Những cuốn sách hay về tư duy khác biệt để thành công

Tư duy khác biệt đưa con người đến một cuộc sống thú vị và thành công hơn. Mời bạn cùng Sách Hay 24H khám phá Những cuốn sách hay về tư duy khác biệt để thành công qua bài viết dưới đây nhé!

1. Sự khác biệt giữa người giàu và người nghèo

Sự thành công hay thất bại đều đến từ quá trình tư duy và nỗ lực của mỗi người. Những người giàu, những người thành công luôn có hướng đi riêng, khoảng cách giàu, nghèo ngày càng tăng lên, liệu bạn có đặt ra những câu hỏi về tư duy giúp thành công và hạnh phúc trong cuộc sống hơn không? Hãy khám phá cuốn sách “Sự khác biệt giữa người giàu và người nghèo”.

Sách tư duy khác biệt: Sự khác biệt giữa người giàu và người nghèo

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách gồm 4 phần:

Phần 1) Tại sao chúng tôi có thể dạy bạn làm giàu?

Phần 2) Xây dựng tư duy giàu có.

Phần 3) Hiểu về thói giàu và thói nghèo.

Phần 4) Tầm quan trọng của các Hiệp hội giàu có và Tư duy giàu có.

2. Nghĩ ngược lại và làm khác đi

“Thế giới chính là những gì bạn nghĩ về nó. Vì vậy, hãy nghĩ về nó theo cách khác đi và cuộc sống của bạn sẽ thay đổi”. Chính sự khác biệt sẽ làm nên cuộc đời thú vị và đáng sống hơn rất nhiều vậy tại sao chúng ta lại không bắt đầu con đường thành công của mình bằng cách đưa ra một vài quyết định sai lầm? Hãy khám phá những triết lý sống mới mẻ về tư duy khác biệt qua cuốn sách “Nghĩ ngược lại và làm khác đi”

Sách tư duy khác biệt: Nghĩ ngược lại và làm khác đi

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

“Nghĩ ngược lại và làm khác đi” là một cuốn sách nói về sự khác biệt trong tư duy, cuốn sách chỉ vỏn vẹn 130 trang, nhiều ảnh minh họa, triết lý sống đặc biệt để làm nên thành công. Có thể bạn sẽ không mất quá lâu để có thể đọc hết cuốn sách nhưng để ngẫm được những câu nói, triết lý trong sách thì cần nhiều thời gian cùng những trải nghiệm của chính bạn.

“Nghĩ ngược lại và làm khác đi” cuốn sách của những lời khuyên thông thái, không theo bất cứ chuẩn mực nào, những triết lý thấm đượm sự sáng tạo, sâu sắc trong cuộc sống đem lại những giá trị vô cùng mới mẻ.

“Nếu muốn biết cuộc đời mình sẽ ra sao, bạn chỉ cần biết mình hướng về đâu”

3. Khác biệt sống theo cách của bạn

“Con người chỉ có thể vươn đến hạnh phúc viên mãn khi sống chân thực là mình. Từ đó, hạnh phúc luôn nẩy bật tuôn trào, họ trở nên sống động, niềm vui ngời ngời, họ là bài ca, là điệu múa”

Bấy lâu nay ta tâm hồn ta vẫn luôn bị dẫn dắt theo những tư duy đám đông làm hạn chế sức sáng tạo và sự khác biệt cần thiết cho cuộc đời của riêng mình. Hãy lắng nghe Osho, để khám phá sức mạnh của chính bạn, sống một cách tự nhiên để đột phá.

Sách Khác biệt sống theo cách của bạn cuốn sách của Osho - bậc thầy tâm linh

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

“Khác biệt sống theo cách của bạn” cuốn sách của Osho - bậc thầy tâm linh, những cuốn sách hay bài giảng của ông làm thay đổi tư duy của hàng triệu người trên thế giới.

4. Thay tư duy xoay cục diện – Vĩnh biệt lối mòn

“Thay tư duy xoay cục diện – Vĩnh biệt lối mòn” là cuốn sách nằm trong Vol 1 – Thay tư duy – Xoay cục diện của Bloom Collection.

Thay tư duy xoay cục diện – Vĩnh biệt lối mòn của Bloom Collection

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Làm thế nào để thoát ra khỏi những định hướng sẵn có của xã hội? Hay vượt qua những giới hạn của bản thân,… Bấy lâu nay chúng ta tự gò mình trong một khuôn mẫu có sẵn hãy khám phá cuốn sách “Thay tư duy xoay cục diện – Vĩnh biệt lối mòn” giúp bạn định hình lại con đường mà mình đang đi.

5. Khác biệt hay là chết

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của xã hội ngày nay, các doanh nghiệp hay cá nhân muốn thành công vượt bậc thì đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và nếu trở nên khác biệt có thể bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công trong cuộc sống. Mời bạn cùng khám phá giá trị của sự khác biệt qua cuốn sách “Khác biệt hay là chết” của tác giả Jack Trout Steve Rivkin.

