Review Sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?

“Bạn đắt giá bao nhiêu” là những câu chuyện gần gũi cuộc sống đời thường mà ai trong chúng ta khi đọc cuốn sách này đều thấy chính mình trong đó. Vãn Tình dạy chúng ta trở thành cô gái độc lập và mạnh mẽ. Hãy đọc và cảm nhận nhé!

Review bạn đắt giá bao nhiêu - Tác giả Vãn Tình

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Giới thiệu Tác giả

Vãn Tình là nhà biên kịch – tác giả. Các tác phẩm của Vãn Tình đều thẳng thắn, trực diện. Đánh trúng tâm lý các cô gái. Đặc biệt cuốn sách Bạn đắt giá bao nhiêu của cô đã bán được hàng trăm nghìn bản, đạt hơn hai trăm triệu lượt xem trên mạng. Tạo nên một làn sóng mạnh mẽ cổ vũ nhằm cổ vũ tinh thần, cũng như góp phần thay đổi tư duy và quan điểm hạnh phúc của những người phụ nữ đã đọc cuốn sách.

Quan điểm của Vãn Tình: “Nếu một người phụ nữ đánh mất chính mình thì cô ấy sẽ mất đi tất cả”

Một số cuốn sách khác của Tác giả các bạn có thể tham khảo: Không tự khinh bỉ không tự hoài phí, Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu, Lấy tình thâm mà đổi đầu bạc,…

Xem thêm: Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu - Đừng làm lãng phí tuổi trẻ!

Cuốn sách này dành cho ai?

Cuốn sách chính là hành trang không thể thiếu cho các cô gái khi bước vào đời, với giọng văn sắc sảo, lôi cuốn Vãn Tình đã chỉ ra được những triết lý mà tất cả chúng ta ai cũng cần phải chiêm nghiệm để sống cuộc đời mình mơ ước.

Cảm nhận về sách

Bạn đắt giá bao nhiêu đã thay đổi tư duy của hàng triệu người phụ nữ Trung Quốc. Nếu bạn đang tìm kiếm giá trị của bản thân thì hãy đọc cuốn sách này, Vãn Tình sẽ cho bạn một câu trả lời mà bạn cất công tìm kiếm bấy lâu nay.

Những câu chuyện xoay quanh chúng ta cùng với các ví dụ cụ thể trong cuộc sống được Tác giả thể hiện rõ trên từng trang sách, nó truyền nguồn cảm hứng mạnh mẽ đến phái nữ, cuốn sách này sẽ phù hợp với các bạn nữ, hãy cùng cảm nhận năng lượng tích cực mà tác giả đem đến cho chúng ta nhé!

Cuốn sách bao gồm 43 câu chuyện xung quanh các vấn đề chúng ta thường gặp trong cuộc sống như tình yêu, hôn nhân, sự nghiệp,… thật dễ dàng để mỗi người áp dụng vào chính cuộc sống của mình. Cuốn sách hướng bạn đọc đến những điều tích cực, giá trị của bản thân bạn phải do bạn “định giá”, nếu không thể khẳng định được giá trị của bản thân thì bạn khó có thể lấy được sự tin tưởng cũng như tôn trọng của mọi người.

Review sách Bạn đắt giá bao nhiêu?

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Xem thêm: Tóm tắt & Review sách Sức Mạnh Của Thói Quen

Chúng ta không thể quyết định được gia đình mình sinh ra, môi trường mình sống. Nhưng điều chúng ta có thể làm đó là thay đổi bản thân, nghèo không phải là cái tội nhưng nếu nghèo lâu quá là lỗi của bạn. Mọi thứ trên đời này đều có cái giá của nó, chúng ta không thể trông chờ vào bất cứ ai giúp đỡ chúng ta đến suốt cuộc đời này được. Mỗi một sự giúp đỡ của người khác đều chỉ là tạm thời và chỉ có bạn mới có thể giải quyết một cách triệt để các vấn đề của bản thân. Là con gái, chúng ta không thể sống phụ thuộc vào bất cứ ai mà điều chúng ta cần làm đó là độc lập. Độc lập giúp bạn tìm kiếm thấy giá trị của bản thân, tự do sống cuộc đời mình mong muốn mà không bị ràng buộc bởi bất cứ điều gì. “Thực ra chúng ta không cần tìm người cứu giúp mình, càng không cần phải dựa vào sức mạnh bên ngoài để giải quyết vấn đề của bản thân, vì nếu như vậy thì dù vấn đề được giải quyết cũng chỉ là tạm thời. Trí tuệ của người khác không thể tự động cứu giúp bạn, chỉ có sức mạnh nội tại trong chính con người bạn kết hợp với hành động thực tiễn mới tạo nên thay đổi được thôi.”

