Tổng hợp các cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp như người bản xứ

Có phải bạn đang chật vật vì học nhiều nhưng vẫn chưa tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh hay đã có thể giao tiếp nhưng không tự nhiên như người bản xứ? Có thể do bạn chưa đủ sự tự tin hay chưa có phương pháp học tiếng Anh đúng đắn. Vốn từ tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày càng được mở rộng và sử dụng vào nhiều lĩnh vực. Tiếng Anh giao tiếp là một kỹ năng vô cùng quan trọng mà chúng ta cần có trong học tập, công việc. Với các cuốn sách tiếng Anh dưới đây, bạn sẽ hoàn toàn tự tin giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ.

1. Fluent in 3 months - Giao tiếp như người bản xứ trong 3 tháng

Người học sẽ có được một kỹ thuật học ngoại ngữ vô cùng độc đáo với “Fluent in 3 months”. Những thủ thuật này sẽ giúp bạn không chỉ có thể học tiếng Anh mà còn có thể áp dụng cho các ngôn ngữ khác. Tác giả Benny Lewis đã đi vào phân tích, chỉ ra điểm sai lầm ở những suy nghĩ nhằm xóa bỏ các định kiến, suy nghĩ thông thường về một cách học ngoại ngữ cứng nhắc.

Sách Fluent in 3 months - Giao tiếp như người bản xứ trong 3 tháng

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Tác giả đưa ra cách để nhớ từ vựng nhanh, nhiều và lâu, theo đó, ta cần gắn từ vựng vào cuộc sống hàng ngày, sử dụng trí tưởng tượng để có thể hình dung trực quan nhất, thân thuộc nhất, từ đó có thể gợi nhớ đên từ đó ngay khi cần. Bên cạnh đó, tác giả cũng đưa ra nhưng lưu ý về cách để giống với người bản xứ nhất có thể, bởi để hòa mình vào một ngôn ngữ, ta còn cần đến những mặt phi ngôn ngứ khác như trang phục, cử chỉ.

Đây là một cuốn sách đầy đủ và chi tiết đóng vai trò là nguồn lực giúp cho việc học ngôn ngữ của bạn trở nên dễ dàng hơn khi nắm trong tay những bí kíp của cuốn sách này.

Xem thêm: Top 10 cuốn sách học tiếng Anh ''cực chất'' không thể bỏ qua

2. Đột phá 101 câu giao tiếp tiếng Anh siêu “hot”

Giá trị cốt lỗi của cuốn sách “Đột phá 101 câu giao tiếp tiếng Anh siêu “hot”” được làm nên từ tất cả những kinh nghiệm hay những kiến thức chắt lọc. Cuốn sách dạy giao tiếp tiếng Anh này sẽ mang đến cho bạn phương pháp học tiếng Anh siêu tốc giúp bạn có thể nói tiếng Anh trôi chảy và bạn luôn giao tiếp trong những tình huống rất thực tế trong cuộc sống một cách tự tin nhất.

Đột phá 101 câu giao tiếp tiếng Anh siêu “hot”

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Newshop

Dù bạn là bất cứ ai, làm nghề gì, bao nhiêu tuổi, giới tính nào cũng đều có thể tự tin giao tiếp chỉ với 101 câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng và chỉ cần 101 ngày để học. Những cách tạo động lực cho bản thân đã được chia sẻ trong cuốn sách này, bạn có thể áp dụng cho bất kỳ mục tiêu nào không chỉ mục tiêu “thuần phục” tiếng Anh đâu.

Xem thêm: Chinh phục đề thi mới đạt điểm tối đa với TOEIC All in one

3. English for your relationship - Giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ

Cuốn cẩm nang “English for your relationship – Giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ”, sách tiếng anh giao tiếp được xây dựng với hai tiêu chí Ngắn gọn - Hiệu quả để giúp cho những người bận rộn có thể tự học kỹ năng giao tiếp tiếng Anh nhuần nhuyễn mà không phải tốn quá nhiều thời gian. Đến với các bài học của cuốn cẩm nang này bạn sẽ không cần phải vắt óc nghĩ ra cách đối đáp trong một tình huống đột xuất, bỏ lại đằng sau những cách nói buồn cười và diễn đạt tiếng Anh tự nhiên, rõ ràng, trôi chảy, trong sáng như người bản xứ,…

Nhờ cách thiết kế khoa học của các bài học giúp người học dễ dàng ghi nhớ các nội dung bài học. tất cả các bài hội thoại trong sách đều súc tích và tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tế mà chắc chắn bạn sẽ liên tục phải sử dụng. Nó còn giúp cho những người bận rộn có thể thành thạo kỹ năng giao tiếp tiếng anh một cách nhuần nhuyễn, mà không phải tốn quá nhiều thời gian. Với định hướng đó, tác giả đã xây dựng tất cả các bài hội thoại trong sách đều ngắn gọc súc tích và đặc biệt tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tế thường gặp trong cuộc sống, học tập, công việc, mà chắc chắn bạn sẽ liên tục sử dụng.

