Top sách về luật hấp dẫn hay nhất nên đọc một lần trong đời

Theo luật hấp dẫn, bạn có thể thu hút những điều tích dực hoặc tiêu cực vào cuộc sống thông qua suy nghĩ và hành động của mình. Top sách về luật hấp dẫn hay nhất dưới đây khuyến khích con người quan tâm hơn đến suy nghĩ của bản thân mình đồng thời khẳng định sức mạnh của cảm xúc trong trí óc con người.

1. The Secret – Bí mật luật hấp dẫn

Cuốn sách “The Secret- Bí mật luật hấp dẫn” của tác giả Rhonda Byrne là một quyển sách đã được truyền qua nhiều thời kỳ, đã từng xuyên tạc, che giấu, thất lạc, đánh cắp và có người đã bỏ ra một số tiền khổng lồ chỉ để sở hữu nó. Nội dung cuốn sách nói về Luật Hấp Dẫn, giải thích về nguyên lý siêu hình của những suy nghĩ tốt mang lại những điều tốt đẹp, và tư tưởng xấu sẽ mang lại tai nạn bất ngờ. Quay lại quá khử, tìm lại lịch sử, chúng ta sẽ thấy có rất nhiều các doanh nhân, vĩ nhân trên thế giới ở mọi lĩnh vực và hoạt động đã ứng dụng thành công Luật Hấp Dẫn vào tron cả đời sống và sự nghiệp của họ.

Sách The Secret- Bí mật luật hấp dẫn

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Đây là một trong những cuốn sách kỹ năng sống được các độc giả săn lùng để sở hữu nhiều nhất hiện nay.

Xem thêm: Tư duy nhanh và chậm - Đọc để hiểu hơn về tư duy con người

2. Bắt sóng cảm xúc – Bí mật Lực Hấp Dẫn

Tác giả của “Bắt sóng cảm xúc” là Rom Brafman là một tiến sĩ tâm lý học giảng dạy các môn học nghiên cứu về tính cách và sự phát triển của con người tại các trường Đại học. Đây là một cuốn cẩm nang gợi mở những ý tưởng mới nhất về hính thái giao tiếp giữa con người với nhau. Đến với cuốn sách, người đọc như được tham gia vào cuộc khám phá tâm lý thú vị về những động lực cũng như cảm xúc khiến chúng ta như bị hút vào những con người nhất định. Nội dung cuốn sách không đơn thuần là truyền tải cách thức để “bắt sóng” mà cung cấp cho người đọc vấn đề cốt lỗi – những cái tạo nên sự cùng nhịp đó.

Bắt sóng cảm xúc – Bí mật Lực Hấp Dẫn

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Sách viết khá ngắn gọn nhưng hay và đi đúng vào bản chất. Từ những yếu tố cốt lõi, độc giả sẽ nhận ra cách thức phù hợp để đồng điệu với đối phương dựa vào những đặc điểm các nhân cụ thể.

Xem thêm: Đọc vị bất kỳ ai để không bị lừa dối và lợi dụng - David J Lieberman

3. Luật Hấp Dẫn – 5 bước thực hành

Trong “Luật Hấp Dẫn – 5 bước thực hành”, tác giả Joe Vitale không đi sâu vào việc diễn giải Lực Hấp Dẫn là gì, mà chỉ dành cho những ai đã nghe, đọc và biết về Luật Hấp Dẫn với những bước cụ thể để thực hành. Cuốn sách chỉ dày hơn 300 trang nhưng nó là kết tinh trí lựa và tâm thức trong bao nhiêu năm của tác giả. 5 bước thực hành được nhắc đến chính là: tìm hiểu những vấn đề tiêu cực ngăn cản thành công trong cuộc sống của bạn (bước 1), dám ước mơ và tìm hiểu vận mệnh của chính mình (bước 2), khám phá bí mật bị lãng quên trong quá trình tìm kiếm sự giàu có, thành công trong cuộc sống (bước 3), hiện thực hóa mục tiêu (bước 4) và bí mật cuối cùng trở thành người có thể khiến vũ trụ mang đến cho bạn những thứ bạn mơ ước (bước 5).

Luật Hấp Dẫn – 5 bước thực hành

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách được đánh giá là một cuốn cẩm nang vô cùng hữu ích, là chìa khóa mở ra những cánh cửa mới của cuộc đời với cách dẫn dắt người đọc qua từng bước thực hành của tác giả.

