Những cuốn sách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay

Học từ vựng tiếng Anh được xem là một trong những nền tảng cơ bản để có thể bắt đầu việc học tiếng Anh. Tuy nhiên, học từ vựng tiếng Anh bằng phương pháp nào? Với tình thức học như sao để đạt được hiệu quả cao nhất? Và nên lựa chọn cuốn sách học từ vựng tiếng Anh ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Toplist những cuốn sách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay để biết thật nhiều bạn nhé.

Hack não 1500 từ tiếng Anh

Với những bạn mới bắt đầu học từ vựng tiếng Anh thì quyển sách hack não 1500 từ tiếng Anh sẽ vô cùng phù hợp

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Với những bạn mới bắt đầu học từ vựng tiếng Anh thì quyển sách hack não 1500 từ tiếng Anh sẽ vô cùng phù hợp với bạn. Quyển sách này cung cấp cho bạn với hơn 1.200 từ vựng và 350 cụm từ được chia thành 50 unit khác nhau. Các vốn từ vựng và cụm từ này sẽ được chia theo trình độ từ a1 đến b1 giúp bạn có thể dễ dàng nâng cấp quá trình học của mình một cách hiệu quả nhất. Quyển sách hack não 1500 từ tiếng Anh được rất nhiều người học đánh giá là một trong những quyển sách tiếng Anh để học từ vựng hay nhất hiện nay. Sách cung cấp cho người đọc những vốn từ vựng thông dụng nhất trong đó chiếm tới 80% là ngôn ngữ thường xuất hiện trong các kênh giao tiếp hàng ngày, điều này giúp bạn có thể dễ dàng học thuộc và nhớ chúng một cách hiệu quả.

Quyển sách từ vựng tiếng Anh hack não 1500 từ tiếng Anh được áp dụng 3 phương pháp học từ vựng tốt nhất trên thế giới đó là theo phương pháp âm thanh tương tự, truyện chêm và phát âm sadowing. Với cách học mới mẻ và đầy sáng tạo như thế này, người học sẽ có thể nhớ được ốc vít nhất 30 từ vựng mỗi ngày dù bạn là một người không có nhiều thời gian để đọc sách. Nhờ vào đó mà bạn có thể học được từ vựng tiếng anh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Xem review chi tiết: Review sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Vocabulary in use

Vocabulary in use làm một quyển sách học từ vựng tiếng Anh dành cho những bạn muốn thử trình độ căn bản

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Vocabulary in use là một quyển sách học từ vựng tiếng Anh dành cho những bạn muốn thử trình độ căn bản để bắt đầu học tiếng Anh. Quyển sách này sẽ bao gồm 3 giáo trình khác nhau với ba cấp độ được nâng cấp dần từ thấp lên cao. Tương tự với quyển sách hack não 1500 từ tiếng Anh, những vốn từ vựng được chọn lọc trong quyển sách này thường là những từ xuất hiện thường xuyên trong các tình huống cuộc sống hàng ngày. Với quyển sách Vocabulary in use bạn sẽ được hướng dẫn phân biệt các khái niệm cơ bản từ danh từ, động từ, số ít số nhiều cho đến học các từ vựng liên kết. Nhờ vào đó mà bạn có thể vận dụng học từ vựng một cách hiệu quả.

Xem thêm: Chinh phục đề thi mới đạt điểm tối đa với TOEIC All in one

Oxford Learner Pocket

Oxford Learner Pocket là một cuốn từ điển tiếng Anh

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Oxford Learner Pocket là một cuốn từ điển tiếng Anh. Để có thể học được tiếng Anh thì việc sở hữu một cuốn từ điển là một việc vô cùng quan trọng và cần thiết. Và nếu bạn đang tìm kiếm một quyển sách từ điển tiếng Anh giúp bạn hỗ trợ tra cứu được các từ vựng thường gặp trong lúc học thì Oxford Learner Pocket chính là một quyển sách hoàn toàn dành cho bạn. Cuốn từ điển học từ vựng tiếng Anh Oxford Learner Pocket được đánh giá là một trong top 8 cuốn sách học học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Với việc sử dụng cuốn từ điển nay bạn sẽ được hướng dẫn vô cùng chi tiết trong việc sử dụng các từ vựng sao cho đúng ngữ cảnh ngữ pháp.

Xem thêm: Hackers IELTS - Bộ sách luyện thi IELTS được các chuyên gia tin tưởng giới thiệu

Hacker Toeic Vocabulary

Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh - Hacker Toeic Vocabulary

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Với những bạn đang muốn học từ vựng cơ bản để có thể nâng cao trình độ TOEIC, cuốn sách tự học từ vựng mới Hacker Toeic Vocabulary sẽ là một cuốn sách hoàn toàn phù hợp với bạn. cuốn sách không chị có các hình minh họa sinh động mới lạ mà còn đưa ra những từ vựng và giải nghĩa của chúng theo từng trường hợp từng tình huống hoàn cảnh sử dụng. Giúp cho người đọc có thể dễ dàng hiểu được tất cả các nghĩa của từ vựng trong sách. Quyển sách này được xem là một trong những quyển sách hay nhất để học tiếng Anh hiện nay.

