Review sách 12 tuyệt kỹ bán hàng - Dân Sale nhất định phải có

Bán hàng là một nghệ thuật, người bán hàng là một nghệ sĩ. Nhưng bán hàng, cũng giống như bất cứ môn nghệ thuật nào, muốn xuất sắc thì cần có kỹ thuật. Cuốn sách 12 tuyệt kỹ bán hàng của Brian Tracy sẽ cung cấp cho bạn những kỹ thuật để trở thành người bán hàng giỏi nhất trong, đồng thời cũng thổi bùng trong bạn niềm đam mê với công việc khó khăn và đòi hỏi nhiều sự linh hoạt này.

12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng - Cuốn sách mà dân sales nhất định phải có

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Với 12 chương tương ứng với 12 tuyệt kỹ bán hàng vô cùng thực tế và đầy thuyết phục, Brian Tracy đã mang đến cho người đọc cái nhìn khái quát nhất về bán hàng và kỹ năng bán hàng. Một cuốn sách bao trùm mọi thứ và đi sâu vào từng vấn đề quan trọng để thành công trên lĩnh vực kinh doanh.

Đối tượng của cuốn sách là những người mới bắt đầu kinh doanh và kể cả những người làm trong nghề này lâu năm chắc chắn cũng sẽ tìm cho mình những kiến thức hữu ích thông qua cuốn sách này.

Xem thêm: Nghệ thuật bán hàng bậc cao - Bí quyết kinh doanh thành công dành cho bạn

Tác giả cuốn 12 tuyệt kỹ bán hàng

Brian Tracy là tác giả đã quá quen thuộc với những cuốn best seller về bán hàng, phát triển bản thân và xây dựng các mối quan hệ. Không chỉ là một nhà văn, ông còn là một nhà lãnh đạo tài ba, có khả năng truyền cảm hứng cho rất nhiều những nhà lãnh đạo khác. Brian Tracy sẽ cho chúng ta thấy, một người bán hàng giỏi giang cũng là nhà một giáo viên xuất sắc trong bộ môn “nghệ thuật thuyết phục tích cực”.

12 tuyệt kỹ bán hàng

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Xem thêm: Những cuốn sách kinh doanh nên đọc trước 30 tuổi để thành công

Nội dung sách 12 tuyệt kỹ bán hàng

Quy luật 80/20 luôn đúng trong mọi lĩnh vực, rằng 80% thành quả được tạo ra từ 20% những nhân tố nổi bật nhất. Nhưng cũng ít ai để ý đến rằng, 20% những người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực, đều bắt đầu từ những vị trí thấp nhất khi họ mới bước chân vào cuộc đua. 20% những người bán hàng khôn ngoan và giàu kinh nghiệm nhất cũng đã từng là những người bán hàng non nớt, thiếu kinh nghiệm với thất bại không ít lần.

Cuốn sách 12 tuyệt kỹ bán hàng sẽ giúp chúng ta đi từ xuất phát điểm, là một người bán hàng chưa có nhiều kinh nghiệm, thậm chí là niềm đam mê với nghề, trở thành một người bán hàng tài năng, đem về doanh thu “khủng” và có khả năng truyền động lực cho những người bán hàng khác.

Cuốn 12 tuyệt kỹ bán hàng gồm 12 chương, đi từ gốc rễ vấn đề đến những kỹ năng chi tiết cần thiết nhất cho một người bán hàng thành công. Đây đều là những kĩ năng quan trọng để có thể thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Sách 12 tuyệt kỹ bán hàng sẽ vô cùng hữu ích cho những người mới bước chân vào nghề. Những ai đã có kinh nghiệm trong ngành sales đảm bảo cũng sẽ được truyền cảm hứng mạnh mẽ sau khi đọc xong cuốn sách này.

Nội dung sách 12 tuyệt kỹ bán hàng:

Chương 1: Tâm lý học trong bán hàng

Chương 2: Lập kế hoạch bán hàng

Chương 3: Sức mạnh của việc tìm kiếm

Chương 4: Bán hàng bằng cách tạo dựng quan hệ

Chương 5: Bán hàng dựa vào việc tư vấn

Chương 6: Xác định chính xác nhu cầu

Chương 7: Gây ảnh hưởng lên hành vi của khách hàng

Chương 8: Thực hiện những bài chào bán thuyết phục

Chương 9: Vượt qua sự phản đối

Chương 10: Kết thúc cuộc chào bán

Chương 11: Bán lại và được giới thiệu

Chương 12: Quản lý thời gian cho chuyên gia bán hàng

Nhìn qua nội dung, bạn sẽ thấy cuốn sách đã trang bị cho bạn tất cả các kĩ năng cần có, từ việc xác định tâm thế, tìm kiếm khách hàng, xây dựng mối quan hệ đến thuyết phục khách hàng và cuối cùng là bán lại sản phẩm.

