Review sách Bí Mật Của May Mắn - Alex Rovira & Ferrnando Trias De Bes

Cuốn sách mang lại cho bạn niềm tin, hy vọng, nghị lực và sự hồi sinh, lý giải tại sao một số người luôn gặp may mắn, còn những người khác thì không. Đây là một món quà thật sự của may mắn.

Review sách Bí Mật Của May Mắn - Alex Rovira & Ferrnando Trias De Bes

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Xem thêm: Review Sách Tôi Chọn Hôm Nay, Tôi Chọn Hạnh Phúc

Lí do bạn nên lựa chọn cuốn sách này?

Cuốn sách này sau 9 năm phát hành đã bán được 10 triệu bản trên thế giới

Được bình chọn là cuốn sách bán chạy nhất ở Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha,..

Được chọn là “JAPAN BOOK OF THE YEAR 2004” (Cuốn sách hay nhất trong năm 2004 tại Nhật Bản), nhận giải thưởng 2004 Shinpu Award – là giải thưởng uy tín và cao quý nhất do các tập đoàn xuất bản và phát hành sách Nhật Bản trao tặng.

Việt Nam là quốc gia thứ 68 mua bản quyền cuốn sách này.

Review sách Bí Mật Của May Mắn - Alex Rovira & Ferrnando Trias De Bes

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Xem thêm: Review Sách Như Mây Bình Thản Như Nước Thong Dong - Akira Uenishi

Đôi nét về Tác giả

Alex Rovira và Fernando Trias De Bes là hai người bạn thân, với tính cách đặc biệt tư duy sáng tạo, tích cực, luôn say mê thích thử thách với những ý tưởng mới. Họ cùng đồng sáng lập công ty Salvetti & Llombart, với 40 cộng sự hàng đầu ở Barcelona, Tây Ban Nha - chuyên nghiên cứu thị trường, tư vấn cho các tập đoàn đa quốc gia khổng lồ.

Qua các thành công của mình Alex Rovira và Fernando Trias De Bes đã cùng viết cuốn sách “Bí mật của may mắn” để chia sẻ với mọi người. Cuốn sách đã tạo nên một làn sóng tư duy mới trong việc tìm kiếm may mắn, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Review sách Bí Mật Của May Mắn - Alex Rovira & Ferrnando Trias De Bes

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Xem thêm: Review sách Người Quét Dọn Tâm Hồn - Hiroshi Kamata

Cảm nhận về sách

Nội dung cuốn sách là câu chuyện đầy cảm động xung quanh hai ông già, Max và Jim khi họ tình cờ gặp nhau ở công viên sau 50 năm xa cách. Lúc này đây trong khi Max đã đạt được thành công hạnh phúc trong cuộc sống từ hai bàn tay trắng thì Jim không có được điều đó mặc dù điểm xuất phát của ông tốt hơn Max rất nhiều. Bí quyết thành công và may mắn của Max nằm ở câu chuyện kỳ diệu mà Jim đã kể lại cho Max từ nhiều năm trước. Câu chuyện ấy đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người, thành công hay may mắn không phải chỉ từ trên trời rơi xuống mà đó còn là sự nỗ lực từ chính chúng ta. Đây là món quà đặc biệt của Tác giả đem đến cho bạn đọc.

May mắn trong cuộc sống không tình cờ mà đến, may mắn là do chính chúng ta tạo ra

Ai cũng có cơ hội khiến cho cuộc sống của bản thân tốt hơn nhưng không phải ai cũng có thể gặp được may mắn, cơ hội là do chính chúng ta tạo ra. Vì sao có một số người luôn gặp may mắn còn những người khác thì lại không? Liệu đó có phải là định mệnh không? Các bạn phải biết rằng không tự dưng may mắn lại xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta, nếu muốn gặp may mắn thì bạn phải là người tạo ra và duy trì nó.

Review sách Bí Mật Của May Mắn - Alex Rovira & Ferrnando Trias De Bes

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Tớ nghĩ rằng may mắn dành cho tất cả mọi người, mình hy vọng rằng cuốn sách này sẽ dẫn dắt  các bạn để thế giới khác, nơi chỉ tồn tại những điều tốt đẹp, giúp các bạn thay đổi suy nghĩ phức tạp về cuộc sống này. Dù sinh ra và lớn lên ở môi trường như thế nào thì ai trong chúng ta đều không muốn mình gặp nhiều may mắn ở trong học tập, công việc, tình cảm, các mối quan hệ… May mắn không phải là định mệnh được sắp đặt trước mà nó đến từ sự cố gắng của chúng ta.