Xem thêm: Review sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh

Quick And Fun Học Nhanh 1000+ Từ Vựng Tiếng Anh

Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh - Quick and Fun học nhanh 1.000 từ vựng tiếng Anh là một trong những cuốn sách được rất nhiều người lựa chọn

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Quick and Fun học nhanh 1.000 từ vựng tiếng Anh là một trong những cuốn sách được rất nhiều người lựa chọn khi học từ vựng tiếng Anh đặc biệt là đối với các học sinh hoặc sinh viên. Quick and Fun được đánh giá là một trong những quyển sách thuộc toplist các cuốn sách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay. Mỗi từ vựng trong sách đề sẽ được giải thích bằng tiếng Anh và phiên âm chuẩn quốc tế, không những thế đi kèm với mỗi từ vựng còn sẽ là các mẫu câu ví dụ trong từng trường hợp và môi trường để giúp cho người đọc có thể hiểu rõ và củng cố được kiến thức.

Xem thêm: Những cuốn sách học tiếng Anh “Chất như nước cất” từ cơ bản đến nâng cao

Collins English for Exams

Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh Collins English for Exams

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Collins English for Exams là một quyển sách được thiết kế dành cho các bạn đang có nhu cầu ôn thi ielts và đang cần sử dụng nhiều từ. Đa số các từ vựng trong cuốn sách Collins English for Exams cung cấp là những từ vựng quan trọng và cần thiết cho. Quyển sách cung cấp 20 chủ đề quan trọng thường xuất hiện trong thi ielts, tại mỗi chủ đề người đọc sẽ có thể học được những từ vựng liên quan đến chủ đề đó với phần giải nghĩa và ví dụ cụ thể đi kèm theo.

Xem thêm: Eng Breaking là gì? Eng Breaking có hiệu quả không?

Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề

Cuốn sách đề cập đến 2000 từ vựng phổ biến, sử dụng rộng rãi giúp người đọc dễ nhớ và dễ áp dụng. Chia thành 39 chủ đề quen thuộc hàng ngày như con người, ăn uống, kinh doanh…phù hợp với mọi đối tượng. Học theo chủ đề giúp bạn dễ học hơn mà không bị rối với một lượng từ quá lớn. Mỗi từ vựng đều có cách phát âm chuẩn, nghĩa của từ phân loại cụ thể cùng với cách sử dụng dễ hiểu. Đây là cuốn sách học từ vựng tiếng Anh phù hợp với các bạn tự học.

Sách Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Các chủ đề này có nhiều từ vựng bạn thấy nhiều lần khi đọc hoặc qua các bài nghe. Bạn cũng có thể chọn một chủ đề mà bạn yêu thích để việc học hiệu quả hơn. Học từ vựng cùng một chủ đề bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc ghi nhớ, bạn có thể dễ dàng liên tưởng đến từ vựng khác khi bắt gặp một từ vựng trong chủ đề đó.

Quyển sách còn có phần bài tập kèm theo mỗi chủ đề. Với cách học này, bạn có thể hiểu cặn kẽ cũng như khắc sâu từ vựng mình đã học. Học kết hợp thực hành đảm bảo từ vựng của bạn sẽ cải thiện.

Từ vựng tiếng Anh thực hành

Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh - Từ Vựng Tiếng Anh Thực Hành

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Quyển sách từ vựng tiếng Anh thực hành là một trong những quyển sách từ vựng tiếng Anh Anh được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Quyển sách được chia thành nhiều chủ đề khác nhau và xuyên suốt quyển sách người đọc sẽ có thể học được rất nhiều cụm từ đi cùng nhau, đồng thời cũng học được những từ vựng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Không chỉ thế đi kèm với chúng sẽ có câu ví dụ vụ giúp bạn có thể dễ dàng nhớ chính xác được từ vựng.

Xem thêm: Top 15 cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất không thể bỏ qua

5500 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất

Trong việc học một ngoại ngữ, thì từ vựng có thể xem như các tế bào nhỏ hình thành nên khả năng sử dụng ngoại ngữ của người học. Bạn học từ vựng tiếng Anh như thế nào? Chúng ta tăng vốn từ vựng chủ yếu bằng cách đọc thật nhiều tài liệu tiếng Anh. Là một người mới học, bạn phải thường xuyên học và làm bài tập từ vựng. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó cuốn sách học từ vựng 5500 từ vựngg Tiếng Anh Thông Dụng Nhất là cẩm nang trình độ tiếng anh hữu ích đối với người sử dụng.