Sách Khác biệt hay là chết của tác giả Jack Trout và Steve Rivkin

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Khác biệt hay là chếtđược đánh giá là cuốn sách Marketing hay nhất mọi thời đại, cuốn sách không chỉ phù hợp cho những người đang học và làm nghành Marketing, sách còn phù hợp cho những bạn nào muốn thay đổi.

6. Thay đổi tư duy – Hãy cứ phi lý

Sự bất định của cuộc sống khiến con người phải chấp nhận sự thay đổi cũng chính vì điều đó mà để rèn luyện được sự nhanh nhạy hơn thì việc tuân theo những tư duy logic sẽ không phù hợp với cả mọi thứ. “Thay đổi tư duy – Hãy cứ phi lý” là cuốn sách sẽ giúp bạn đọc phá bỏ những rào cản khiến tư duy bị kìm hãm và theo lối cũ sẵn có.

Sách Thay đổi tư duy – Hãy cứ phi lý

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

“Thay đổi tư duy – Hãy cứ phi lý chia sẻ đến bạn đọc những kiến thức mới mẻ và cần thiết cho một tư duy nhạy bén và khác biệt: sống với giấc mơ đời mình, kiểm soát công nghệ, đừng chờ đợi cảm hứng, đừng trì hoãn tương lai,…

Không chỉ với những người làm các công việc về nghệ thuật mới cần đến sáng tạo. Cuộc sống của chúng ta cũng sẽ trở nên thú vị rất nhiều nếu ta suy nghĩ khác đi. Sự logic, hợp lý thì không phù hợp với tất cả khía cạnh, lĩnh vực trong đời sống.

7. Tư duy khác biệt để thành công – Quy tắc vàng được đúc kết từ 3000 tỷ phú

Học hỏi những tư duy của người thành công luôn đem lại những lợi ích hay hiệu quả cho cuộc sống của chính bạn. Và để tiền bạc không còn gây cho mình những vấn đề nhức nhối, cách phân bổ thời gian hợp lý, thói quen tích cực,… hãy đọc cuốn sách “Tư duy khác biệt để thành công”

Tư duy khác biệt để thành công – Quy tắc vàng được đúc kết từ 3000 tỷ phú

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

“Tư duy khác biệt để thành công” gồm 6 chương

Chương 1) Người giàu lựa chọn cách sống như thế nào

Chương 2) Người giàu “suy nghĩ về tiền” như thế nào

Chương 3) Đâu là thói quen sinh hoạt của người giàu?

Chương 4) Đâu là cách làm việc có thể kiếm ra tiền?

Chương 5) Đầu tư như thế nào để nhiều tiền hơn?

Chương 6) “Quan hệ ngoại giao” với mọi người mang lại tiền như thế nào?

8. Tư duy ngược dịch chuyển thế giới

Lựa chọn con đường sống khác biệt đi, bằng cách phá bỏ những quy tắc cứng nhắc, chúng ta tự mình khám phá bản thân. Làm sao để thay đổi tư duy một cách đúng đắn, lựa chọn sự khác biệt nhưng không phải là mạo hiểm một cách mù quáng,… hãy tìm đáp án này qua cuốn sách “Tư duy ngược dịch chuyển thế giới” của giáo sư Adam Grant. Bằng kiến thức sâu rộng, những phân tích, lập luận vô cùng chặt chẽ, thuyết phục,… qua từng vấn đề, nhiều lĩnh vực. Những nhân vật xuất chúng, táo bạo trong suy nghĩ cũng được tác giả đề cập đến, mang đến nguồn kiến thức cực kỳ hữu ích cho bất cứ ai đang mong muốn có thêm kinh nghiệp về khởi nghiệp.  Cuốn sách này sẽ thay đổi tư duy của bạn trẻ.

Sách Tư duy ngược dịch chuyển thế giới của giáo sư Adam Grant

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

“Tư duy ngược dịch chuyển thế giới” chia sẻ đến bạn đọc: nghệ thuật và khoa học trong việc nhận biết những ý tưởng độc đáo, chấp nhận rủi ro, tư duy lại về tư duy tập thể, những kẻ nổi loạn khác biệt,…

Tác giả Adam Grant là tác giả cuốn sách Give and take, tác phẩm được The New York Times bình chọn là sách bán chạy nhất.

Trên đây là Top những cuốn sách hay về tư duy khác biệt mà Sách Hay 24H đã giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng bài viết này hữu ích trong việc lựa chọn sách của bạn.

