạt động bài tập đặc sắc. Giúp cân bằng 2 bán cầu não
 • Hệ thống ngữ pháp nền tảng và ứng dụng siêu dễ hiểu
 • File nghe chuẩn Quốc tế với giáo viên nước ngoài và mã cào tiện dụng
 • Tập viết từ mới tiếng Anh ngay sau mỗi bài học
 • Nghiên cứu hành vi người học Việt Nam theo phương pháp học Tiếng Anh chuẩn quốc tế

11. Truyện cổ tích ngôn ngữ Việt Anh

Truyện cổ tích ngôn ngữ Việt Anh - Chuyện được phiên dịch song ngữ giúp các em tiếp cận tốt hơn

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Bên cạnh việc chọn lựa cho bé những cuốn sách học tiếng Anh chuyên dụng thì các bậc phụ huynh cũng có thể lựa chọn những cuốn truyện cổ tích song ngữ để giúp các bé có được khả năng tiếp thu tiếng Anh đơn giản thông qua các câu chuyện cổ tích và ghi nhờ những từ ngữ tiếng Anh tốt hơn.

Ngoài việc cung cấp kiến thức tiếng Anh cho trẻ thì những cuốn truyện này còn giúp cho bé có được những bài học bổ ích qua những câu chuyện này. Đây cũng là top 15 cuốn sách cho trẻ em tốt nhất không thể bỏ qua mà các bậc phụ huynh nên lựa chọn để tạo nên sự thú vị khi tiếp cận tiếng Anh cho trẻ.

12. Brain Boosters – nghe nói phản xạ nhờ công nghệ sống não

Brain Boosters – nghe nói phản xạ nhờ công nghệ sống não. Đây được xem là bộ sách rất hiệu quả dành cho người mới hoặc người mất gốc tiếng Anh. Bộ sách được phát triển trên nền tảng nghiên cứu học ngoại ngữ bằng âm thanh. Do tiến sĩ Paul Pimsleur nghiên cứu, đã áp dụng thành công trong suốt 50 năm với hơn 100 triệu người.

Brain Boosters – nghe nói phản xạ nhờ công nghệ sống não

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Chính vì điều đó, bộ sách này rất hữu ích dành cho bố mẹ. Tạo nền tảng vững giúp các bậc phụ huynh hỗ trợ trẻ trong suốt hành trình học tiếng Anh. Cuốn sách này được đánh giá khá “màu nhiệm” giúp người học tiếng Anh có thể nghe và nói thành thạo sau 30 ngày học. Đặc biệt cuốn sách còn được tích hợp vào ứng dụng trên điện thoại, tạo sự tiện lợi tối đa. Bố mẹ không cần xách quyển sách ở mọi lúc mọi nơi, đặc biệt khi đi du lịch.

13. Easy English Writing For Kids

Bộ sách “Easy English writing for kids” sẽ cùng bé luyện viết những từ đầu tiên trong ngôn ngữ mới này.

Easy English Writing For Kids

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Bộ sách sẽ giúp bé:

 • Làm quen tiếng Anh với những chủ đề thân thuộc nhất
 • Kích thích sự ghi nhớ từ vựng qua SƠ ĐỒ TƯ DUY
 • Khơi gợi hứng thú học tiếng Anh qua VIDEO sinh động
 • Tập tô những nét chữ tiếng Anh đơn giản, theo chuẩn quốc tế
 • Luyện nghe – nói – đọc – viết một cách toàn diện

Mỗi bài học tương ứng với một chủ đề, bao gồm:

 • Your discovery – Bé khám phá từ vựng theo chủ đề thông qua Sơ đồ tư duy, kèm audio
 • Your writing – Bé luyện viết dưới dạng chữ chấm trên các dòng
 • Your sentences – Bé học nói qua mẫu câu về chủ đề bài học

Để bé học hiệu quả nhất với bộ sách, bố mẹ nên dành thời gian học cùng con bằng cách luyện đọc và nói những từ, mẫu câu có trong mỗi bài học. Bố mẹ có thể cùng các bé nghe audio với giọng đọc của người bản ngữ để có thể phát âm chuẩn nhất. Hi vọng bộ sách này sẽ mang lại nhiều giá trị trong việc học tiếng Anh cho các bé, đồng thời giúp bố mẹ và các con gắn kết hơn với nhau. 

14. English For Fun - Vui Học Tiếng Anh

Cuốn sách English For Fun - Vui Học Tiếng Anh của nhóm tác giả The Candy biên soạn với nội dung phong phú, hình ảnh ngộ nghĩnh, âm thanh sống động và được lồng ghép nhiều trò chơi hấp dẫn, các em sẽ tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên và nhanh chóng. 

Cuốn sách English For Fun - Vui Học Tiếng Anh của nhóm tác giả The Candy biên soạn

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Đây là cuốn sách có kèm theo CD với giọng bản ngữ chuẩn xác giúp quý phụ huynh hướng dẫn con học tại nhà rất dễ dàng. Qua cuốn sách này, các em học sinh sẽ làm quen với tiếng Anh và hình thành thói quen học tiếng, các em dễ dàng tiếp thu từ mới hơn, phát âm chuẩn hơn và tăng khả năng phản xạ với tiếng Anh một cách nhanh chóng hơn. Cuốn sách này chính là tiền đề vững chắc giúp các bé học giỏi tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.