English for your relationship – Giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Giúp mang lại hiệu quả mà bạn muốn khi thực hành giao tiếp tiếng Anh chính nhờ sự ngắn gọn và thực tế của các bài học. Bên cạnh đó, qua các mẫu hội thoại trong English for your relationship – Giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ bạn có thể biết thêm nhiều điều thú vị về văn hóa ứng xử của các nước nói tiếng Anh.

4. 8 phút tự học giao tiếp tiếng Anh mỗi ngày

Tác giả The Windy cho ra đời quyển sách “8 phút tự học giao tiếp tiếng Anh mỗi ngày” như một cuốn cẩm nang bỏ túi, một gia sư hỗ trợ và một người bạn đồng hành, giúp các bạn hình thành ý thức tự học và tập trung học hơn. Được chia thành nhiều chương, có trường hợp cụ thể, xuyên suốt quá trình tự học, tác giả The Windy sẽ dẫn dắt bạn đến từng kiến thức được thiết kế khoa học, dễ hiểu.Với quyển sách này, bạn có thể thu thập mẫu câu cần thiết, ghi nhớ chúng và ứng dụng chúng ngay. Cách học này giúp người dùng lưu lại sâu sắc cách thức đàm ngoại, cần dùng trong trường hợp nào và dùng cho đối tượng nào. Điều đó sẽ giúp nâng cao khả năng giao tiếp của bạn.

Sách 8 phút tự học giao tiếp Tiếng Anh mỗi ngày

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 8 phút để học tập vừa bổ ích vừa tiện lợi mà không phải mất quá nhiều thời gian và quan trọng bạn vẫn tự tin với lượng kiến thực được bổ sung mỗi ngày.

5. Fresh Start Speaking – 101 câu giao tiếp tiến Anh siêu “hot”

Để tránh việc thu nạp quá nhiều câu phản xạ không liên quan gì đến nhau khó ghi nhớ. Cuốn sách “Fresh Start Speaking” của tác giả Huyền Windy sẽ cung cấp những cấu trúc chung cho người học có thể vận dụng một cấu trúc vào nhiều hoàn cảnh cụ thể, giúp cho người học mở rộng tư duy liên hệ với các bối cảnh khác nhau như các ví dụ minh họa qua các cuộc hội thoại,…

Fresh Start Speaking – 101 câu giao tiếp tiến Anh siêu “hot”

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Trong cuốn sách “Fresh Start Speaking”, ngoài cung cấp những cấu trúc giao tiếp dễ gặp, để giúp cho độc giả học tập dễ dàng hơn, tác giả còn giới thiệu phương pháp học tiếng Anh siêu tốc giúp cho người học tiết kiệm được thời gian tiếp thu kiến thức mà vẫn mang lại hiệu quả vượt trội. Phương pháp học là yếu tố quan trọng để đánh giả hiệu quả học tập của bạn. Nếu không có phương pháp học tốt, hoặc bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian để đạt hiệu quả do học không đúng phương pháp hoặc bạn sẽ chẳng đạt được gì. Bạn đừng lo lắng bởi vì cuốn sách này sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

6. English Every Time, English Everywhere – Giao tiếp tiếng Anh không khó

“English Every Time, English Everywhere” sẽ tổng hợp các chủ đề quen thuộc mà mọi người thường xuyên đối mặt trong cuộc sống và giao tiếp hàng ngày. Sách bao gồm 75 mục chia đều trong 5 chương lớn, được viết một cách nhất quán, rõ ràng và dễ hiểu. Mỗi mục đều chức những từ vựng mới (vocabulary), cú pháp (structure) và thành ngữ (idiom) thông dụng nhưng không kém phần thú vị mà người bản xứ thường sử dụng trong giao tiếp.

Sách English everytime, English everywhere – Giao tiếp tiếng Anh không khó

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Newshop

Bên cạnh đó còn lồng ghép một bài hội thoại để làm ví dụ sinh động giúp người học nhanh chóng nắm bắt được cách sử dụng các cấu trúc và từ vựng cũng như vận dụng chúng đúng ngữ cảnh trọng việc thực hành giao tiếp hàng ngày. Với lượng kiến thức dồi dào lạ mà quan, cuốn sách này sẽ giúp người học rèn luyện khả năng đối đáp, phản xạ và giao tiếp lưu loát, đồng thời mở mang vốn từ vựng và cấu trúc ngữ pháp.