“Sự may mắn do tình cờ mà đến không thể kéo dài bởi vì bạn sẽ có khuynh hướng ỷ lại và trông chờ vào may mắn tiếp theo mà không muốn làm gì hết. May mắn do chính chúng ta tạo ra mới là may mắn thật sự, và nó sẽ ở lại với chúng ta lâu dài.” Chúng ta có thể tự tạo ra may mắn cho chính mình, tại sao lại không thực hiện?

Xem thêm: Review sách Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ - Richard Carlson

Ai cũng mong muốn có được may mắn và thành công. Nhưng có một số ít là quyết tâm theo đuổi nó

Chúng ta luôn nhìn vào thành công của người khác để ước mơ có thể giống như họ. Chúng ta chỉ thấy được vẻ hào nhoáng bên ngoài của họ để đánh giá và mong muốn một ngày có thể sống cuộc đời của người thành công. Nhưng tất cả thành công hay thất bại đều mang một ý nghĩa riêng của nó, bạn không cố gắng nỗ lực mà đòi thành công thì chỉ có một cách duy nhất đó chính là đi ngủ và mơ. Cho nên đừng chỉ mộng mơ mà không hành động ,hãy thức tỉnh và dậy làm việc, chỉ khi bạn bắt tay vào hành động không ngừng tiến về phía trước bạn mới có thể biết thành công là gì. Hãy dùng 1000% quyết tâm để được sống cuộc đời bạn mơ ước. Trong trái tim mỗi người đều có một đại dương, nếu bản thân mình không tự căng buồm, thì còn đợi ai giúp bạn ra khơi? Trên đời này chỉ có nổ lực mới đổi được thành công, không có loại huy hoàng nào cứ chờ là tự đến. (Khuyết Danh)

Review sách Bí Mật Của May Mắn - Alex Rovira & Ferrnando Trias De Bes

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Xem thêm: Review sách Hạnh phúc tại tâm - Liều thuốc chữa lành tinh thần

Cảm nhận của độc giả

Thật là tuyệt vời! Tôi chắc chắn cuốn sách sẽ đi vào lịch sử như một câu chuyện kinh điển. Cuốn sách hấp dẫn người đọc ở mọi lứa tuổi từ trẻ em cho đến người lớn – giống như câu chuyện Hoàng tử bé của Antoine de Saint Exupery – Philip Kotler (chuyên gia Marketing).

Cuốn sách chỉ cho chúng ta thấy may mắn không hẳn là điều từ trên trời rơi xuống mà có thể do chính con người tạo ra. May mắn là dành cho tất cả mọi người nhưng chỉ có người biết trân trọng tạo điều kiện cho may mắn xuất hiện thì may mắn nhất định sẽ đến với người đó. Cảm ơn một cuốn sách hay và thông điệp ý nghĩa – Độc giả Đặng Thùy Linh.

Rất hay và ý nghĩa, cuốn sách đem lại cho người đọc sự thay đổi trong suy nghĩ về may mắn. Hầu hết mọi người đều chỉ định nghĩa và biết về sự may mắn ngẫu nhiên. Cuốn sách giúp người đọc có thể tự tạo ra may mắn cho chính bản thân mình – Độc giả Hoàng Phan Kiều Oanh.

Xem thêm: Review sách Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác - David J Pollay

Trích dẫn giá trị trong sách

1.     Đối với những người chỉ tin vào vận may thì việc tạo ra những điều kiện để may mắn xem chừng thật ngớ ngẩn. Còn với những ai dám tin, dám tạo ra các điều kiện của sự may mắn thì họ không tin vào những điều may rủi.

2.     Nếu bạn trì hoãn việc tạo ra những điều kiện mới thay vì may mắn có thể không bao giờ đến. Đôi khi tạo ra những điều kiện mới là một công việc thật nhọc nhằng… nhưng hãy thực hiện nó ngay khi có thể.

3.     Không bao giờ quá trễ để bạn có thể tạo ra may mắn cho chính mình. Và bạn có thể tìm được sự may mắn từ chính những bất hạnh, không may mắn của mình.

4.     Để có được may mắn bạn không nên chần chừ, phải cải tạo, phải tạo ra những điều kiện và môi trường tốt hơn.

Lời kết

Nếu bạn đang loay hoay không biết tìm kiếm may mắn ở đâu thì hãy tìm cuốn sách này, nó sẽ tiếp thêm năng lượng tích cực cho bạn. Tất cả bí quyết tạo nên may mắn trong công việc, tình yêu và cuộc sống đều được thể hiện trong “Bí mật của may mắn”, tôi đã đọc và tìm kiếm thấy may mắn của mình, còn bạn thì sao?

