Hackers IELTS - Bộ sách luyện thi IELTS được các chuyên gia tin tưởng giới thiệu

Khi xã hội ngày càng phát triển, con người cũng cần phải phát triển để bắt kịp xu hướng thế giới. Để phát triển vượt bậc thì con người không thể không trang bị cho mình những kiến thức về nghề nghiệp và cuộc sống, và đặc biệt là thông thạo các ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ. Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ toàn cầu ở hiện tại, hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh nên có rất nhiều bạn trẻ đã tham gia vào các cuộc thi để lấy chứng chỉ tiếng anh TOEIC hoặc IELTS. Chứng chỉ IELTS được xem là tấm giấy thông hành mở ra nhiều cơ hội cho sự nghiệp và học tập mang tính quốc tế.

1. Quyển sách Hacker IELTS là gì và phù hợp với ai?

Bạn có thể sở hữu chứng chỉ IELTS với mức điểm cao bằng cách tham gia các lớp học ôn luyện IELTS hoặc có thể tự học tự ôn luyện ở nhà với những cuốn sách ôn thi IELTS. Và đặc biệt là bộ sách “Hackers IELTS” sẽ dành cho bạn nếu bạn đang muốn tự ôn luyện tại nhà nhưng không biết nên chọn sách nào học cho hiệu quả và khoa học. Bộ sách được các chuyên gia tin tưởng giới thiệu cho những bạn chưa biết gì về IELTS, không biết cấu trúc đề thi IELTS gồm những phần nào, gồm những phần nhỏ nào nữa,…thì nó rất phù hợp với những đối tượng này.

IELTS là từ viết tắt cho International English Language Testing System, được tạm dịch là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. IELTS là cuộc thi kiểm tra trình độ thông thạo Anh ngữ quan trọng và phổ biến nhất thế giới cho mục đich học tập, làm việc và định cư với hơn hai triệu thí sinh dự thi. Bạn có thể dự thi IELTS Học thuật hoặc IELTS Tổng quát tùy theo yêu cầu của tổ chức mà bạn đang nộp đơn đến và kết hoạch sắp tới của bạn. Những lợi thế bạn sẽ có được khi thi IELTS là về kỹ năng nói, kỹ năng đọc và viết, kỹ năng nghe.

Trọn bộ sách Hacker IELTS

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Thang điểm của 1 bài thi IELTS được tính từ 1.0 đến 9.0. Mỗi thang điểm sẽ ứng với đánh giá khả năng ngôn ngữ khác nhau. Nếu bạn đạt band 1.0 được đánh giá là không biết sử dụng tiếng Anh hoặc chỉ biết vài từ đơn lẻ. Đạt band 7.0 khả năng ngôn ngữ tốt, nắm vững ngôn ngữ, nhưng đôi khi vẫn chưa chính xác, không phù hợp, nhưng hiểu được các lý lẽ tinh vi và thành thạo ngôn ngữ phức tạp. Và nếu đạt band 9.0 là band điểm cao nhất thì khả năng ngôn ngữ hoàn toàn thông thạo, hoàn toàn nắm vững ngôn ngữ, sử dụng một cách phù hợp, chính xác, lưu loát và thông hiểu hoàn toàn đầy đủ. Bộ sách “Hackers IELTS” chắc chắn sẽ là một người bạn đồng hành tuyệt với trong hành trình chinh phục band điểm cao nhất trong kì thi IELTS của bạn.

Bạn có thể đạt 7.5 IELTS trở lên là điều không khó nếu như bạn biết cách xếp lộ trình học sao cho logic và thêm việc lựa chọn 1 vài tài liệu thực sự hay và dễ học, thì mọi nút thắt đều được gỡ bỏ. Hàng nghìn độc giả đã mua và nêu cảm nhận rất tốt về bộ sách này chính là minh chứng cho việc “Hackers IELTS” sẽ giúp bạn làm được điều mà bạn mong ước.

Click ngay: IELTS Speaking online tại nhà với thầy Patrick

2. Những nội dung chính trong quyển Hacker IELTS

Bộ sách “Hackers IELTS” bao gồm 4 cuốn, mỗi cuốn là bao quát của từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Mỗi một kỹ năng sẽ có những phần chung giống nhau chẳng hạn như là giới thiệu tổng quan về đề thi IELTS, IELTS là gì, đề thi sẽ bao gồm những phần nào. Sau đó là một phần rất hay chính là phần kế hoạch học tập. Khi bắt đầu ở những trang đầu tiên là các bài test trình độ cho các bạn làm, sau đó bạn sẽ biết được mình đang ở trình độ nào. Và kế tiếp sẽ có 2 lịch học được xây dựng sẵn trong sách để bạn học theo trong vòng bao nhiêu tuần có thể là 4 tuần, 6 tuần tùy vào trình độ mà bạn vừa kiểm tra.

