Review sách Luật tâm thức - Giải mã ma trận vũ trụ

Trong cuộc sống, chắc hẳn ai trong chúng ta đều sẽ có những lần cảm thấy thắc mắc và hoài nghi về vũ trụ, thế giới xung quanh, về con người và về chính bản thân mình. “Luật tâm thức” của tác giả Ngô Sa Thạch là một công trình nghiên cứu đồ sộ với lượng kiến thức lớn về vũ trụ, tham khảo qua nhiều nguồn, viện dẫn nhiều trường phái lý thuyết, kết hợp các câu chuyện thần thoại, tôn giáo, kinh dịch,…và những hình ảnh khoa học khác nhau. Đến với cuốn sách, bạn sẽ được giải mã những bí ẩn mà bạn đang thắc mắc và cả những thứ có thể bạn chưa bao giờ tưởng tượng đến.

Review sách Luật tâm thức - Giải mã ma trận vũ trụ

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

1. Giới thiệu về tác giả

Ngô Sa Thạch là một người thường xuyên chia sẻ những khía cạnh rất đặc biệt như vũ trụ, tâm linh, thế giới tâm thức con người. Đều là nhóm chủ đề gây tiếng vang và nhận được sự chú ý của đông đảo dư luận trong vài năm gần đây. Bên cạnh đó, Ngô Sa Thạch cũng chia sẻ rất nhiều điều thú vị về thế giới tâm linh siêu hình để mang đến cho độc giả nhiều lý giải trong cuộc sống. Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã có những nghiên cứu, chiêm nghiệm tâm linh và mang đến cho độc giả những kiến thức, những hình dung về ma trận của vũ trụ.

2. Giới thiệu về tác phẩm

“Luật tâm thức – Giải mã ma trận vũ trụ” là một trong những cuốn sách luật hấp dẫn do Ngô Sa Thạch chắp bút viết. Đây là cuốn sách đầu tay của anh và cũng là cuốn sách được độc giả đón nhật. Nội dung chính cuốn sách tổng hợp những bài viết đã được chia sẻ trên Facebook cá nhân của anh. Ngoài ra, còn đả động đến nhiều vấn đề thế giới tâm linh chưa từng được anh nhắc đến trước đây. Qua 9 chương sách bạn sẽ nhận ra cách làm thế nào để ứng phó, để vượt lên thời kỳ khó khăn hiện nay.

3. Nội dung và đánh giá sách “Luật tâm thức”

Cuốn sách gồm 9 chương và nội dung “Luật tâm thức” nói về những chủ đề mà từ trước đến nay con người luôn cảm thấy tò mò và muốn khám phá. Nó như một cái gì đó thuộc thế giới vô hình, linh hồn, năng lượng, tâm thức con người,…được tác giả diễn giải và giải thích trong cuốn sách này. Qua đó giúp cho bạn đọc có những hiểu biết về những vấn đề này.

Những góc nhìn trong sách đều bắt nguồn từ tất cả những kiến thức cổ xưa nhất của loài người, nhưng được tác giả Ngô Sa Thạch giải thích bằng một góc nhìn gần gũi nhất. Ở các chương về vũ trụ, cuốn sách sẽ nói về những quy luật tự nhiên chi phối sự hình thành mọi vật, nguồn gốc vũ trụ, trí tuệ cổ xưa, cách ứng dụng các quy luật tự nhiên vào đời sống. Nó sẽ giúp bạn nhân thấy rằng những kiến thức của người xưa không hề cao siêu huyền bí mà vô cùng đơn giản và liên quan chặt chẽ tới khoa học hiện đại. Các bạn còn được tìm hiểu về khái niệm tỷ lệ vàng, cũng như là bí mật đằng sau những khối đa diện mà chúng ta thấy hằng ngày.

Chương về năng lượng và các tần số cộng đồng, tác giả giải thích các tần số tâm linh, cũng như luân hồi, tiên kiếp hay đi du hành thời gian. Từ đó, độc giả sẽ thấy được sự liên kết rất chặt chẽ giữa thể vật chất và năng lượng.

Review sách Luật tâm thức - Giải mã ma trận vũ trụ

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Về con người, đó là một tổ hợp thân, tâm, trí. Kèm với đó là nghiệp quả, sứ mệnh trong cuộc sống cũng như là sự tiến hóa của tâm thức. Về cái chết và linh hồn, chúng ta không phải là những con người có những trải nghiệm tinh thần, mà chúng ta là tinh thần và tâm linh có những trải nghiệm của con người. Mỗi linh hồn đến với vũ trụ và trái đất này để học những bài học, và sau đó phát triển về mặt tâm linh. Đi lùi hay tiến tới thì cũng do sự lựa chọn của các linh hồn.