Xem thêm: Review Sách Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc

Lưu ý khi mua sách

Hiện nay cuốn sách “Bí mật của may mắn” được xuất bản với 2 phiên bản, đó là phiên bản khổ lớn và nhỏ. Theo mình đánh giá thì cuốn sách khổ nhỏ sẽ rất thích hợp với những bạn mới bắt đầu với việc đọc sách.

Mua sách Bí mật của may mắn ở đâu?

Trên thị trường cuốn sách "Bí mật của may mắn" có giá bìa từ 36.000đ - 70.000đ (Tuỳ sách khổ mini hay khổ lớn). Tuy nhiên bạn có thể tham khảo đặt mua sách online với giá ưu đãi trên các trang thương mại điện tử và nhà sách online như: Fahasa, Newshop, Shopee, Tiki,...

  • Mua sách “Bí mật của may mắn” giá ưu đãi lên tới 22% trên Fahasa tại đây
  • Mua sách “Bí mật của may mắn” giá ưu đãi 30% trên Shopee tại đây

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Review chi tiết bởi Dương Hạnh


(*) Bản quyền bài viết thuộc về SachHay24H.com. Khi chia sẻ, cần phải dẫn link, trích dẫn nguồn đầy đủ về SachHay24h.Com. Mọi hành vi sao chép hoặc trích nguồn, chia sẻ bài viết không đầy đủ đều không được chấp nhận và phải gỡ bỏ.
Go HomePage: Sách Hay 24H hoặc click: Sách hay nhất mọi thời đại, Mua sách online, Bạn đắt giá bao nhiêu, Truyện cổ tích Việt Nam, Mùa xuân nho nhỏ, Tràng giang, Hịch tướng sĩ

Săn ưu đãi - Chương trình khuyến mãi từ tiki - Sách văn học càng mua càng được giảm giá
Sách cùng danh mục
Review sách 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt

Review sách 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt

7 thói quen của bạn trẻ thành đạt không chỉ giúp các bạn trẻ nhận ra được những thói quen xấu để...

Review sách Hạnh phúc tại tâm - Liều thuốc chữa lành tinh thần

Review sách Hạnh phúc tại tâm - Liều thuốc chữa lành tinh thần

Có thể nói, Hạnh phúc tại tâm là một trong rất ít những cuốn sách tuyệt vời thể hiện góc nhìn đa...

Review sách Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau - Hành trình tri kỷ đến với nhau

Review sách Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau - Hành trình tri kỷ đến với nhau

Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau là cuốn sách thứ ba của Brian L. Weiss - một nhà tâm thần học có tiếng....

Review sách Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống - Dale Carnigie

Review sách Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống - Dale Carnigie

Quẳng gánh lo đi và vui sống sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ, những cách vượt qua được những cảm xúc...

Review sách Sống Cho Điều Ý Nghĩa Hơn - Nick Vujicic

Review sách Sống Cho Điều Ý Nghĩa Hơn - Nick Vujicic

Sống Cho Điều Ý Nghĩa Hơn – Cuốn sách của chàng trai đặc biệt Nick Vujicic sẽ tiếp thêm động lực,...

Review sách Sống Không Hối Tiếc - Tuổi 20 Nhiệt Huyết

Review sách Sống Không Hối Tiếc - Tuổi 20 Nhiệt Huyết

“Sống Không Hối Tiếc - Tuổi 20 Nhiệt Huyết” với văn phong nhẹ nhàng, lối viết dễ đi vào lòng người...

Sách đọc nhiều nhất
Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu - Đừng làm lãng phí tuổi trẻ!

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu - Đừng làm lãng phí tuổi trẻ!

Với những lời tâm sự bình dị và gần gũi, cuốn sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu của tác giả Rosie...

Review sách: Đắc nhân tâm - Dale Carnegie

Review sách: Đắc nhân tâm - Dale Carnegie

Đắc nhân tâm một quyển sách mà bạn cần có để biết cách chinh phục người đối diện khi giao tiếp....

Review sách Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ - Cảnh Thiên

Review sách Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ - Cảnh Thiên

Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ - Cuốn sách này của Cảnh Thiên chắc chắn sẽ làm thay đổi cuộc...

Review sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! - Adam Khoo

Review sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! - Adam Khoo

Tôi tài giỏi bạn cũng thế được viết dựa trên câu chuyện có thật của chính tác giả, câu chuyện...

Review Sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?

Review Sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?

“Bạn đắt giá bao nhiêu” những câu chuyện gần gũi cuộc sống đời thường mà ai trong chúng ta khi...

Review sách “Mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành”

Review sách “Mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành”

Mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành - Cuốn sách cho những ai lo sợ thất bại, không vấp ngã...

Review sách hay, sách hay nên đọc tại Sách Hay 24H.