Review sách Sức mạnh niềm tin - Claude M. Bristol

Không ít người trong chúng ta dễ dàng bỏ cuộc vì không đủ kiên nhẫn và chấp nhận một cuộc sống bình thường. Bài học đầu tiên về thành công chính là phải tin tưởng chính mình. Nhưng niềm tin liệu có phải là kim chỉ nam cho cuộc sống này không? Khám phá điều đó qua cuốn sách “Sức mạnh niềm tin” nhé!

Review sách Sức mạnh niềm tin - Claude M. Bristol

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Giới thiệu về sách

Cuốn sách “Sức mạnh niềm tin” với độ dài vừa phải 232 trang, được chia làm 9 chương sẽ là cầu nối đưa bạn đọc khám phá sức mạnh của tiềm thức, cách xây dựng niềm tin để kiên trì đạt tới những mục tiêu, mục đích của bản thân.

Để thành công, ta buộc phải tự mình xây nên bức tường kiên cố mang tên ý chí, tài năng phải luôn đi kèm với sự nỗ lực không ngừng nghỉ mới mong gặt hái được thành quả, không ai khác ngoài người bạn niềm tin sẽ đồng hành cùng bạn, sức mạnh của niềm tin giải phóng nguồn năng lượng tuyệt vời, phá bỏ mọi giới hạn ngủ quên bên trong mỗi người.

“Sức mạnh niềm tin” không phải là một quyển sách tầm thường mà là một quyển sách diệu kỳ. Nó chứa đựng một bí quyết đã được kiểm chứng về viêc xác lập và đạt mục tiêu. Bristol đề nghị bạn hãy đọc đi đọc lại quyển sách này cho đến khi nào nó trở thành một phần trong cuộc sống thường ngày của bạn. Một khi bạn thấy rằng bạn đã đủ khả năng xử lý mọi thách thức trong cuộc sống, bạn có thể biến mọi năng lực tiềm tàng trong bạn thành hiện thực. -  Nido R. Qubein (Cựu Chủ tịch Hiệp hội Diễn giả Hoa Kỳ)

Review sách Sức mạnh niềm tin - Claude M. Bristol

 

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cảm nhận về sách

Nghệ thuật tạo bức tranh tinh thần

Sự tưởng tượng của con người có thể mang đến những tín hiệu tích cực cho cuộc sống. Theo tiến sĩ Emile Coué, một bác sĩ Pháp có rất nhiều công trình nghiên cứu về sức mạnh của ám thị, nói rằng trí tưởng tượng tạo ra một lực mạnh hơn nhiều so với lực phát sinh từ ý chí. Việc nuôi dưỡng trong tâm những suy nghĩ rằng bạn sẽ làm được có thể sẽ không có hiệu quả ngay tức thì nhưng nếu bạn lặp đi lặp lại nó hàng ngày cùng sự chăm chỉ của bản thân thì bạn sẽ phát huy được sức mạnh của tiềm thức. Khi suy nghĩ ăn sâu vào tiềm thức thì những ý niệm tin tưởng của bạn sẽ là kim chỉ nam giúp bạn duy trì khát vọng của chính mình.

Khát vọng thúc bách con người cố gắng biến những ý tưởng của mình thành hiện thực nhưng nếu không đủ niềm tin để duy trì, chúng ta sẽ dễ dàng bị tác động bởi rất nhiều yếu tố quanh cuộc sống mình. Và cũng rất nhiều người bị mắc sai lầm về sức mạnh của tiềm thức nên ta cần nhớ rằng mơ mộng viễn vông không đem lại sức mạnh giúp bạn biến những khả năng tiềm ẩn của mình thành tài năng phát lộ để tạo ta nhiều triệu đô-la hay nhiều tòa lâu đài lộng lẫy.