Tư duy khác biệt không theo những khuôn định có sẵn, bạn sẽ tự mình phá bỏ những giới hạn bị vướng mắc bấy lâu nay. Và quan trọng nhất là mỗi chúng ta đều là những bản thể khác biệt chính vì thế chúng ta không thể sống một cách trọn vẹn nhất nếu đi theo suy nghĩ và quan niệm của người khác. Khác biệt đưa chúng ta đến một cuộc đời đáng sống, khám phá những khả năng phi thường trong bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Sách Hay 24H, hy vọng những bài viết tiếp theo của Sách Hay 24H sẽ nhận được sự quan tâm và theo dõi của bạn.

Xem thêm:


(*) Bản quyền bài viết thuộc về SachHay24H.com. Khi chia sẻ, cần phải dẫn link, trích dẫn nguồn đầy đủ về SachHay24h.Com. Mọi hành vi sao chép hoặc trích nguồn, chia sẻ bài viết không đầy đủ đều không được chấp nhận và phải gỡ bỏ.
Go HomePage: Sách Hay 24H hoặc click: Sách hay nhất mọi thời đại, Mua sách online, Bạn đắt giá bao nhiêu, Truyện cổ tích Việt Nam, Mùa xuân nho nhỏ, Tràng giang, Hịch tướng sĩ

Săn ưu đãi - Chương trình khuyến mãi từ tiki - Sách văn học càng mua càng được giảm giá
Sách cùng danh mục
Những cuốn sách hay về triết học mà bạn đọc không nên bỏ qua

Những cuốn sách hay về triết học mà bạn đọc không nên bỏ qua

Những cuốn sách triết học luôn mang lại giá trị đọc rất quý giá và đáng để bạn suy ngẫm và ứng...

Top 10 cuốn sách hay về tự tin để thành công và sống hạnh phúc

Top 10 cuốn sách hay về tự tin để thành công và sống hạnh phúc

Sự tự tin là nền tảng cho mọi thành công và cuộc sống độc lập, hạnh phúc. Những cuốn sách về...

8 cuốn sách hay về lập kế hoạch giúp bạn đạt mọi mục tiêu trong cuộc sống

8 cuốn sách hay về lập kế hoạch giúp bạn đạt mọi mục tiêu trong cuộc sống

Những mục tiêu sẽ mãi không bao giờ thành hiện thực cho đến ngày ta bắt tay vào thực hiện… Loại...

Top những cuốn sách về chiến tranh hay nhất nên đọc

Top những cuốn sách về chiến tranh hay nhất nên đọc

Chiến tranh là đề tài không bao giờ cũ đối với văn học. Cùng Sách Hay 24H điểm qua những tác phẩm...

Những tác phẩm Văn học Nhật Bản hay nhất mọi thời đại

Những tác phẩm Văn học Nhật Bản hay nhất mọi thời đại

Văn học Nhật Bản từ lâu đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của độc giả bởi sự...

7 cuốn sách hay về du lịch đọc xong là muốn xách ba lô lên và đi

7 cuốn sách hay về du lịch đọc xong là muốn xách ba lô lên và đi

Những cuốn sách hay về du lịch nhất định phải đọc để truyền cảm hứng và tiếp thêm sức mạnh...

Sách đọc nhiều nhất
Trọn bộ 11 cuốn sách dạy đầu tư chứng khoán hay nhất mọi thời đại

Trọn bộ 11 cuốn sách dạy đầu tư chứng khoán hay nhất mọi thời đại

Những cuốn sách hay nhất về chứng khoán mà nhà đầu tư nào cũng nên có. Qua những cuốn sách này, hãy...

Top 10 sách ôn thi THPT Quốc Gia 2022 - 2023 đáng mua nhất

Top 10 sách ôn thi THPT Quốc Gia 2022 - 2023 đáng mua nhất

Top 10 đầu sách ôn thi THPT Quốc Gia 2023 hay đáng mua nhất mà SachHay24H tổng hợp sau đây, giúp các sĩ tử...

Top 12 cuốn tiểu thuyết trinh thám hay nhất không nên bỏ qua

Top 12 cuốn tiểu thuyết trinh thám hay nhất không nên bỏ qua

Tổng hợp top 12 cuốn tiểu thuyết trinh thám hay nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới, là những cuốn...

Top 6 cuốn sách phát triển bản thân nên đọc một lần trong đời

Top 6 cuốn sách phát triển bản thân nên đọc một lần trong đời

Đọc sách chính là một cách thức hữu hiệu để con người rèn luyện và phát triển bản thân của mình...

Những cuốn sách hay về cuộc sống nên đọc

Những cuốn sách hay về cuộc sống nên đọc

Bạn là người đam mê đọc sách? Bạn đã đọc biết bao nhiêu cuốn với nhiều chủ đề hay các lĩnh...

Top 15 cuốn sách hay về khởi nghiệp nên đọc dành cho startup

Top 15 cuốn sách hay về khởi nghiệp nên đọc dành cho startup

Những cuốn sách hay về khởi nghiệp truyền cảm hứng mạnh mẽ như ngọn đuốc soi đường và sưởi...

Review sách hay, sách hay nên đọc tại Sách Hay 24H.