Chinh phục đề thi mới đạt điểm tối đa với TOEIC All in one

Trong thời đại phát triển hiện nay, ngoại ngữ luôn được các bạn trẻ quan tâm và đầu tư. Với các nhà tuyển dụng thì những người có ngoại ngữ sẽ “ghi điểm” nhiều hơn trong mắt các nhà tuyển dụng. Tiếng Anh vẫn là ngôn ngữ được nhiều người đầu tư học và coi nó như là một ngôn ngữ toàn cầu trong các thứ tiếng. Hiệu tại, hầu hết các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam cũng như các doanh nghiệp coi trọng tấm bằng chứng chỉ tiếng Anh  là tiêu chí quan trọng để xét tốt nghiệp đầu ra và tuyển dụng nhân viên. Nếu bạn không muốn học qua các trung tâm, muốn tự học TOEIC và vẫn có thể tự luyện thi hiệu quả thì cuốn sách “TOEIC All In One” sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

1. Những điểm nổi bật của quyển sách TOEIC All In One

Để chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC đạt kết quả thật tốt, điều quan trọng bạn cần làm là rèn luyện trải nghiệm với các bài thi TOEIC thực tế thông qua việc giải đề và các câu hỏi được thiết kế giống như một bài thi thực để nắm các dạng bài tập thường xuất hiện trong bài thi. Cuốn sách “TOEIC All In One” được thiết kế theo dạng thực hành nhằm giúp người học đạt được 750 điểm TOEIC trở lên.

TOEIC là viết tắt của Test of English for International Communication, là kỳ thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế, dành cho những người sử dụng tiếng Anh như ngoại ngữ thứ hai. Kết quả của bài thi TOEIC được sử dụng để đánh giá mực độ thành thạo tiếng Anh khi giao tiếp trong hoạt động đời sống và kinh doanh. Giống như IELTS thì TOEIC cũng có những band điểm riêng để đánh giá năng lực của mỗi người.

Những điểm nổi bật của quyển sách TOEIC All In One

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Và sẽ không có khái niệm đậu hay rớt như kỳ thi tốt nghiệp THPT, đại học. Từ mức điểm 10 đến 990 sẽ được chia theo từng mức độ. Nếu bạn đạt 10 đến 250 điểm thì năng lực giao tiếp ở mức cực kỳ cơ bản. Nếu bạn đạt mức điểm cao nhất là 990 là có khả năng giao tiếp thành thạo trong môi trường làm việc quốc tế. Nếu bạn muốn đạt được từ 750 điểm trở lên thì không thể bỏ qua cuốn sách “TOEIC All In One”.

Từ ngày 1 tháng 6 năm 2019 Việt Nam chính thức áp dụng cấu trúc bài thi TOEIC mới sẽ thay đổi ở phần 3,4,6,7. Trong phần 3, số câu hỏi sẽ tăng từ 30 câu (10 đoạn) lên thành 39 câu (13 đoạn), bổ sung thêm các câu nắm bắt ý đồ của người nói,…Ngoài ra, thày vì đoạn hội thoại chỉ có 2 người, hình thức mới sẽ có đoạn hội thoại giữa 3 người. Phần 4 sẽ bổ dung thêm các câu hỏi theo hình thức mới. Phần 6, số câu hỏi sẽ tăng từ 12 câu thành 16 câu và bổ sung them hình thức câu hỏi mới: “lựa chọn câu phù hợp với ngữ cảnh”. Phần 7, số câu hỏi sẽ tăng từ 48 câu lên 54 câu, bổ sung thêm các câu hỏi theo hình thức mới “câu hỏi nắm bắt ý đồ người viết” và “điền câu cho sẵn vào 1 trong 4 chỗ trống cho phù hợp”. Ngoài ra, phần 7 có thêm các dạng bài đọc theo hình thức mới “đoạn hội thoại dưới dạng tin nhắn,chat” và bài đọc gồm ba đoạn văn.

Đây là cấu trúc của một bài thi TOEIC định dạng mới với định dạng này thì không chỉ số câu hỏi tăng lên mà độ khó cũng sẽ tăng lên đòi hỏi người thi cần phải nắm thật vững kiến thức, khả năng xử lý đề nhanh nhạy, chính xác cao và biết phân bố thời gian làm bài hợp lí.