4. Người nam châm – Bí mật của Luật Hấp Dẫn

“Người nam châm – Bí mật của Luật Hấp Dẫn” được viết bởi 2 tác giả Jack Canfield và D.D.Watkins. Nội dung sách viết về cách hoạt động của Luật Hấp Dẫn trong cuộc sống của bạn, từ đó bạn có thể hiểu nhiều hơn về chính bản thân mình để trả lời cho câu hỏi thực ra bạn là ai và tại sao bạn lại ở đây. Cuốn sách sẽ là chìa khóa có thể mở ra cánh cửa tới tương lai như mong ước của bạn và đưa bạn tới con đường có nhiều niềm vui, sung túc và giàu có hơn. Qua cuốn sách, bạn có thể học cách điều khiển suy nghĩ và cảm xúc của mình cũng như duy trì những điều bạn muốn hấp dẫn bằng cách học tương tác, thay phản ứng hiện tại bằng những gì xảy ra trong cuộc sống của bạn.

Sách Người nam châm – Bí mật của Luật Hấp Dẫn

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ thấy mình được truyền cảm hứng vì bạn sẽ nhận ra rằng bạn có thể tạo ra cuộc sống mà bạn khao khát.

5. Luật Hấp Dẫn – Những bài giảng cơ bản của Abraham

Những cốt lõi của những điều chúng ta thường nghe thấy như “Những gì ta muốn, muốn ta” hay “Niềm tin mang đến đều ta mong muốn” lần đầu tiên được lý giải rõ ràng và giản dị trong cuốn sách bán chạy mới nhất của tác giả Esther và Jerry Hicks, rằng mọi sự trong cuộc đời mỗi người, cả những điều như ý hay trái ý đều được đưa đến với ta bởi Luật Hấp Dẫn. Phần lớn nội dung sách được viết dưới dạng hỏi đáp, và điều ấy cho phép độc giả không cần phải đọc một mạch từ đầu đến cuối. Cuốn sách mang lại cho người đọc những hiểu biết đầy tính gợi mở và khơi nguồn cảm hứng, Luật Hấp Dẫn làm nên danh tiếng lâu bền của nó chính bằng việc chỉ ra cơ chế của cuộc sống.

Luật Hấp Dẫn – Những bài giảng cơ bản của Abraham

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách sẽ giúp cho bạn đọc nhận ra con đường rõ ràng nhất để sáng tạo nên trải nghiệm của riêng bản thân, thành công riêng và cuộc đời có ý nghĩa riêng của bản thân.

6. 9 bí quyết vận dụng Luật Hấp Dẫn để thay đổi vận mệnh cuộc đời

Cuốn sách “9 bí quyết vận dụng Luật Hấp Dẫn để thay đổi vận mệnh cuộc đời” đã chia sẻ về những trải nghiệm của tác giả Pam Grout trong công việc, cũng như cuộc sống. Cuốn sách gây hấp dẫn ngay từ những trang sách đầu tiên, cách viết của tác giả thực sự rất thu hút người đọc. Cuốn sách giúp bạn nhận ra rằng có một nguồn năng lượng vô hình luôn tồn tại xung quanh chúng ta, ta có thể tác động đến nguồn năng lượng đó, kết quả thu được tùy theo niềm tin và mong đợi của bạn. Hay nhận ra có những sự vật, hiện tượng hiện lên trong cuộc sống quanh chúng ta, đó có thể là một sự ngẫu nhiên, nhưng nếu bạn xâu chuỗi lại các sự vật, hiện tượng đó, sẽ thấy không phải là ngẫu nhiên, tình cờ, mà có thể đã được sắp đặt từ trước.

Sách 9 bí quyết vận dụng Luật Hấp Dẫn để thay đổi vận mệnh cuộc đời

Mua tại Tiki Mua tại Shopee

Cuốn sách này viết theo kiểu tổng hợp, đúc kết và hướng dẫn dành cho những ai mong muốn thay đổi, muốn lật cuộc đời sang một trang mới.

7. Khám phá Luật Hấp Dẫn để mở khóa thành công

Khám phá Luật Hấp Dẫn để mở khóa thành công” được đánh giá như một kim chỉ nam giúp bạn đọc gia tăng sự tự tin và biến đam mê thành hiện thực, đưa người đọc đến gần hơn với hoài bão của mình, để giấc mơ không chỉ là giấc mơ. Không dừng lại ở đó, cuốn sách còn là một cuốn cẩm nang kỹ năng chỉ cho độc giả những quy tắc thành công cũng như những quy luật hiệu quả để bạn có thể đạt được mục tiêu của bản thân mình. Cuốn sách dành cho những ai luôn tự tin và còn mơ hồ về cách để biến những ước mơ thành hiện thực. Sau khi đọc sách, bạn sẽ nhận ra rằng con người mình không bé nhỏ như thế, bản thân mình có thể làm được nếu áp dụng những quy tắc để có được sự thành công, và rằng bạn sẽ thành công khi khám phá ra quy luật hấp dẫn riêng của mình.

Sách Khám phá Luật Hấp Dẫn để mở khóa thành công

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Đây thực sự là một cuốn sách vô cùng hữu ích mà bạn phải sở hữu để thay đổi bản thân ngày càng hoàn thiện, tự tin hơn.