Các phẩm chất cần có của một nhà bán hàng

Yếu tố hàng đầu quyết định sự thành công của bạn trong bất kì lĩnh vực nào chính là sự tự tin. Nếu không tự tin, bạn chắc chắn không thể chủ động tiếp tục với khách hàng và đưa ra những lời chào hàng đầy sức thuyết phục. Brian Tracy sẽ chỉ cho bạn cách để có được sự sung sức về tinh thần, cốt lõi để bước những bước vững chắc vào nghề sale đầy biến động

Đương nhiên mọi thứ chưa dừng lại ở đó. Sau khi đã có cho mình tâm thế sẵn sàng nhất, bạn phải xác định rằng mình sẽ đương đầu với rất nhiều thách thức trong ngành. Đối với nghề sale, đó là những lời từ chối, đôi khi vô cùng phũ phàng.

Để giảm thiểu tối đa tỉ lệ các đơn hàng bị từ chối, bạn cần học cách xây dựng mối quan hệ và giao tiếp hiệu quả với khách hàng. Những tips để tạo nên hình ảnh tích cực của bản thân, cách để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực bán hàng của bạn,… đều sẽ được Brian chia sẻ trong 12 tuyệt kỹ bán hàng.

Các tuyệt chiêu trong ngành

Việc bán lại sản phẩm cũng được Brian Tracy hướng dẫn chi tiết. Thương vụ thành công, chúc mừng bạn, nhưng viêc ngay sau đó cần nghĩ đến là cách cư xử với khách hàng để họ tiếp tục quay lại mua hàng của bạn, và giới thiệu cho bạn những khách hàng tiềm năng trong tương lai. Phát triển đội ngũ khách hàng ủng hộ bạn, chiến lược bán mối quan hệ,.. bạn đều sẽ được học trong sách.

Xem thêm: The Art of The Deal - Nghệ Thuật Đàm Phán của Donald J. Trump

Điểm thú vị của cuốn 12 tuyệt kỹ bán hàng

Sách 12 tuyệt kỹ bán hàng hay ở chỗ, tác giả đã giúp người đọc phát triển toàn diện, từ nội lực bên trong cho tới cách thể hiện ra bên ngoài. Mỗi cuốn sách sẽ có những bí mật riêng, mỗi tác giả sẽ có cách truyền đạt riêng. Điều tuyệt vời của Brian Tracy là ông biết cách đem lại năng lượng cho người đọc.

Điểm thú vị của cuốn sách 12 tuyệt kỹ bán hàng

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Nhiều độc giả đã dành cho cuốn 12 tuyệt kỹ bán hàng những lời có cánh, rằng cuốn sách này đã giúp họ sống lại nhiệt huyết làm nghề sau những ngày mất động lực và xuống tinh thần.

“Brian Tracy đã quật được một cú home run mới! Đừng cố gắng để thuyết phục khách hàng trước khi đọc cuốn sách này. Hãy đọc và vận dụng những gì đã học được từ từng câu từng chữ trong cuốn sách và doanh số bán hàng của bạn sẽ tăng nhanh đến mức khó tin “

Xem thêm: Từ tốt đến vĩ đại - Cuốn sách kinh doanh tạo nên thành công

Bài học rút ra từ cuốn sách 12 tuyệt kỹ bán hàng

Nói đến bài học trong cuốn sách này thì thực sự rất nhiều, mình cũng không thể liệt kê hết ra đây. Nhưng mình sẽ liệt kê ra một vài bài học mình thấy ấn tượng nhất:

- Người bán hàng cần phải có 7 nguyên tắc quan trọng: tham vọng, dũng cảm, hết mình, trách nhiệm, phải là chuyên gia, cần chuẩn bị và liên tục học hỏi.

- Bán hàng cần phải có kế hoạch, không thể cứ nghĩ và bán theo bản năng được.

- Mối quan hệ trong bán hàng cực kỳ quan trọng. Nếu không có mối quan hệ, bạn sẽ như kiểu bán hàng một mình.

- Chiến lược bán lại và giới thiệu khách hàng mới là cực kỳ quan trọng. Bạn không thể bỏ quá nhiều chi phí marketing để tìm kiếm khách hàng mới. Vậy nên, phải nghĩ đến việc bán lại và bán thêm.

Ngoài ra, còn vô vàn những bài học cụ thể và chi tiết khác mà bạn có thể tự rút ra được trong cuốn sách này. Hãy đón đọc sách để biết nhiều thêm nhé!

Trích đoạn sách tâm đắc

“Niềm đam mê là một chiếc đòn bẩy giúp con người chiến đấu lại với số phận. Đó chính là món quà của sự khích lệ mà Thượng đế đã ban cho chúng ta để giúp những mục tiêu trở nên vĩ đại và những thành tựu thì còn vĩ đại hơn nữa.”

Tại sao có những người bán hàng rất giỏi, tại sao lại có người thất bại? Bên cạnh kỹ năng thì niềm đam mê là rất quan trọng. Nếu bạn có đủ đam mê với nghề này, mình tin bạn sẽ thành công!