Lịch học này có mô tả chi tiết ngày nào trong tuần nào bạn sẽ phải học và làm những gì. Kế hoạch học tập trong sách này được đánh giá rất tốt, nó sẽ giúp cho bạn áp dụng theo học tập dễ dàng dàng. Ngoài ra, kế hoạch cũng không dài nên các bạn nào đang gấp rút về thời gian ôn tập thì vẫn có thể hoàn toàn làm theo lịch học này mà vẫn có thể tự tin có đầy đủ kiến thức để đi thi.

Cuốn Reading và Listening cả 2 đều được thiết kế khá là giống nhau về mặt cấu trúc, cách phân bổ bài. Đầu tiên bạn sẽ được tập trung vào từng dạng đề, từng dạng câu hỏi sẽ xuất hiện trong phần Listening cũng như phần Reading. Sau đó mỗi một dạng sẽ có rất nhiều bài tập thực hành để bạn làm cho quen dần, nó sẽ đi từ mức độ dễ đến khó giúp cho người học làm bài đỡ bị chán hơn. Ở mỗi dạng đề sẽ được giải thích rõ từng bước để phân tích dạng đề và từng bước tiếp cận và làm dạng đề đó một cách hiệu quả nhất. Đây cũng là điểm được đánh giá cao ở 2 cuốn sách này là bạn sẽ cảm giác như đang được thầy, cô truyền đạt lại bí kíp cho mình, được chỉ từng bước để hiểu rõ dạng đề và chiến lược làm tốt dạng đề đó.

Quyển Reading và Listening có sự tương đồng về cấu trúc

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Xem ngay: Chiến thuật chinh phục IELTS Speaking

Ngoài ra, còn có một điểm hay ở cuốn Listening là những câu diễn giải mà bạn nghe được, sách sẽ đưa ra câu đáp án để bạn có thể đối chiếu với đáp án đó và giải thích tại sao đáp án đó là đúng.  Nửa sau của 2 cuốn sách là phần bài giải cho các bài tập thực hành mà bạn làm ở nửa đầu cuốn sách. Không chỉ có đáp án mà sách còn cung cấp thêm phần dịch nghĩa tiếng Việt cho các bài đọc mà bạn đã đọc giúp bạn hiểu rõ ngọn ngành các ý của bài đọc. Còn có cả danh sách các từ vựng xuất hiện trong phần nghe, đọc cho bạn học theo làm tăng thêm vốn từ vựng của bạn.

Về mặt cơ bản của cuốn Writing thì nó cũng giống như những cuốn sách khác. Bạn sẽ được dạy theo task 1 và 2 sẽ chia ra các dạng bài sẽ xuất hiện trong 2 task. Mỗi một dạng bài sẽ có một sườn bài nhất định để phù hợp với nó, giúp bạn tiết kiệm thời gian để học theo. Trong sách còn có rất là nhiều câu hỏi theo chủ đề để bạn có thể tham khảo, không chỉ có câu hỏi mà còn có gợi ý về sườn bài, ý tưởng và bài mẫu ở cuối sách. Cuốn sách sẽ hướng dẫn từng bước cho bạn tạo nên một bài writing hoàn chỉnh của từng dạng đề. Ở nửa sau cuốn sách sẽ là những bài dịch tiếng Việt của những bài mẫu, từ đó bạn đối chiểu nghĩa và học thêm nhiều từ vựng mới cũng như những cấu trúc câu và hiểu rõ hơn về bài mẫu nó có ý nghĩa như thế nào.

Còn về cuốn Speaking cũng tương tự như cuốn Writing, đây là một cẩm nang bao gồm rất nhiều bài mẫu cho 20 chủ đề speaking quan trọng nhất mà bạn sẽ gặp trong IELTS. Mỗi một chủ đề còn được trình bày chi tiết gồm 3 phần, phần 1 sẽ có những câu hỏi nào hay xuất hiện, phần 2 và cả phần 3. Từ vựng trong cuốn này không đạt tới band 8, band 9 nhưng mà nó là những cái cách diễn đạt dễ áp dụng và từ vựng cũng khá là ổn ở mức band 6,7. Ở mỗi một chủ đề sẽ chỉ bạn một sườn ngắn gọn, những câu hỏi phần 1, phần 2, phần 3. Sau đó, cho bài mẫu để minh họa và còn dịch sang tiếng Việt cho bạn dễ hiểu, bạn sẽ không gặp phải vấn đề về hiểu từ vựng khi đọc bài mẫu.