Nếu bạn đang bế tắc, suy nghĩ tiêu cực thì hãy sở hữu ngay một trong những cuốn sách hay về Luật Hấp Dẫn được giới thiệu trên đây để đọc và vảm nhận nhiều hơn về bản thân, khuyến khích bản thân suy nghĩ tích cực hơn, nghiêm túc hơn với suy nghĩ của mình. Bên cạnh đó, bạn còn nhận thấy được vai trò của cảm xúc trong việc đình hình thực tế, dám ngĩ dám làm mới có kết quả tốt đẹp.


(*) Bản quyền bài viết thuộc về SachHay24H.com. Khi chia sẻ, cần phải dẫn link, trích dẫn nguồn đầy đủ về SachHay24h.Com. Mọi hành vi sao chép hoặc trích nguồn, chia sẻ bài viết không đầy đủ đều không được chấp nhận và phải gỡ bỏ.
Go HomePage: Sách Hay 24H hoặc click: Sách hay nhất mọi thời đại, Mua sách online, Bạn đắt giá bao nhiêu, Truyện cổ tích Việt Nam, Mùa xuân nho nhỏ, Tràng giang, Hịch tướng sĩ

Săn ưu đãi - Chương trình khuyến mãi từ tiki - Sách văn học càng mua càng được giảm giá
Sách cùng danh mục
Top sách nuôi dạy con kiểu Nhật hay nhất bố mẹ nên đọc

Top sách nuôi dạy con kiểu Nhật hay nhất bố mẹ nên đọc

Cùng SachHay24H.com khám phá top những cuốn sách hay nhất nuôi dạy con kiểu Nhật, đây là bí quyết vô giá...

Top Sách Ôn Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Hóa Học

Top Sách Ôn Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Hóa Học

Sách Hay 24H xin giới thiệu với các em học sinh top sách ôn luyện thi THPT Quốc Gia môn Hóa 2021 nhận được...

Top Sách Ôn Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh

Top Sách Ôn Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh

Trong kỳ thi THPT Quốc Gia, môn tiếng Anh luôn là môn có phổ điểm thấp nhất trong tất cả các môn và...

Những cuốn sách hay nhất của Paulo Coelho nên đọc

Những cuốn sách hay nhất của Paulo Coelho nên đọc

Những tác phẩm Paulo Coelho rất đa dạng và phong phú về thể loại, các tác phẩm của ông nổi tiếng...

Top Sách Ôn Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lý

Top Sách Ôn Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lý

Trước những sự thay đổi liên tục về cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thì việc tìm...

Top Sách Ôn Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Sử 2020 - 2021

Top Sách Ôn Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Sử 2020 - 2021

Top 8 cuốn sách ôn thi THPT Quốc Gia môn Sử cực hay dưới đây sẽ cung cấp cho các em học sinh những bí...

Sách đọc nhiều nhất
Trọn bộ 11 cuốn sách dạy đầu tư chứng khoán hay nhất mọi thời đại

Trọn bộ 11 cuốn sách dạy đầu tư chứng khoán hay nhất mọi thời đại

Những cuốn sách hay nhất về chứng khoán mà nhà đầu tư nào cũng nên có. Qua những cuốn sách này, hãy...

Top 10 sách ôn thi THPT Quốc Gia 2022 - 2023 đáng mua nhất

Top 10 sách ôn thi THPT Quốc Gia 2022 - 2023 đáng mua nhất

Top 10 đầu sách ôn thi THPT Quốc Gia 2023 hay đáng mua nhất mà SachHay24H tổng hợp sau đây, giúp các sĩ tử...

Top 12 cuốn tiểu thuyết trinh thám hay nhất không nên bỏ qua

Top 12 cuốn tiểu thuyết trinh thám hay nhất không nên bỏ qua

Tổng hợp top 12 cuốn tiểu thuyết trinh thám hay nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới, là những cuốn...

Top 6 cuốn sách phát triển bản thân nên đọc một lần trong đời

Top 6 cuốn sách phát triển bản thân nên đọc một lần trong đời

Đọc sách chính là một cách thức hữu hiệu để con người rèn luyện và phát triển bản thân của mình...

Những cuốn sách hay về cuộc sống nên đọc

Những cuốn sách hay về cuộc sống nên đọc

Bạn là người đam mê đọc sách? Bạn đã đọc biết bao nhiêu cuốn với nhiều chủ đề hay các lĩnh...

Top 15 cuốn sách hay về khởi nghiệp nên đọc dành cho startup

Top 15 cuốn sách hay về khởi nghiệp nên đọc dành cho startup

Những cuốn sách hay về khởi nghiệp truyền cảm hứng mạnh mẽ như ngọn đuốc soi đường và sưởi...

Review sách hay, sách hay nên đọc tại Sách Hay 24H.