4 cuốn sách hay về Ho’oponopono - bí truyền tâm linh cổ xưa của người Haiwaii

Một cuộc sống tỉnh thức, một tâm hồn an lạc, thanh thản hơn sẽ giúp con người phát triển hành trình tâm linh một cách tốt hơn bởi sống không chỉ đơn giản là những hoạt động của tâm trí… Mời bạn đọc cùng Sách Hay 24H tìm hiểu “4 cuốn sách hay về Ho’oponopono - bí truyền tâm linh cổ xưa của người Haiwaii

Ho’oponopono là gì?

Ho’oponopono là một hệ thống bí quyết tâm linh cổ xưa của người Haiwaii, một phương pháp trị liệu vô cùng hiệu quả để giải phóng tâm thức, loại bỏ những trở ngại tinh thần, giúp bạn đạn đến mục tiêu không giới hạn trong công việc lẫn cuộc sống.

Trong cuộc sống hiện đại, hiếm ai trong chúng ta có thể tận dụng những nguồn năng lượng, sức mạnh bên trong để có thể chữa lành, thanh lọc những ký ức tiêu cực và sống một cuộc đời đầy viên mãn và thịnh vượng. Hầu hết chúng ta có xu hướng sống với tâm trí, với những gì tác động vào cuộc sống của mình một các vô thức mà ít có những niềm vui thực thụ từ việc khám phá được nguồn năng lượng mạnh mẽ bên trong mình. Những cuốn sách về bí truyền tâm linh cổ xưa của người Haiwaii - Ho’oponopono sẽ giúp bạn đọc thay đổi tư duy, chiêm nghiệm những triết lý, bí quyết sống hạnh phúc.

1. Không giới hạn – Hành trình khám phá ho’oponopono

Joe Vitale và Ihaleakala Hew Len, những bậc thầy về Ho’oponopono hiện đại, sẽ từng bước hướng dẫn bạn áp dụng phương pháp này để gặt hái thành công về vật chất, sức khỏe, tinh thần và hạnh phúc. Ho’oponopono là một trong những phương pháp đạt thành tựu lớn nhất về tâm linh trong thế giới hiện đại.

Ho’oponopono huy động sự tham gia trọn vẹn của tất cả bốn thành phần Bản thể - Trí tuệ siêu việt, Siêu thức, Ý thức và Tiềm tức - phối hợp cùng nhau như một nhất thể. Mỗi thành phần có vai trò và chức năng độc nhất vô nhị trong việc giải quyết vấn đề ký ức tái hiện lại trong Tiềm thức.

Phương pháp mới mẻ và cải tiến này được Morrnah đưa ra, vị thầy đáng mến đã truyền dạy phương pháp của mình cho Tiến sĩ Hew Len vào tháng 11 năm 1982. Tiến sĩ Hew Len đã nghe nhắc đến một “người làm phép lạ” đang giảng dạy tại các bệnh viện, trường đại học và thậm chí tại Liên Hiệp Quốc. Ông đã đến gặp bà, nhìn bà chữa lành cô con gái của ông, và bỏ lại mọi thứ để đến nghiên cứu với bà và học hỏi phương pháp trị liệu đơn giản này.

Không giới hạn - Hành trình khám phá ho’oponopono

Mua tại Tiki Mua tại Newshop Mua tại Shopee

Phát triển nền tảng tâm linh để sống tỉnh thức, đạt đến trạng thái viên mãn trong cuộc sống được chia sẻ đến bạn đọc qua cuốn sách “Không giới hạn - Hành trình khám phá ho’oponopono”. Phương pháp xoa dịu mọi nỗi đau, vết thương trong tâm hồn được phát triển sâu sắc nhờ lòng biết ơn, nhận lấy 100% trách nhiệm trong cuộc sống và luôn thanh tẩy những tạp niệm, yếu tố tác động bên ngoài khiến tâm trí mệt mỏi. Từng bước chữa lành, làm sạch tâm trí được tác giả hướng dẫn kỹ, nó cần sự chú tâm, kiên nhẫn của độc giả để có thể thẩm thấu ý nghĩa của từng câu chữ và thực hành nó trong đời sống.

Có bốn câu tâm nguyện mà bạn hãy nhắc đi nhắc lại, không ngừng nghỉ, hướng đến Siêu nhiên

“Thương lắm (I love you)”

“Tôi xin lỗi (I’m sorry)”

“Hãy tha thứ cho tôi (Please forgive me)”

“Cảm ơn (Thank you)”

2. Trở về không - Trải nghiệm ho’oponopono

Tiếp nối sự tìm hiểu, thực hành để đạt đến trạng thái “không giới hạn” từ cuốn sách“Không giới hạn - Hành trình khám phá ho’oponopono thì “Trở về không - Trải nghiệm ho’oponoponogiúp bạn đọc hiện thực hóa những phép màu trong cuộc sống.