Bộ sách “Hackers IELTS” phân tích từng dạng rất khoa học và trình bày chi tiết thành các phần rất nhỏ để bạn có thể hiểu được. Cách bố trí bài giảng rất sát với đề thi IELTS thực tế nên nó thực sự phù hợp với các bạn đang tự học, tự ôn luyện để đạt được chứng chỉ IELTS band 7 trở lên.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Xem thêm:


(*) Bản quyền bài viết thuộc về SachHay24H.com. Khi chia sẻ, cần phải dẫn link, trích dẫn nguồn đầy đủ về SachHay24h.Com. Mọi hành vi sao chép hoặc trích nguồn, chia sẻ bài viết không đầy đủ đều không được chấp nhận và phải gỡ bỏ.
Go HomePage: Sách Hay 24H hoặc click: Sách hay nhất mọi thời đại, Mua sách online, Bạn đắt giá bao nhiêu, Truyện cổ tích Việt Nam, Mùa xuân nho nhỏ, Tràng giang, Hịch tướng sĩ

Săn ưu đãi - Chương trình khuyến mãi từ tiki - Sách văn học càng mua càng được giảm giá
Sách cùng danh mục
Chinh phục đề thi mới đạt điểm tối đa với TOEIC All in one

Chinh phục đề thi mới đạt điểm tối đa với TOEIC All in one

Cuốn TOEIC All In One chắc chắn là những gì bạn cần nếu muốn tăng cường level của mình. Cùng tìm hiểu...

Tổng hợp các cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp như người bản xứ

Tổng hợp các cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp như người bản xứ

Với các cuốn sách tiếng Anh dưới đây, bạn sẽ hoàn toàn tự tin giao tiếp tiếng Anh như người bản...

Những cuốn sách học tiếng Anh “Chất như nước cất” từ cơ bản đến nâng cao

Những cuốn sách học tiếng Anh “Chất như nước cất” từ cơ bản đến nâng cao

Học tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều nếu bạn lựa chọn đúng cho mình những...

Những cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp hay nhất 2020

Những cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp hay nhất 2020

Những cuốn sách tiếng Anh giao tiếp sau đây có thể giúp ích cho hành trình đi đến thành công có thể...

Những cuốn sách học tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc

Những cuốn sách học tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc

Bạn muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng...

Eng Breaking là gì? Eng Breaking có hiệu quả không?

Eng Breaking là gì? Eng Breaking có hiệu quả không?

Nên học tiếng anh tại Eng Breaking hay tại các trung tâm? Eng Breaking có hiệu quả hay không và phù hợp với...

Sách đọc nhiều nhất
Những cuốn sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Những cuốn sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Chia sẻ top 6 cuốn sách tự học tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu, đây là những cuốn sách bổ...

Những cuốn sách học tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc

Những cuốn sách học tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc

Bạn muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng...

Eng Breaking là gì? Eng Breaking có hiệu quả không?

Eng Breaking là gì? Eng Breaking có hiệu quả không?

Nên học tiếng anh tại Eng Breaking hay tại các trung tâm? Eng Breaking có hiệu quả hay không và phù hợp với...

Top 15 cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất không thể bỏ qua

Top 15 cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất không thể bỏ qua

Top những sách tiếng anh cho trẻ em hay nhất mà phụ huynh nên biết, những cuốn sách tiếng anh này phù...

Top sách tự học tiếng anh cấp tốc cho người mới bắt đầu

Top sách tự học tiếng anh cấp tốc cho người mới bắt đầu

Toplist những cuốn sách tự học tiếng anh cấp tốc cho người mới bắt đầu - đây là các đầu sách...

Hackers IELTS - Bộ sách luyện thi IELTS được các chuyên gia tin tưởng giới thiệu

Hackers IELTS - Bộ sách luyện thi IELTS được các chuyên gia tin tưởng giới thiệu

Chứng chỉ IELTS được xem là một trong những bằng cấp quan trọng hiện nay. Nhưng đối với không ít...

Review sách hay, sách hay nên đọc tại Sách Hay 24H.