Trên đời này không có thành công nào từ trên trời rơi xuống, thành công được hình thành dựa trên quá trình nỗ lực của mỗi người. Một ngày chúng ta đều có 24 giờ như nhau, thời gian “đối xử” với mọi người đều rất công bằng. Nhưng tại sao lại có người thành công, hạnh phúc trong cuộc sống còn có một số người còn lại thì chỉ có thể xem thành công đó là một ước mơ mà cả đời không bao giờ chạm đến được. “Thật ra xã hội này rất công bằng, bạn muốn thành tựu lớn bao nhiêu, bạn phải đối mặt với nguy hiểm và áp lực lớn nhường nào, bạn sẽ nhận được thành tựu lớn nhường ấy. Trên đời này không có “con cưng” của Thượng đế, bạn không thể chiếm hết mọi thứ tốt về mình được đâu.”

Chúng ta sinh ra và lớn lên là một bản thể độc lập, không ai giống một ai. Ở mỗi người đều tồn tại những điểm tốt, điểm xấu và chúng ta không thể hoàn hảo hết ở tất cả mọi mặt. Một số trong chúng ta khi phát hiện ra khuyết điểm của mình liền tự ti, bạn luôn cố gắng gồng mình lên làm hài lòng thiên hạ. Nhưng làm sao chúng ta có thể làm vừa lòng tất cả mọi người được? Cô gái à, bạn hãy yêu những điều không hoàn hảo của mình. Phong cách sống là do chính bạn chọn lựa, sống sao miễn bản thân vui và không cảm thấy gò bó là được rồi. Việc của bạn là sống cho bản thân chứ không phải làm hài lòng tất cả mọi người. “Không cần phải trở thành cô gái được mọi người yêu quý, nhưng nhất định phải trở thành cô gái mà chính mình yêu thích.”

Bạn đắt giá bao nhiêu đề cập rất nhiều triết lý giúp chúng ta thay đổi để trở thành một người phụ nữ độc lập và mạnh mẽ

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Bạn đắt giá bao nhiêu đề cập rất nhiều triết lý giúp chúng ta thay đổi để trở thành một người phụ nữ độc lập và mạnh mẽ. Trong một số tình huống khó xử trong cuộc sống bạn cần phải có cách xử lý thông minh và khôn khéo tránh gây ra một số trường hợp không mong muốn. Cách ứng xử của bạn tạo nên con người bạn.

“Chúng ta không cần làm nữ hoàng nhưng cũng đừng làm nữ nô, thỉnh thoảng chịu khổ một chút cũng không sao, nhưng không thể chịu khổ cả đời được, đúng không? Chúng ta chỉ cần làm một cô gái nhỏ được yêu thương là đủ rồi.”

Xem thêm: Review sách Quảng Gánh Lo Đi Và Vui Sống - Dale Carnigie

Trích dẫn hay trong sách

Tốt nhất ta đừng làm phiền hạnh phúc của người khác, vì hạnh phúc của chúng ta chưa chắc là hạnh phúc trong mắt người khác, nhưng chúng ta cũng không mong bị người khác làm phiền.

Mọi sự lựa chọn đều có nguy hiểm, không ai có thể đảm bảo sự lựa chọn của mình chắc chắn  có kết quả tốt khi chúng ta có đủ dũng khí đưa ra quyết định thì ai cũng phải có đủ dũng khí để gánh mọi trách nhiệm. Ai cũng có quyền lựa chọn sự nghiệp, bạn đời và phương thức sống riêng của mình. Quan trọng là: Bạn phải gánh được mọi kết quả.

Trong thế gian này không phải cứ hy sinh chính mình, suy nghĩ cho người khác là sẽ được người ta yêu quý. Cho dù chúng ta xuất sắc, tốt bụng tới đâu thì cũng sẽ có kẻ căm ghét chúng ta. Bởi vậy không cần phải làm khổ chính mình.

Khi chuyện tình cảm gặp trắc trở, rất nhiều người phụ nữ nghĩ rằng đối phương sẽ nhớ tình xưa, song tôi cho là: Nếu yêu xin hãy yêu tha thiết, nếu bỏ, xin hãy bỏ hoàn toàn!

Lúc 20 tuổi, chúng ta không biết cuộc sống năm 30 tuổi sẽ ra sao, nhưng tuổi 30 chắc chắn sẽ tới. Có rất nhiều chuyện không thể vội vàng, chỉ cần để tất cả diễn ra tự nhiên, nghe theo tiếng nói của trái tim. Lựa chọn cuộc sống cho chính mình. Những chuyện còn lại hãy để thời gian trả lời đi thôi!