Trở về không - Trải nghiệm ho’oponopono

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Từ việc thấm nhuần những khái niệm, bốn câu tâm nguyện để hướng đến siêu nhiên, “Trở về không - Trải nghiệm ho’oponoponosẽ là một cuốn sách giúp bạn thực hành, chiêm nghiệm sâu sắc để khiến bí quyết sống hạnh phúc này dần được hình thành trong cuộc sống của chính bạn. Để đạt được đến sự sống thức tỉnh, hiện hữu ở thực tại và cảm nhận mọi khoảnh khắc một cách an lạc và trọn vẹn hơn thì “Không giới hạn - Hành trình khám phá ho’oponopono“Trở về không - Trải nghiệm ho’oponoponođều sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách hiệu quả chỉ cần bạn kiên nhẫn, mở rộng cách nhìn và quan trọng là phải thanh tẩy liên tục…

3. Ho’oponopono - Chấp nhận, biết ơn và tha thứ

Theo tinh thần ho’oponopono, mọi khía cạnh trong con người chúng ta đều tồn tại vì một lý do nhất định. Chúng sẽ là hữu dụng cho đến khi chúng ta không hoan nghênh chúng nữa.

Chấp nhận, biết ơn và tha thứ là nền tảng cho một trái tim hòa hợp với năng lượng từ vũ trụ bởi cuộc sống của bạn không chỉ được vận hành từ mỗi sự hoạt động của tâm trí mà còn là sự liên kết với mọi sinh vật sống trên hành tinh này. Phong cách sống ho’oponopono mở rộng tâm trí, khai phóng sự tự do, thanh lọc những ký ức ẩn sâu để bạn đọc có thể sử dụng sức mạnh bên trong.

Ho’oponopono - Chấp nhận, biết ơn và tha thứ

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Tin tưởng những năng lượng đặc biệt từ vũ trụ, sống bằng một trái tim biết trân trọng sự sống quanh mình, cuốn sách Ho’oponopono - Chấp nhận, biết ơn và tha thứ” đem đến sự nhiệm màu cho cuộc sống của con người nếu chúng ta thẩm thấu những giá trị tinh thần, trí tuệ của các bậc trưởng lão ở Hawaii.

Cuốn sách Ho’oponopono - Sống như người Hawaii gồm 4 chương:

Chương 1) MANA IHO: Trân trọng sức mạnh của bạn.

Chương 2) APONO: Có được một cái nhìn thông suốt và trung thực.

Chương 3) HUIKALA: Giải phóng bản thân khỏi những ký ức cũ.

Chương 4) MAHALO NUI LOA: Sử dụng sức mạnh bên trong bạn.

Click ngay: Review Ho'oponopono: Sống như người Hawaii - Chấp nhận, biết ơn và tha thứ

4. Ho’oponopono - Phục hồi tự nhiên, chữa lành cuộc sống, hoàn thiện cuộc đời

Quá trình chữa lành những tổn thương bên trong bắt nguồn từ việc gột sạch tâm trí, loại bỏ hết những lo âu để sống cuộc đời an yên hơn qua tinh thần sống Ho’oponopono mang đến sự an yên thật sự trong trái tim bởi nền tảng của sự tha thứ luôn mang giá trị nhân văn và sức mạnh thay đổi cuộc đời con người. “Ho’oponopono - Phục hồi tự nhiên, chữa lành cuộc sống, hoàn thiện cuộc đời”, một cuốn sách xoa dịu đến những đứa trẻ bên trong bạn.

Ho’oponopono - Phục hồi tự nhiên, chữa lành cuộc sống, hoàn thiện cuộc đời

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Hãy hình dung bạn đang cầm trong mỗi tay một viên đá lớn. Nếu ngay bây giờ tôi muốn đưa cho bạn một số tiền, trước tiên bạn phải đặt viên đá xuống. Cũng tương tự như thế với các khuôn mẫu và định kiến của chúng ta, các giá trị của chúng ta và các món quà của vũ trụ. Chìa khóa để có thể tiếp nhận nằm ở khả năng buông bỏ điều gì đó, với niềm tin rằng ta sẽ không bị hại hoặc vì thế mà thua thiệt.

Cuốn sách gồm 4 phần:

Phần 1) Ho’oponopono là gì?

Phần 2) Ho’oponopono và các quy luật tâm linh

Phần 3) Tinh thần Ho’oponopono

Phần 4) Thực hành Ho’oponopono

Trên đây 4 cuốn sách hay về Ho’oponopono - bí truyền tâm linh cổ xưa của người Haiwaii mà Sách hay 24H đã giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng nó hữu ích trong việc lựa chọn sách cho bạn.

Sự chữa lành sẽ không có hiệu quả nếu chúng ta chỉ mãi quan tâm đến những bề nổi của cuộc sống. Thời gian cũng chỉ là một cái cớ hoàn hảo để chúng ta phớt lờ đi tiếng nói nội tâm bên trong nếu như mọi vấn đề không được bạn nhìn thấu tỏ, mọi hình thức chạy trốn, trò chơi tiêu khiển dễ dàng khỏa lấp lấy khoảng trống trong lòng một cách nhất thời. Carl Jung đã từng nói rằng: “Ai nhìn ra ngoài thì mộng mị; ai nhìn vào trong thì tỉnh thức”. Phương pháp chữa lành Ho’oponopono sẽ phù hợp với từng đối tượng tùy vào niềm tin tâm linh của họ. Nhưng nếu bạn có duyên biết đến phương pháp tự trị liệu này thì hãy thử kiên trì thay đổi những quan niệm về tâm linh, về hành trình nội tại của chính mình.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, hãy theo dõi và ủng hộ Sách hay 24H ở những bài viết tiếp theo nữa nhé.