15. Mind Map English - Học tiếng Anh theo sơ đồ tư duy

Mind Map English - Học tiếng anh theo sơ đồ tư duy những bài học được chia theo từng phần

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Mind Map English - Học tiếng Anh theo sơ đồ tư duy là một trong những cuốn sách được nhiều bậc phụ huynh ưa chuộng và chọn lựa cho con em mình. Đối với trẻ em mới tiếp cận tiếng Anh học theo sơ đồ một cách khoa học sẽ giúp cho trẻ ghi nhớ lâu hơn.

Sách được bố trí và sắp xếp với các chủ đề theo từng phần khác nhau. Mỗi một chủ đề đều được gắn với những từ vựng, mẫu câu đơn giản kèm theo hình minh họa sẽ giúp cho các bé học ngôn ngữ này đơn giản, dễ dàng và dễ tiếp thu hơn.

Học tiếng Anh cho trẻ em là điều mà nhiều bậc phụ huynh luôn mong muốn. Để học ngôn ngữ này các bậc phụ huynh thường đắn đo trong việc lựa chọn sách để giúp cho trẻ có thể học tập tốt nhất. Với top 15 cuốn sách cho trẻ em tốt nhất không thể bỏ qua trên sẽ giúp cho các em rèn thêm các kỹ năng học tiếng Anh và có được những kiến thức về tiếng Anh tốt nhất cũng như những bài học bổ ích và nâng cao kiến thức tiếng Anh cho mình.

Xem thêm:


(*) Bản quyền bài viết thuộc về SachHay24H.com. Khi chia sẻ, cần phải dẫn link, trích dẫn nguồn đầy đủ về SachHay24h.Com. Mọi hành vi sao chép hoặc trích nguồn, chia sẻ bài viết không đầy đủ đều không được chấp nhận và phải gỡ bỏ.
Go HomePage: Sách Hay 24H hoặc click: Sách hay nhất mọi thời đại, Mua sách online, Bạn đắt giá bao nhiêu, Truyện cổ tích Việt Nam, Mùa xuân nho nhỏ, Tràng giang, Hịch tướng sĩ

Săn ưu đãi - Chương trình khuyến mãi từ tiki - Sách văn học càng mua càng được giảm giá
Sách cùng danh mục
Top 9 cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh cơ bản hay nhất hiện nay

Top 9 cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh cơ bản hay nhất hiện nay

Top những cuốn sách ngữ pháp tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao hay nhất hiện nay, phù hợp với nhu cầu...

Review sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Review sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Nếu bạn đang ở mức độ mới bắt đầu học, bị mất gốc tiếng Anh và muốn tự học thêm từ vựng...

Review sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh

Review sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh

“Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng anh” là cuốn sách hay và hữu ích dành cho những bạn mất gốc...

Hackers IELTS - Bộ sách luyện thi IELTS được các chuyên gia tin tưởng giới thiệu

Hackers IELTS - Bộ sách luyện thi IELTS được các chuyên gia tin tưởng giới thiệu

Chứng chỉ IELTS được xem là một trong những bằng cấp quan trọng hiện nay. Nhưng đối với không ít...

Chinh phục đề thi mới đạt điểm tối đa với TOEIC All in one

Chinh phục đề thi mới đạt điểm tối đa với TOEIC All in one

Cuốn TOEIC All In One chắc chắn là những gì bạn cần nếu muốn tăng cường level của mình. Cùng tìm hiểu...

Tổng hợp các cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp như người bản xứ

Tổng hợp các cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp như người bản xứ

Với các cuốn sách tiếng Anh dưới đây, bạn sẽ hoàn toàn tự tin giao tiếp tiếng Anh như người bản...

Sách đọc nhiều nhất
Những cuốn sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Những cuốn sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Chia sẻ top 6 cuốn sách tự học tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu, đây là những cuốn sách bổ...

Những cuốn sách học tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc

Những cuốn sách học tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc

Bạn muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng...

Top 15 cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất không thể bỏ qua

Top 15 cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất không thể bỏ qua

Top những sách tiếng anh cho trẻ em hay nhất mà phụ huynh nên biết, những cuốn sách tiếng anh này phù...

Eng Breaking là gì? Eng Breaking có hiệu quả không?

Eng Breaking là gì? Eng Breaking có hiệu quả không?

Nên học tiếng anh tại Eng Breaking hay tại các trung tâm? Eng Breaking có hiệu quả hay không và phù hợp với...

Top sách tự học tiếng anh cấp tốc cho người mới bắt đầu

Top sách tự học tiếng anh cấp tốc cho người mới bắt đầu

Toplist những cuốn sách tự học tiếng anh cấp tốc cho người mới bắt đầu - đây là các đầu sách...

Hackers IELTS - Bộ sách luyện thi IELTS được các chuyên gia tin tưởng giới thiệu

Hackers IELTS - Bộ sách luyện thi IELTS được các chuyên gia tin tưởng giới thiệu

Chứng chỉ IELTS được xem là một trong những bằng cấp quan trọng hiện nay. Nhưng đối với không ít...

Review sách hay, sách hay nên đọc tại Sách Hay 24H.