Tác giả còn nói về tần số rung động, với mỗi một trường năng lượng có mức rung động, mẫu hình riêng biệt. Khi chúng phát triển lên một mức độ cao hơn, chi tiết hơn, sẽ phân mảnh ra nhiều trường Torus nhỏ hơn ở bên trong. Sau một số cấp độ phân mảnh Torus nhất định, các Torus nhỏ hơn cũng có thể mang theo mẫu hình của trường năng lượng ban đầu. Tạo ra sự sao chép lặp lại những mẫu hình này trên mọi cấp độ, từ vi mô tới vĩ mô, từ chiều không gian này sang tới chiều không gian khác.

Đặc biệt, tác giả Ngô Sa Thạch còn chia sẻ về cách thay đổi cuộc sống bằng tâm thức. Hiểu đúng về vũ trụ để thu hút năng lượng tích cực, cải thiện cuộc sống của mình. Bạn đọc nên đọc đi đọc lại nhiều lần những điều mà tác giả truyền đạt, vì sau những lần đó, bạn sẽ lại có thêm sự chiêm nghiệm mới và cảm nhận sâu sắc hơn. Như vậy thì mới có thể nắm trọn vẹn được ý nghĩa mà tác giả muốn trao đổi. Bạn chỉ cần đóc chúng với một tâm trí cởi mở để thức tỉnh, vượt qua những rào cản, giới hạn của tâm trí, những niềm tin cố hữu của bản thân, sau đó bắt đầu áp dụng những gì mà mình chiêm nghiệm được vào trong cuộc sống.

Bạn cần học cách lọc bỏ dần đi các hệ thống niềm tin và sự nhị nguyên của tâm trí để có khả năng tâm trí tốt hơn, sóng não cao hơn. Hãy học cách buông bỏ những điều mà bạn cho là đúng, là tốt đẹp để mở rộng sự hiểu biết của mình. Khi bạn đang cảm thấy bế tắc trong cuộc sống, đừng suy nghĩ quá nhiều về nó. Bởi vì càng suy nghĩ nhiều càng lấy đi năng lượng của tâm trí, làm tâm trí mệt mỏi, sóng não suy giảm. Một tâm trí như vậy sẽ không thể có khả năng xử lí thông tin giúp bạn có những giải pháp cho cuộc sống.

Bạn cần phải thả lỏng, xả hơi hoàn toàn như đi chơi, ngủ sâu, thư giãn và đừng suy nghĩ nhiều. Thay vào đó, hãy học cách cảm nhận bằng trực giác nhiều hơn. Khi bản cảm thấy khỏe mạnh trở lại, tình thần ổn định, sóng não của bạn sẽ dần tăng lên. Lúc nào bạn mới có khả năng xử lý thông tin tốt hơn để tìm ra giải pháp tốt nhất xử lí vấn đề đang gặp phải.

Cuốn sách cũng hướng đến lý giải những hiện tưởng bất thường diễn ra trong thời gian gần đây như những hiện tượng khí hậu thất thường, dịch bệnh, thiên tai,…thông qua sự thay đổi của tần số rung, bởi vậy những bài học cuộc đời, nghiệp quả của mỗi người cũng đến nhanh hơn. Khi đọc sách, tuy còn nhiều điều chưa thể hiểu rõ nhưng người đọc có thể cảm thấy đây là cách tiếp cận rất thú vị và mới mẻ về thế giới xung quanh mà mỗi chúng ta nên tự đọc và luận giải. Tất nhiên là lượng kiến thức tổng hợp khá phong phú nên thực ra cũng đòi hỏi sự kiên nhẫn, phù hợp với những ai cảm thấy hứng thú với việc khám phá những tri thức mới mẻ.

Con người cứ đóng khung tư duy của mình trong hai trường phái duy vật và duy tâm, chúng ta sẽ mãi mãi không bao giờ có thể giải đáp được những vấn đề lớn lao của nhân loại. Khi đó, chúng ta sẽ không bao giờ hiểu được bản chất của những câu chuyện về tâm linh, cũng như những vấn đề mà khoa học cũng chưa thể lý giải được. Hiểu về luật tâm thức, nâng cao tâm thức được coi là quá trình mỗi linh hồn trải nghiệm và vượt qua những bài học cuộc đời.