Sau khi học xong người học có thể tự tin thể hiện hiệu quả khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình trong mọi tình huống khác nhau.

Xem thêm: Eng Breaking là gì? Eng Breaking có hiệu quả không?

7. Combo English Made Easy – Volume 1+2

“English Made Easy” là bộ sách tiếng Anh giao tiếp bằng hình ảnh. Bộ sách không dạy ngữ pháp mà dạy cách sử dụng tiếng Anh. Người học có thể thực hành theo cách mà ngôn ngữ được sử dụng trong sách thông qua việc quan sát, khám phá. Cuốn sách gồm 20 bài được chia thành từng nhóm 5 bài. Các tình huống thực hành được cung cấp trong mỗi nhóm, bốn bài đầu khi học. Những nội dung chính, từ mới, cụm từ cũng như các chủ điểm ngữ pháp sẽ xuất hiện trong bài sẽ được tổng hợp đầy đủ ở trang đầu tiên từng bài. Một câu chuyện thú vị sẽ xuất hiện mà ở đó bạn sẽ gặp lại các kiến thức vừa học trong tình huống thực tế ở phần kết thúc mỗi bài học. Bài thứ năm của nhóm bao gồm các bài tập được xây dựng nhằm củng cố lại kiến thức trong bốn bài trước đó.

Combo English Made Easy – Volume 1+2

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Sách sử dụng ngôn ngữ hình ảnh mang tính phổ quát để thể hiện những ngữ cảnh mà ở đó ngôn ngữ được sử dụng giúp cho người học sẽ hiểu được nghĩa của chữ viết và ứng dụng được ngôn ngữ vào các tình huống.

Xem thêm: Những cuốn sách học tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc

8. 2500 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh

Cuốn sách "2.500 câu giao tiếp tiếng Anh" nằm trong series sách tiếng Anh nổi tiếng của tác giả Trần Mạnh Tường. Cuốn sách được biên soạn theo các tình huống quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, các chủ đề này giúp người đọc dễ tiếp cận, đặc biệt là những người tự học tiếng anh giao tiếp. Đây là một tài liệu học tiếng Anh có tính thực dụng cao, phù hợp với nhiều đối tượng như học sinh, sinh viên, người đã đi làm hay những người muốn đi du lịch nước ngoài có thề giao tiếp tiếng Anh như người bản ngữ.

Cuốn sách 2.500 câu giao tiếp Tiếng Anh

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Nội dung cuốn sách gồm 2 phần được chia thành 15 chương, phần 1 là các câu hỏi và trả lời về các chủ đề, phần 2 là những câu giao tiếp thông dụng. Cuốn sách này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe - nói và làm làm chủ tiếng Anh giao tiếp của mình.

Xem thêm: Những cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp hay nhất 2020

9. Speaking Out – Nói tiếng Anh dễ dàng cho người mới học

Cuốn sách “Speaking out” của Nguyễn Thu Huyền hướng dẫn khá đầy đủ các phương pháp giao tiếp tiếng Anh bằng những mẫu câu ngắn gọn, đơn giản thường dùng trong cuộc sống như: cách cưng hô trong giao tiếp xã hội, xin lỗi, xin phép, tạm biệt,…Nội dung sách có kết cấu gồm 33 bài học theo 5 chủ đề. Mỗi tình huống trong bài được thiết kế rất logic, bài hội thoại bằng tiếng Anh được từ bài hội thoại tiếng Việt ở trên, những câu hỏi bằng tiếng Anh liên quan đến tình huống bạn vừa luyện tập, lộ trình luyện tập tình huống qua các bước chi tiết. Hơn thế nữa quyển sách còn giải thích cách sử dụng các mẫu câu rất cặn kẽ. Với cách trình bày của sách, không những bạn có thể nâng tầm vốn từ vựng mà cả về mặt ngữ pháp qua việc học các câu trong tình huống.

Speaking Out – Nói tiếng Anh dễ dàng cho người mới học

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

“Speaking Out – Nói tiếng anh dễ dàng cho người mới học” và các tài liệu khác trên thị trường chính là ngôn từ. Ngôn từ được sử dụng trong các tình huống trong sách đều được chọn lọc, phù hợp với văn phong, ngữ cảnh mà người Việt chúng ta thường sử dụng. Điều này giúp các bạn cảm thấy tiếng Anh gần gũi và quen thuộc hơn. Tiếng Anh không nhất thiết phải có năng khiếu mới giỏi mà chỉ cần bạn có đủ quyết tâm và sự tự tin vào bản thân.