Xem thêm:


(*) Bản quyền bài viết thuộc về SachHay24H.com. Khi chia sẻ, cần phải dẫn link, trích dẫn nguồn đầy đủ về SachHay24h.Com. Mọi hành vi sao chép hoặc trích nguồn, chia sẻ bài viết không đầy đủ đều không được chấp nhận và phải gỡ bỏ.
Go HomePage: Sách Hay 24H hoặc click: Sách hay nhất mọi thời đại, Mua sách online, Bạn đắt giá bao nhiêu, Truyện cổ tích Việt Nam, Mùa xuân nho nhỏ, Tràng giang, Hịch tướng sĩ

Săn ưu đãi - Chương trình khuyến mãi từ tiki - Sách văn học càng mua càng được giảm giá
Sách cùng danh mục
Sách hay về sống ảo và mặt tối của mạng xã hội bạn đọc không nên bỏ qua

Sách hay về sống ảo và mặt tối của mạng xã hội bạn đọc không nên bỏ qua

Thời đại phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, sự bùng nổ thông tin khiến nhiều bạn trẻ không...

8 cuốn sách quản lý thời gian và thư giãn tốt hơn dành cho người bận rộn

8 cuốn sách quản lý thời gian và thư giãn tốt hơn dành cho người bận rộn

Cùng học cách sử dụng thời gian hợp lý và học cách thư giãn hơn giữa sự vội vàng, huyên náo của...

8 cuốn sách tâm lý học tội phạm siêu hay và hấp dẫn nên đọc

8 cuốn sách tâm lý học tội phạm siêu hay và hấp dẫn nên đọc

Điểm danh qua top 8 cuốn sách tâm lý học tội phạm siêu hay và luôn thu hút bạn đọc bởi nội dung lôi...

12 cuốn sách ngắn hay và ý nghĩa về cuộc sống nên đọc

12 cuốn sách ngắn hay và ý nghĩa về cuộc sống nên đọc

Cùng Sách Hay 24H tìm hiểu 12 cuốn sách ngắn hay và ý nghĩa về cuộc sống qua bài viết dưới đây nhé!...

5 sách hay về quản lý tài chính cá nhân bất kỳ ai cũng nên đọc

5 sách hay về quản lý tài chính cá nhân bất kỳ ai cũng nên đọc

Quản lý tài chính cá nhân chưa bao giờ là việc đơn giản. Top 5 sách hay về quản lý tài chính cá nhân...

8 cuốn sách hay về đức tính kiên trì để vượt qua nghịch cảnh và làm chủ cuộc đời

8 cuốn sách hay về đức tính kiên trì để vượt qua nghịch cảnh và làm chủ cuộc đời

Mời bạn cùng Sách Hay 24H điểm qua 8 cuốn sách hay nhất về đức tính kiên trì để vượt qua nghịch...

Sách đọc nhiều nhất
Trọn bộ 11 cuốn sách dạy đầu tư chứng khoán hay nhất mọi thời đại

Trọn bộ 11 cuốn sách dạy đầu tư chứng khoán hay nhất mọi thời đại

Những cuốn sách hay nhất về chứng khoán mà nhà đầu tư nào cũng nên có. Qua những cuốn sách này, hãy...

Top 10 sách ôn thi THPT Quốc Gia 2022 - 2023 đáng mua nhất

Top 10 sách ôn thi THPT Quốc Gia 2022 - 2023 đáng mua nhất

Top 10 đầu sách ôn thi THPT Quốc Gia 2023 hay đáng mua nhất mà SachHay24H tổng hợp sau đây, giúp các sĩ tử...

Top 12 cuốn tiểu thuyết trinh thám hay nhất không nên bỏ qua

Top 12 cuốn tiểu thuyết trinh thám hay nhất không nên bỏ qua

Tổng hợp top 12 cuốn tiểu thuyết trinh thám hay nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới, là những cuốn...

Top 6 cuốn sách phát triển bản thân nên đọc một lần trong đời

Top 6 cuốn sách phát triển bản thân nên đọc một lần trong đời

Đọc sách chính là một cách thức hữu hiệu để con người rèn luyện và phát triển bản thân của mình...

Những cuốn sách hay về cuộc sống nên đọc

Những cuốn sách hay về cuộc sống nên đọc

Bạn là người đam mê đọc sách? Bạn đã đọc biết bao nhiêu cuốn với nhiều chủ đề hay các lĩnh...

Top 15 cuốn sách hay về khởi nghiệp nên đọc dành cho startup

Top 15 cuốn sách hay về khởi nghiệp nên đọc dành cho startup

Những cuốn sách hay về khởi nghiệp truyền cảm hứng mạnh mẽ như ngọn đuốc soi đường và sưởi...

Review sách hay, sách hay nên đọc tại Sách Hay 24H.