Định hướng ý nghĩ của bạn

Chấp nhận sự nhàm chán trong bản kế hoạch mỗi ngày khiến cho sáng tạo là một điều gì đó rất khó khăn trong cuộc sống của bạn. Nếu muốn thay đổi, bạn phải là người tiên phong chứ không phải ai khác, sẽ chẳng có một cơ duyên nào xảy đến nếu ta sống thụ động. Định hướng ý nghĩ của bạn đến những điều mới mẻ cùng sự chân thành giúp đỡ người khác, nuôi dưỡng trong bạn hạt giống tích cực và rồi phép màu sẽ đến. Hãy chủ động nắm giữ cuộc đời bạn, luôn để nó vận hành theo cách bạn mong muốn từ việc hành động và tin tưởng vào nguồn sức mạnh to lớn bên trong tâm trí bạn.

Sách Sức mạnh niềm tin - Định hướng ý nghĩ của bạn

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Phụ nữ và khoa học về niềm tin

Tiềm thức trong mỗi con người đều không có giới hạn, kể cả phụ nữ bởi trong lịch sử đã có không ít những người phụ nữ vĩ đại đóng góp rất lớn cho nhân loại về nhiều lĩnh vực. Tác giả Claude M. Bristol cho rằng, miễn là chúng ta có niềm tin mạnh mẽ, tận dụng tiềm thức của bản thân thì đều có thể đạt được thành công mà mình mong muốn. Cuộc sống này đích thị là không bị giới hạn, ai cũng có thể nắm trong tay quyền làm chủ nếu khai phá được vũ khí lợi hại của tiềm thức.

Trích đoạn ý nghĩa từ sách

o   Hãy luôn nhớ rằng tiềm thức không có tuổi. Ngoài việc nó là trung tâm của trực giác, nó còn là nơi chứa một lực vô cùng lớn và những nguồn lực vô tận. Bạn càng sử dụng chúng, chúng càng trở nên dồi dào hơn.

o   Khát vọng là nguồn tạo động lực cho mọi hoạt động của con người. Không có nó, chúng ta không thể đi được xa. Khao khát càng thôi thúc, càng mãnh liệt thì kết quả càng sớm đạt được. Nó tạo ra sự khác biệt giữa kẻ thất bại và người thành đạt. Vì thế, hãy luôn bắt đầu bằng một khát vọng. Bạn hãy luôn nhớ rằng bằng sự kỳ diệu của niềm tin, bạn có thể đạt được những gì bạn đã vẽ ra trong bức tranh tinh thần của bạn. Cơ chế này nằm ở đó để giúp bạn tập trung chiếu bức tranh khát vọng lên màn hình tiềm thức của bạn, cũng như giúp bạn loại bỏ tất cả những ý nghĩ dao động, tiêu cực hay những nỗi sợ hãi và hoài nghi có thể làm hỏng cả niềm tin của bạn.

o   Thành công là kết quả của một chuỗi thực hành liên tục không bao giờ ngừng nghỉ. Bạn phải làm việc siêng năng để nuôi dưỡng nó, bằng không nó sẽ mọc cánh và bay đi mất. Đừng bao giờ ngủ quên trên chiến thắng, đừng bao giờ dừng lại dù chỉ trong giây lát để tự thán phục mình, vì nhiều người luôn muốn “lật đổ” thành tích của bạn và họ đang chờ bạn bộc lộ một điểm yếu để tấn công tức thì.

Sách Sức mạnh niềm tin - Claude M. Bristol

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Lời kết

Bên trong mỗi con người đều tồn tại những khả năng phi thường và nếu biết cách nuôi dưỡng niềm tin để sống đúng với những khao khát đích thực từ trái tim, cuộc đời bạn sẽ thay đổi. Cuốn sách Sức mạnh niềm tin mang đến những kiến thức hữu ích về sức mạnh của tiềm thức, để bạn đọc tận dụng điều tuyệt vời có sẵn bên trong mình.

“Tiềm thức, tên đầy tớ đắc lực và trung thành của bạn”

Cảm ơn bạn đã đọc review này của Sách Hay 24H, hy vọng những bài viết tiếp theo của chúng tôi vẫn sẽ luôn nhận được sự quan tâm, theo dõi từ bạn.