Và trong cuốn sách “TOEIC All In One” này, các bạn cũng sẽ được hướng dẫn các phương pháp làm bài cho từng phần, chiến lược làm bài từng phần ra sao để bạn có thể đạt được điểm tối đa cho mỗi phần. Mọi kiến thức trong sách đều được hướng dẫn một cách chi tiết, dễ hiểu và logic giúp cho người học dễ dàng nắm bắt kiến thức hơn. Phần giải đề cũng được giải thích rất cặn kẽ từ vựng đến cả ngữ pháp. Có thể nói đây là một cuốn sách mà ai đang có dự định thi TOEIC cũng nên mua để tự luyện.

Điểm mạnh của cuốn sách này so với những cuốn sách khác chính là việc nó đã vẽ ra lộ trình cho từng mức điểm cụ thể chứ không đặt mục tiêu ở một mức điểm. Từ đó bạn có thể theo cảm nhận về năng lực, trình độ của bạn thân để chọn lộ trình học ở mức điểm nào là phù hợp nhất. Đây là một điều quan trọng bởi lẽ nhiều khi bạn đặt mục tiêu mức điểm quá cao nhưng năng lực của bản thân không cho phép thành ra lại không đạt tới. Thay vào đó thì hãy chọn mục tiêu vừa với khả năng của bản thân mình.

Quyển sách TOEIC All In One hiện được ưa chuộng

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Trong cuốn sách này, tác giả đã đưa ra 3 kế hoạch ôn luyện tương ứng với ba mục tiêu khác nhau. Đó là kế hoạch học tập cho người muốn đạt 595 điểm trở xuống, kế hoạch học tập cho người muốn đạt 600-795 điểm, kế hoạch cho người muốn đạt 800 điểm trở lên. Với mỗi kế hoạch đều có những mấu chốt riêng để các bạn đạt được mục đích của mình.

“TOEIC All In One” có 5 điểm mạnh sẽ khiến bạn nên đặt niềm tin vào nó: 5 bài kiểm tra với mực độ khó tương đương với đề thi TOEIC kiểu mới, đưa ra đáp án chi tiết giúp người học dễ dàng so sánh, đánh giá phần bài mình tự làm, phân tích các dạng câu hỏi TOEIC, các chiến lược giải đề cho từng phần thi của TOEIC, các kế hoạch học tập đa dạng cho người học. Chỉ với 5 điểm mạnh này tin rằng cuốn sách này là cuốn sách mà bạn nên đặt niềm tin khi các bạn có nhu cầu tự ôn luyện TOEIC.

“TOEIC All In One” của Hackers là một cuốn sách luyện thi TOEIC theo cấu trúc đề thi mới nhất hiện nay. Và cuốn sách này là cuốn sách thi thử TOEIC đang được bán chạy tại Hàn Quốc. Với những ưu điểm vượt trội được kể trên so với các cuốn sách luyện thi khác thì cuốn sách này thực sự là chìa khóa vàng để các bạn có thể đạt được mục tiêu mình đề ra khi thi TOEIC. Và chắc chắn rằng khi có một tấm bằng chứng chỉ TOEIC đạt điểm số cao trong tay thì tương lai phía trước của bạn sẽ tràn đầy tươi sáng và thành công. Hãy cùng chinh phục đề thi mới đạt điểm tối đa với TOEIC All In One.

TOEIC All In One

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Xem thêm: Eng Breaking là gì? Eng Breaking có hiệu quả không?

2. Những tựa sách bạn có thể tham khảo thêm

Bên cạnh cuốn sách “TOEIC All In One” này các bạn có thể tham khảo thêm các cuốn sách khác để rèn luyện thành thạo hơn kĩ năng nghe nghe, nói, đọc, viết. Một số sách như:

2.1 Longman Preparation TOEIC (5 ED.) VN Intro: Student Book With I-Test

Longman Preparation TOEIC (5 ED.) VN Intro: Student Book With I-Test

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa

Điểm nổi bật của cuốn sách này là độc giả được thực hành một số bài Test TOEIC trực tuyến. Hướng dẫn người học chiến lược, phương pháp thi TOEIC. Hỗ trợ luyện ngữ pháp, từ vựng. Sử dụng từ điểm Longman Dictionary online ngoài ra còn có down file nghe thay thế cho CD. Sách này đã được đổi mới rất nhiều so với ấn bản cũ, hình ảnh trong sách cũng rõ ràng hơn, không nhòe. Với cấp độ Introductory, các bạn có thể đạt điểm thi TOEIC từ 100-400.