Lời kết

Bạn đắt giá bao nhiêu như một lời nhắc nhở chúng ta trong những tháng năm ngắn ngủi của cuộc đời, hãy sống thật ý nghĩa. Chúc cho chúng ta luôn là một cô gái độc lập và có thể tìm thấy giá trị của bản thân trên con đường chinh phục hạnh phúc. Cố lên nhé!

Cảm ơn mọi người đã đọc hết bài review của mình. Hy vọng rằng những chia sẻ của mình có thể giúp ích các bạn trong việc lựa chọn cuốn sách phù hợp với bản thân. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ. Thân!

Mua sách Bạn đắt giá bao nhiêu ở đâu?

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về cuốn sách "Bạn đắt giá bao nhiêu?" và tham khảo giá ưu đãi trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Mua sách giá ưu đãi “Bạn đắt giá bao nhiêu” trên Tiki tại đây

2 Mua sách giá ưu đãi “Bạn đắt giá bao nhiêu” trên Fahasa tại đây

3 Mua sách giá ưu đãi “Bạn đắt giá bao nhiêu” trên Shopee tại đây

Review chi tiết bởi Dương Hạnh


(*) Bản quyền bài viết thuộc về SachHay24H.com. Khi chia sẻ, cần phải dẫn link, trích dẫn nguồn đầy đủ về SachHay24h.Com. Mọi hành vi sao chép hoặc trích nguồn, chia sẻ bài viết không đầy đủ đều không được chấp nhận và phải gỡ bỏ.
Go HomePage: Sách Hay 24H hoặc click: Sách hay nhất mọi thời đại, Mua sách online, Bạn đắt giá bao nhiêu, Truyện cổ tích Việt Nam, Mùa xuân nho nhỏ, Tràng giang, Hịch tướng sĩ

Săn ưu đãi - Chương trình khuyến mãi từ tiki - Sách văn học càng mua càng được giảm giá
Sách cùng danh mục
Review sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi

Review sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi là một cuốn sách truyền cảm hứng mạnh mẽ cho độc giả, bạn...

Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi - Mèo Maverick

Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi - Mèo Maverick

Giới hạn của bạn chỉ là điểm xuất phát của tôi là một cuốn sách kỹ năng sống mà bất cứ bạn...

Đừng Ngồi Chờ Chết Trong Gió Bão

Đừng Ngồi Chờ Chết Trong Gió Bão

Đừng ngồi chờ chết trong gió bão là một Tác phẩm rất thành công của Giang Minh, cuốn sách thu hút được...

Review sách Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ - Richard Carlson

Review sách Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ - Richard Carlson

Tất cả đều là chuyện nhỏ - Bí quyết nhỏ nhưng đem lại hiệu quả lớn, để có được cuộc sống...

Review sách Những Nguyên Tắc Thành Công - Jack Canfield

Review sách Những Nguyên Tắc Thành Công - Jack Canfield

Những nguyên tắc thành công chính là cuốn sách giúp mình tìm ra những phương pháp đi đến thành công...

Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ - J S Scott

Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ - J S Scott

Review, tải ebook PDF, đọc sách Ngay bây giờ hoặc không bao giờ top 100 sách kỹ năng sống bán chạy của...

Sách đọc nhiều nhất
Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu - Đừng làm lãng phí tuổi trẻ!

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu - Đừng làm lãng phí tuổi trẻ!

Với những lời tâm sự bình dị và gần gũi, cuốn sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu của tác giả Rosie...

Review sách: Đắc nhân tâm - Dale Carnegie

Review sách: Đắc nhân tâm - Dale Carnegie

Đắc nhân tâm một quyển sách mà bạn cần có để biết cách chinh phục người đối diện khi giao tiếp....

Review sách “Mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành”

Review sách “Mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành”

Mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành - Cuốn sách cho những ai lo sợ thất bại, không vấp ngã...

Review sách Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ - Cảnh Thiên

Review sách Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ - Cảnh Thiên

Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ - Cuốn sách này của Cảnh Thiên chắc chắn sẽ làm thay đổi cuộc...

Review sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! - Adam Khoo

Review sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! - Adam Khoo

Tôi tài giỏi bạn cũng thế được viết dựa trên câu chuyện có thật của chính tác giả, câu chuyện...

Review sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi

Review sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi là một cuốn sách truyền cảm hứng mạnh mẽ cho độc giả, bạn...

Review sách hay, sách hay nên đọc tại Sách Hay 24H.