Review sách Luật tâm thức - Giải mã ma trận vũ trụ

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Tất cả những điều mà tác giả Ngô Sa Thạch chia sẻ trong sách đều là những điều đến từ cuộc sống, đây là những kiến thức khá mới. Với một số bạn đọc, có thể là lần đầu được biết đến nên có thể những điều trong sách sẽ đi ngược lại với những gì các bạn đã biết trước đó. Nhưng chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy hối hận khi đọc qua cuốn sách “Luật tâm thức”.


(*) Bản quyền bài viết thuộc về SachHay24H.com. Khi chia sẻ, cần phải dẫn link, trích dẫn nguồn đầy đủ về SachHay24h.Com. Mọi hành vi sao chép hoặc trích nguồn, chia sẻ bài viết không đầy đủ đều không được chấp nhận và phải gỡ bỏ.
Go HomePage: Sách Hay 24H hoặc click: Sách hay nhất mọi thời đại, Mua sách online, Bạn đắt giá bao nhiêu, Truyện cổ tích Việt Nam, Mùa xuân nho nhỏ, Tràng giang, Hịch tướng sĩ

Săn ưu đãi - Chương trình khuyến mãi từ tiki - Sách văn học càng mua càng được giảm giá
Sách cùng danh mục
Review sách Yêu những điều không hoàn hảo

Review sách Yêu những điều không hoàn hảo

Những dòng tản văn nhẹ nhàng từ cuốn sách “Yêu những điều không hoàn hảo” thật sự mang những...

Review sách Tuổi trẻ kiên cường để sống điên cuồng

Review sách Tuổi trẻ kiên cường để sống điên cuồng

Tuổi trẻ kiên cường để sống điên cuồng, cuốn sách mang đến vitamin tích cực và liều thuốc tinh...

Review Trên Lưng Khổng Tượng - kinh doanh online trên sàn thương mại điện tử

Review Trên Lưng Khổng Tượng - kinh doanh online trên sàn thương mại điện tử

Trên Lưng Khổng Tượng Kinh doanh online trên sàn thương mại điện tử là cuốn cẩm nang giúp bạn rút ngắn...

Mishkin Kinh tế học về tiền, ngân hàng và thị trường tài chính

Mishkin Kinh tế học về tiền, ngân hàng và thị trường tài chính

Kinh tế học về tiền, ngân hàng và thị trường tài chính, cuốn sách kinh điển về tài chính tiền tệ...

Review sách Tự do vượt trên sự hiểu biết

Review sách Tự do vượt trên sự hiểu biết

Tự do vượt trên sự hiểu biết cuốn sách soi sáng tâm thức vốn bị phớt lờ bấy lâu nay của con người....

Review sách Tôi quyết định sống cho chính tôi - Kim Suhyun

Review sách Tôi quyết định sống cho chính tôi - Kim Suhyun

Tôi quyết định sống cho chính tôi cuốn sách giúp chúng ta suy nghĩ về cách sống, cách đối nhân xử...

Sách đọc nhiều nhất
Review sách Muôn Kiếp Nhân Sinh - Nguyên Phong

Review sách Muôn Kiếp Nhân Sinh - Nguyên Phong

“Muôn kiếp nhân sinh” là một tác phẩm của tác giả Nguyễn Phong viết từ năm 2017 và đến đầu năm...

Review sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài - Robin Sharma

Review sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài - Robin Sharma

Đời ngắn đừng ngủ dài là cuốn sách tập hợp những câu chuyện nhỏ trong cuộc sống, những điều...

Nhà Giả Kim - Cuốn sách gối đầu giường của triệu người trên thế giới

Nhà Giả Kim - Cuốn sách gối đầu giường của triệu người trên thế giới

Review sách Nhà giả kim của tác giả Paulo Coelho, quyển sách được hàng triệu người yêu thích. Hãy cùng...

Ngày xưa có một con bò - Cuốn sách dạy kỹ năng mà bạn cần đọc

Ngày xưa có một con bò - Cuốn sách dạy kỹ năng mà bạn cần đọc

Nếu bạn đang muốn nhìn nhận và thay đổi bản thân thì Ngày xưa có một con bò chắc chắn là cuốn sách...

Làm bạn với bầu trời - Cuốn sách hay và đầy ý nghĩa

Làm bạn với bầu trời - Cuốn sách hay và đầy ý nghĩa

Làm bạn với bầu trời là câu chuyện kể xung quanh cậu bé Tèo. Một câu chuyện dung dị, đời thường...

Review sách: Dám nghĩ lớn - David J. Schwartz

Review sách: Dám nghĩ lớn - David J. Schwartz

Cuốn sách Dám nghĩ lớn của tác giả David J. Schwartz sẽ đem đến cho mỗi chúng ta học thêm được cách...

Review sách hay, sách hay nên đọc tại Sách Hay 24H.