Xem thêm: Những cuốn sách học tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc

2.2 Taking the TOEIC – Skills And Strategies 1 + 2

Bộ sách này ra đời nhằm mục đích giúp bạn hiểu rõ những thay đổi trong cấu trúc đề thi TOEIC mới, và làm quen với các dạng bài tập mới thông qua các ví dụ. Quyển 1 dành cho những bạn ở trình độ trung cấp trở lên tương đương với mức điểm 400 trở lên. Quyển 2 dành cho những bạn ở trình độ cao cấp hơn. Sách có phần ví dụ và phần giải thích cụ thể, dễ hiểu cho từng dạng câu hỏi TOEIC, cung cấp những từ vựng thiết yếu thường gặp trong bài thi giúp người học cải thiện kỹ năng cơ bản, sửa các lỗi thường gặp và đạt được mục tiêu mong muốn trong kì thi TOEIC.

Taking the TOEIC – Skills And Strategies 1 + 2

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Với cuốn sách “TOEIC All In One” này và kết hợp với nhiều quyển sách được giới thiệu hy vọng bạn sẽ đạt được số điểm mà mình mong muốn trong kì thi TOEIC.

Xem thêm: Sách luyện thi TOEIC cho người mới bắt đầu


(*) Bản quyền bài viết thuộc về SachHay24H.com. Khi chia sẻ, cần phải dẫn link, trích dẫn nguồn đầy đủ về SachHay24h.Com. Mọi hành vi sao chép hoặc trích nguồn, chia sẻ bài viết không đầy đủ đều không được chấp nhận và phải gỡ bỏ.
Go HomePage: Sách Hay 24H hoặc click: Sách hay nhất mọi thời đại, Mua sách online, Bạn đắt giá bao nhiêu, Truyện cổ tích Việt Nam, Mùa xuân nho nhỏ, Tràng giang, Hịch tướng sĩ

Săn ưu đãi - Chương trình khuyến mãi từ tiki - Sách văn học càng mua càng được giảm giá
Sách cùng danh mục
Tổng hợp các cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp như người bản xứ

Tổng hợp các cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp như người bản xứ

Với các cuốn sách tiếng Anh dưới đây, bạn sẽ hoàn toàn tự tin giao tiếp tiếng Anh như người bản...

Những cuốn sách học tiếng Anh “Chất như nước cất” từ cơ bản đến nâng cao

Những cuốn sách học tiếng Anh “Chất như nước cất” từ cơ bản đến nâng cao

Học tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều nếu bạn lựa chọn đúng cho mình những...

Những cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp hay nhất 2020

Những cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp hay nhất 2020

Những cuốn sách tiếng Anh giao tiếp sau đây có thể giúp ích cho hành trình đi đến thành công có thể...

Những cuốn sách học tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc

Những cuốn sách học tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc

Bạn muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng...

Eng Breaking là gì? Eng Breaking có hiệu quả không?

Eng Breaking là gì? Eng Breaking có hiệu quả không?

Nên học tiếng anh tại Eng Breaking hay tại các trung tâm? Eng Breaking có hiệu quả hay không và phù hợp với...

Những cuốn sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Những cuốn sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Chia sẻ top 6 cuốn sách tự học tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu, đây là những cuốn sách bổ...

Sách đọc nhiều nhất
Những cuốn sách học tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc

Những cuốn sách học tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc

Bạn muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng...

Eng Breaking là gì? Eng Breaking có hiệu quả không?

Eng Breaking là gì? Eng Breaking có hiệu quả không?

Nên học tiếng anh tại Eng Breaking hay tại các trung tâm? Eng Breaking có hiệu quả hay không và phù hợp với...

Top 15 cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất không thể bỏ qua

Top 15 cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất không thể bỏ qua

Top những sách tiếng anh cho trẻ em hay nhất mà phụ huynh nên biết, những cuốn sách tiếng anh này phù...

Top sách tự học tiếng anh cấp tốc cho người mới bắt đầu

Top sách tự học tiếng anh cấp tốc cho người mới bắt đầu

Toplist những cuốn sách tự học tiếng anh cấp tốc cho người mới bắt đầu - đây là các đầu sách...

Những cuốn sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Những cuốn sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Chia sẻ top 6 cuốn sách tự học tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu, đây là những cuốn sách bổ...

Hackers IELTS - Bộ sách luyện thi IELTS được các chuyên gia tin tưởng giới thiệu

Hackers IELTS - Bộ sách luyện thi IELTS được các chuyên gia tin tưởng giới thiệu

Chứng chỉ IELTS được xem là một trong những bằng cấp quan trọng hiện nay. Nhưng đối với không ít...

Review sách hay, sách hay nên đọc tại Sách Hay 24H.