Xem thêm:

Review bởi Dương Hà


(*) Bản quyền bài viết thuộc về SachHay24H.com. Khi chia sẻ, cần phải dẫn link, trích dẫn nguồn đầy đủ về SachHay24h.Com. Mọi hành vi sao chép hoặc trích nguồn, chia sẻ bài viết không đầy đủ đều không được chấp nhận và phải gỡ bỏ.
Go HomePage: Sách Hay 24H hoặc click: Sách hay nhất mọi thời đại, Mua sách online, Bạn đắt giá bao nhiêu, Truyện cổ tích Việt Nam, Mùa xuân nho nhỏ, Tràng giang, Hịch tướng sĩ

Săn ưu đãi - Chương trình khuyến mãi từ tiki - Sách văn học càng mua càng được giảm giá
Sách cùng danh mục
Review sách Lời từ chối hoàn hảo - Cách nói không mà vẫn nhận được sự đồng thuận

Review sách Lời từ chối hoàn hảo - Cách nói không mà vẫn nhận được sự đồng thuận

Cuốn sách Lời từ chối hoàn hảo đem đến cho bạn không chỉ là việc thành công hơn trong giao tiếp mà...

Review sách Keanu Reeves - Ma trận cuộc đời

Review sách Keanu Reeves - Ma trận cuộc đời

Câu chuyện về cuộc đời của Keanu Revees và những bí ẩn đằng sau người đàn ông tử tế nhất hành...

Review sách An lạc từng bước chân - Thiền sư Thích Nhất Hạnh

Review sách An lạc từng bước chân - Thiền sư Thích Nhất Hạnh

Cuốn sách An lạc từng bước chân của thầy Nhất Hạnh là kim chỉ nam cho mỗi chúng ta trên con đường...

Review sách Đời thay đổi khi ta thôi đẩy - Sarah Knight

Review sách Đời thay đổi khi ta thôi đẩy - Sarah Knight

Đời thay đổi khi ta thôi đẩy cuốn sách mang thông điệp gần gũi về nghệ thuật sống “đếch quan...

Review sách Sống vốn đơn thuần - Phong Tử Khải

Review sách Sống vốn đơn thuần - Phong Tử Khải

Sống vốn đơn thuần một cuốn sách nhẹ nhàng đưa bạn đọc quay về những gì mộc mạc, đơn giản...

Review sách Đời về cơ bản là buồn cười - Lê Bích

Review sách Đời về cơ bản là buồn cười - Lê Bích

“Đời về cơ bản là buồn cười”, cuốn sách giúp xua tan đi những mệt mỏi, sự chán chường chỉ...

Sách đọc nhiều nhất
Review sách Muôn Kiếp Nhân Sinh - Nguyên Phong

Review sách Muôn Kiếp Nhân Sinh - Nguyên Phong

“Muôn kiếp nhân sinh” là một tác phẩm của tác giả Nguyễn Phong viết từ năm 2017 và đến đầu năm...

Review sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài - Robin Sharma

Review sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài - Robin Sharma

Đời ngắn đừng ngủ dài là cuốn sách tập hợp những câu chuyện nhỏ trong cuộc sống, những điều...

Nhà Giả Kim - Cuốn sách gối đầu giường của triệu người trên thế giới

Nhà Giả Kim - Cuốn sách gối đầu giường của triệu người trên thế giới

Review sách Nhà giả kim của tác giả Paulo Coelho, quyển sách được hàng triệu người yêu thích. Hãy cùng...

Ngày xưa có một con bò - Cuốn sách dạy kỹ năng mà bạn cần đọc

Ngày xưa có một con bò - Cuốn sách dạy kỹ năng mà bạn cần đọc

Nếu bạn đang muốn nhìn nhận và thay đổi bản thân thì Ngày xưa có một con bò chắc chắn là cuốn sách...

Review sách: Dám nghĩ lớn - David J. Schwartz

Review sách: Dám nghĩ lớn - David J. Schwartz

Cuốn sách Dám nghĩ lớn của tác giả David J. Schwartz sẽ đem đến cho mỗi chúng ta học thêm được cách...

Review Sách Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc

Review Sách Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc

Cuốn sách Mình nói gì khi nói về hạnh phúc của tác giả Rosie Nguyễn và đúng như tên của nó, cuốn...

Review sách hay, sách hay nên đọc tại Sách Hay 24H.