Xem thêm: Review sách Cha giàu cha nghèo - Bí quyết để trở nên giàu có

Sách hay nên đọc cùng

Cùng về chủ đề bán hàng này, bạn cũng có thể đọc cuốn “7 cấp độ để giao tiếp thành công”. Cuốn sách này sẽ bổ trợ thêm cho bạn về những kỹ năng giao tiếp, nắm bắt tâm lý khách hàng để giao dịch thành công. Với người bán hàng, kỹ năng giao tiếp là cực kỳ quan trọng nhé!

Lời kết

Hãy tìm ngay cho mình cuốn 12 tuyệt kỹ bán hàng. Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi những câu chuyện của ông vua truyền cảm hứng Brian Tracy. Hãy áp dụng những tuyệt kĩ trong sách để đạt được thành công dài hạn trong tương lai.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Nguồn: Revisach.com / TusachCEO.com


(*) Bản quyền bài viết thuộc về SachHay24H.com. Khi chia sẻ, cần phải dẫn link, trích dẫn nguồn đầy đủ về SachHay24h.Com. Mọi hành vi sao chép hoặc trích nguồn, chia sẻ bài viết không đầy đủ đều không được chấp nhận và phải gỡ bỏ.
Go HomePage: Sách Hay 24H hoặc click: Sách hay nhất mọi thời đại, Mua sách online, Bạn đắt giá bao nhiêu, Truyện cổ tích Việt Nam, Mùa xuân nho nhỏ, Tràng giang, Hịch tướng sĩ

Săn ưu đãi - Chương trình khuyến mãi từ tiki - Sách văn học càng mua càng được giảm giá
Sách cùng danh mục
Review Sách Cửa Tiệm Hạnh Phúc - Lê Di

Review Sách Cửa Tiệm Hạnh Phúc - Lê Di

Cửa tiệm hạnh phúc được chắp bút bởi Lê Di, là cuốn sách bàn về “hạnh phúc”. Cuốn sách này...

Review sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài - Robin Sharma

Review sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài - Robin Sharma

Đời ngắn đừng ngủ dài là cuốn sách tập hợp những câu chuyện nhỏ trong cuộc sống, những điều...

Ngày xưa có một con bò - Cuốn sách dạy kỹ năng mà bạn cần đọc

Ngày xưa có một con bò - Cuốn sách dạy kỹ năng mà bạn cần đọc

Nếu bạn đang muốn nhìn nhận và thay đổi bản thân thì Ngày xưa có một con bò chắc chắn là cuốn sách...

Đừng bao giờ đi ăn một mình - Nghệ thuật giao tiếp tạo nên thành công

Đừng bao giờ đi ăn một mình - Nghệ thuật giao tiếp tạo nên thành công

Đừng bao giờ đi ăn một mình của tác giả Keith Ferrazzi là một trong những cuốn sách nổi tiếng rất...

Đi tìm lẽ sống - Cuốn sách truyền nghị lực dành cho bạn

Đi tìm lẽ sống - Cuốn sách truyền nghị lực dành cho bạn

Đi tìm lẽ sống là một trong những cuốn sách kinh điển của tác giả Viktor Frankl đã tạo được tiếng...

Sự im lặng của bầy cừu - Cuốn tiểu thuyết kinh dị hấp dẫn nhất

Sự im lặng của bầy cừu - Cuốn tiểu thuyết kinh dị hấp dẫn nhất

Sự im lặng của bầy cừu được xem như là một cuốn tiểu thuyết kinh dị hấp dẫn và ấn tượng nhất...

Sách đọc nhiều nhất
Review sách Muôn Kiếp Nhân Sinh - Nguyên Phong

Review sách Muôn Kiếp Nhân Sinh - Nguyên Phong

“Muôn kiếp nhân sinh” là một tác phẩm của tác giả Nguyễn Phong viết từ năm 2017 và đến đầu năm...

Review sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài - Robin Sharma

Review sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài - Robin Sharma

Đời ngắn đừng ngủ dài là cuốn sách tập hợp những câu chuyện nhỏ trong cuộc sống, những điều...

Nhà Giả Kim - Cuốn sách gối đầu giường của triệu người trên thế giới

Nhà Giả Kim - Cuốn sách gối đầu giường của triệu người trên thế giới

Review sách Nhà giả kim của tác giả Paulo Coelho, quyển sách được hàng triệu người yêu thích. Hãy cùng...

Ngày xưa có một con bò - Cuốn sách dạy kỹ năng mà bạn cần đọc

Ngày xưa có một con bò - Cuốn sách dạy kỹ năng mà bạn cần đọc

Nếu bạn đang muốn nhìn nhận và thay đổi bản thân thì Ngày xưa có một con bò chắc chắn là cuốn sách...

Review sách: Dám nghĩ lớn - David J. Schwartz

Review sách: Dám nghĩ lớn - David J. Schwartz

Cuốn sách Dám nghĩ lớn của tác giả David J. Schwartz sẽ đem đến cho mỗi chúng ta học thêm được cách...

Review Sách Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc

Review Sách Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc

Cuốn sách Mình nói gì khi nói về hạnh phúc của tác giả Rosie Nguyễn và đúng như tên của nó, cuốn...

Review sách hay, sách hay nên đọc tại Sách Hay 24H.