Qua đó giúp cho bạn học dễ hiểu hơn và tự tin thỏa sức luyện tập, đóng vai các nhân vật trong quá trình học. Từ đó người học sẽ giao tiếp tiếng Anh một cách dễ dàng hơn cũng như sử dụng tiếng Anh một cách lưu loát và tự nhiên như người bản xứ.

Xem thêm: Những cuốn sách học tiếng Anh “Chất như nước cất” từ cơ bản đến nâng cao

Để học giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả, bạn cần tìm đúng phương phương phù hợp với bản thân. Những cuôn sách được giới thiệu trên đây sẽ là các chỉ dẫn, hướng bạn đến những phương pháp tự học đúng đắn mà không mất những khoản chi phí quá lớn. Điều quan trọng nhất là bạn phải tự tạo cho bản thân mình một không gian luyện tập tiếng Anh bên cạnh tiếp thu những kiến thức, phương pháp trong sách. Bạn có thể chủ động luyện tập bằng cách trực tiếp gặp người bản ngữ và trò chuyện với họ với những gì bạn đã học được từ sách. Rất mong chúng sẽ các bạn tự tin tỏa sáng với trình độ giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ.


(*) Bản quyền bài viết thuộc về SachHay24H.com. Khi chia sẻ, cần phải dẫn link, trích dẫn nguồn đầy đủ về SachHay24h.Com. Mọi hành vi sao chép hoặc trích nguồn, chia sẻ bài viết không đầy đủ đều không được chấp nhận và phải gỡ bỏ.
Go HomePage: Sách Hay 24H hoặc click: Sách hay nhất mọi thời đại, Mua sách online, Bạn đắt giá bao nhiêu, Truyện cổ tích Việt Nam, Mùa xuân nho nhỏ, Tràng giang, Hịch tướng sĩ

Săn ưu đãi - Chương trình khuyến mãi từ tiki - Sách văn học càng mua càng được giảm giá
Sách cùng danh mục
Những cuốn sách học tiếng Anh “Chất như nước cất” từ cơ bản đến nâng cao

Những cuốn sách học tiếng Anh “Chất như nước cất” từ cơ bản đến nâng cao

Học tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều nếu bạn lựa chọn đúng cho mình những...

Những cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp hay nhất 2020

Những cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp hay nhất 2020

Những cuốn sách tiếng Anh giao tiếp sau đây có thể giúp ích cho hành trình đi đến thành công có thể...

Những cuốn sách học tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc

Những cuốn sách học tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc

Bạn muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng...

Eng Breaking là gì? Eng Breaking có hiệu quả không?

Eng Breaking là gì? Eng Breaking có hiệu quả không?

Nên học tiếng anh tại Eng Breaking hay tại các trung tâm? Eng Breaking có hiệu quả hay không và phù hợp với...

Những cuốn sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Những cuốn sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Chia sẻ top 6 cuốn sách tự học tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu, đây là những cuốn sách bổ...

Sách đọc nhiều nhất
Những cuốn sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Những cuốn sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Chia sẻ top 6 cuốn sách tự học tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu, đây là những cuốn sách bổ...

Những cuốn sách học tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc

Những cuốn sách học tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc

Bạn muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng...

Top 15 cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất không thể bỏ qua

Top 15 cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất không thể bỏ qua

Top những sách tiếng anh cho trẻ em hay nhất mà phụ huynh nên biết, những cuốn sách tiếng anh này phù...

Eng Breaking là gì? Eng Breaking có hiệu quả không?

Eng Breaking là gì? Eng Breaking có hiệu quả không?

Nên học tiếng anh tại Eng Breaking hay tại các trung tâm? Eng Breaking có hiệu quả hay không và phù hợp với...

Top sách tự học tiếng anh cấp tốc cho người mới bắt đầu

Top sách tự học tiếng anh cấp tốc cho người mới bắt đầu

Toplist những cuốn sách tự học tiếng anh cấp tốc cho người mới bắt đầu - đây là các đầu sách...

Hackers IELTS - Bộ sách luyện thi IELTS được các chuyên gia tin tưởng giới thiệu

Hackers IELTS - Bộ sách luyện thi IELTS được các chuyên gia tin tưởng giới thiệu

Chứng chỉ IELTS được xem là một trong những bằng cấp quan trọng hiện nay. Nhưng đối với không ít...

Review sách hay, sách hay nên đọc tại Sách Hay 24H.