5500 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

– Cuốn sách cập nhật nhiều từ mới, được sử dụng phổ biến trong giao tiếp tiếng Anh hiện đại.
– Phiên âm theo chuẩn quốc tế giúp bạn phát âm chuẩn như người bản ngữ.
– Phần giải thích rõ ràng, dễ hiểu và chuẩn xác, rất tiện lợi cho việc tra cứu, sử dụng.
– Thiết kế 4 màu, kích thước nhỏ gọn, hình thức đẹp, có kèm theo những trang từ điển bằng hình ảnh.
– Giúp bạn hiểu tới hơn 99% nội dung trong hầu hết các tình huống giao tiếp.

Với mục đích giúp những người mới học tiếng Anh, nhất là người mới bắt đầu hiểu thêm kiến thức xã hội cũng như trau dồi ngữ pháp và từ mới.

Enrich your IELTS vocabulary

Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh - Enrich your IELTS vocabulary

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Enrich your IELTS vocabulary là một cuốn sách được thiết kế giúp cho người học có thể dễ dàng gia tăng vốn từ vựng một cách nhanh chóng đặc biệt là trong kỳ thi ielts. Người đọc có thể dễ dàng sử dụng được các vốn từ vựng trong sách để vận dụng vào việc thi do quyển sách này được thiết kế với các hệ thống từ đồng nghĩa và cụm từ kết hợp được biên soạn chi tiết thuận tiện cho việc áp dụng.


(*) Bản quyền bài viết thuộc về SachHay24H.com. Khi chia sẻ, cần phải dẫn link, trích dẫn nguồn đầy đủ về SachHay24h.Com. Mọi hành vi sao chép hoặc trích nguồn, chia sẻ bài viết không đầy đủ đều không được chấp nhận và phải gỡ bỏ.
Go HomePage: Sách Hay 24H hoặc click: Sách hay nhất mọi thời đại, Mua sách online, Bạn đắt giá bao nhiêu, Truyện cổ tích Việt Nam, Mùa xuân nho nhỏ, Tràng giang, Hịch tướng sĩ

Săn ưu đãi - Chương trình khuyến mãi từ tiki - Sách văn học càng mua càng được giảm giá
Sách cùng danh mục
Những cuốn sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo hay nhất hiện nay

Những cuốn sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo hay nhất hiện nay

Cùng Sách Hay 24H tìm hiểu qua bài viết dưới đây để lựa chọn được những bộ sách tiếng Anh cho trẻ...

Top 15 cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất không thể bỏ qua

Top 15 cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất không thể bỏ qua

Top những sách tiếng anh cho trẻ em hay nhất mà phụ huynh nên biết, những cuốn sách tiếng anh này phù...

Top 9 cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh cơ bản hay nhất hiện nay

Top 9 cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh cơ bản hay nhất hiện nay

Top những cuốn sách ngữ pháp tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao hay nhất hiện nay, phù hợp với nhu cầu...

Review sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Review sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Nếu bạn đang ở mức độ mới bắt đầu học, bị mất gốc tiếng Anh và muốn tự học thêm từ vựng...

Review sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh

Review sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh

“Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng anh” là cuốn sách hay và hữu ích dành cho những bạn mất gốc...

Hackers IELTS - Bộ sách luyện thi IELTS được các chuyên gia tin tưởng giới thiệu

Hackers IELTS - Bộ sách luyện thi IELTS được các chuyên gia tin tưởng giới thiệu

Chứng chỉ IELTS được xem là một trong những bằng cấp quan trọng hiện nay. Nhưng đối với không ít...

Sách đọc nhiều nhất
Những cuốn sách học tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc

Những cuốn sách học tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc

Bạn muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng...

Eng Breaking là gì? Eng Breaking có hiệu quả không?

Eng Breaking là gì? Eng Breaking có hiệu quả không?

Nên học tiếng anh tại Eng Breaking hay tại các trung tâm? Eng Breaking có hiệu quả hay không và phù hợp với...

Top 15 cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất không thể bỏ qua

Top 15 cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất không thể bỏ qua

Top những sách tiếng anh cho trẻ em hay nhất mà phụ huynh nên biết, những cuốn sách tiếng anh này phù...

Top sách tự học tiếng anh cấp tốc cho người mới bắt đầu

Top sách tự học tiếng anh cấp tốc cho người mới bắt đầu

Toplist những cuốn sách tự học tiếng anh cấp tốc cho người mới bắt đầu - đây là các đầu sách...

Những cuốn sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Những cuốn sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Chia sẻ top 6 cuốn sách tự học tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu, đây là những cuốn sách bổ...

Hackers IELTS - Bộ sách luyện thi IELTS được các chuyên gia tin tưởng giới thiệu

Hackers IELTS - Bộ sách luyện thi IELTS được các chuyên gia tin tưởng giới thiệu

Chứng chỉ IELTS được xem là một trong những bằng cấp quan trọng hiện nay. Nhưng đối với không ít...

Review sách hay, sách hay nên đọc tại Sách Hay 24H.