Những cuốn sách hay tâm linh giúp bạn đọc khai sáng tâm trí

Tìm hiểu về tâm linh đưa bạn đến những câu chuyện mới lạ, những góc nhìn đặc biệt cùng sự khám phá bản thể bên trong mình, thế giới này là một ẩn số mà nếu không tìm hiểu bạn sẽ chẳng thể nào hiểu hết được sự thú vị quanh cuộc sống của mình. Mời bạn cùng Sách Hay 24H điểm qua Những cuốn sách hay nhất về tâm linh giúp bạn đọc khai sáng tâm trí qua bài viết dưới đây nhé.

1. Muôn kiếp nhân sinh

Muôn kiếp nhân sinh là một bức tranh lớn với vô vàn mảnh ghép cuộc đời, một cuốn phim đồ sộ, sống động về những kiếp sống huyền bí, trải dài từ nền văn minh Atlantis thịnh vượng đã biến mất qua vương quốc Ai Cập cổ đại hùng mạnh đến Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ.

Sách Muôn Kiếp Nhân Sinh - Nguyên Phong

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Muôn kiếp nhân sinh mang bạn đọc đến những góc nhìn về quy luật luân hồi, nhân quả vẫn luôn tồn tại trong cuộc sống. Không chỉ mang đến những kiến thức tâm linh, sách còn truyền tải những thông điệp ý nghĩa giúp định hình lại lối sống, hiểu để sống cuộc đời có ý nghĩa, phát triển lòng từ bi để tâm luôn bình an…

“Nhân quả đừng đợi thấy mới tin. Nhân quả là bảng chỉ đường, hướng con người tìm về con đường thiện lương”

Xem thêm: Review sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Nguyên Phong

2. MinhTriết “Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ” – Tác giả: Aloha Tuấn

Minh triết “TẤT CẢ CHỈ LÀ Ý NGHĨ” (trọn bộ 4 tập) – Tác giả: Aloha Tuấn 

  • Tập 1: Sự Hợp Nhất Giữa Vũ Trụ, Trời Đất & Con Người
  • Tập 2: Nguồn Gốc Của Mọi Khổ Đau
  • Tập 3: Quy Luật Vũ Trụ & Trạng Thái Của Sự Giác Ngộ
  • Tập 4: Giác Ngộ Tuyệt Đối

MinhTriết “Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ” chỉ được nhiều người ví như kim chỉ nam cho việc tu tập trọn vẹn giữa “ĐẠO & ĐỜI”. Nó sẽ giúp cho bạn hiểu rõ bản chất CỐT TUỶ CỦA TÂM LINH và THIỀN ĐỊNH. Từ đó tạo được sự quân bình và an lạc trong nội tại.

Giải thích cho bạn hiểu vì sao Tâm Trí của bạn hay nghĩ ngợi, miên man, suy tưởng tạp niệm và không bao giờ yên tĩnh được. Bộ sách dạy cho bạn cách để điều ngự và làm chủ Tâm Trí. Và vượt qua "lớp màn suy tưởng miên man" để tiến đến sự thanh tịnh.

Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ

Link mua sách tại Tiki / Shopee:

Mỗi ngày Tâm Trí có khoảng 6.000 – 70.000 suy nghĩ khác nhau. Làm bạn trở nên nặng nề và mệt mỏi. Minh triết, sẽ giúp giải thoát khỏi "lớp màn suy tưởng, miên man" đang hiện diện trong Tâm Trí bạn. Đưa Tâm Trí chuyên chú và tập trung vào "Phút giây hiện tại". Từ đó làm gia tăng nguồn NĂNG LƯỢNG NGUYÊN THUỶ của Vũ Trụ nằm sâu bên trong chính bạn. Nguồn năng lượng này gia tăng giúp cho TRÍ TUỆ PHÁT TRIỂN vượt bậc, giúp nhìn mọi sự vật và hiện tượng một cách rất tinh tường và sáng tỏ.

3. Minh Triết “Giác Ngộ Bí Mật Tối Cao” – Tác giả: Aloha Tuấn

Minh Triết “Giác Ngộ Bí Mật Tối Cao” (trọn bộ 3 tập) – Tác giả: Aloha Tuấn

  • Tập 1Ta Hiện Hữu Trong Cùng Khắp
  • Tập 2Pháp Thiền "Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ" & Sự Tiến Hoá Tột Cùng Của Ý Thức
  • Tập 3Cốt Tuỷ Của Mọi Kinh Sách

“Giác ngộ Tâm linh”, hay cuộc sống xung quanh “Người Giác ngộ”  là một bí mật to lớn của nhân loại. Bạn chỉ có thể tìm thấy những giáo lý hướng dẫn bạn Thiền định, Chánh niệm,  quán hơi thở, đếm hơi thở , sống đời an lạc, sống ở Phút giây hiện tại .... hay chỉ là những giáo lý Tâm linh căn bản để giúp Tâm hồn thảnh thơi. Dường như bạn sẽ không thể tìm được một giáo lý khai thị cho bạn thấu ngộ đến tận cùng về SỰ GIÁC NGỘ hay những điều diễn ra xung quanh một BẬC GIÁC NGỘ, như những gì bạn đượcđọc trong bộ sách này!

Giác Ngộ Bí Mật Tối Cao

Link mua sách tại Tiki / Shopee:

“Nội dung bộ sách” được tạo ra từ “Năng Lượng Nguyên Thuỷ” & “Sự kết nối với Cội nguồn”. Sự rung động năng lượng ở mức vi tế nhất. Nếu sự thành tâm của bạn đủ lớn, bạn sẽ kết nối được với bộ sách.  

4. Hành trình về phương Đông

“Hành trình về phương Đông” là cuốn hồi ký viết về cuộc hành trình của những nhà khoa học hàng đầu tại hoàng gia Anh đặt chân đến Ấn Độ về những bí ẩn tâm linh và khả năng siêu nhiên của con người. Với khoảng thời gian hai năm ở đây, những nhà khoa học chỉ gặp được những điều mê tín, lừa đảo của các pháp sư nhưng sự kiên trì đã đưa họ đến một cuộc gặp gỡ tình cờ với một người Ấn lạ kỳ đã giúp họ tiếp cận những những chân lý, trải nghiệm về sự vĩnh hằng, sự sống và cái chết,…và sau cuối cùng hành trình chỉ còn lại ba nhà khoa học kiên trì tiếp tục khám phá những điều bí ẩn về tâm linh.

Hành trình về phương đông

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

“Hành trình về phương Đông” gồm 10 chương:

Chương 1)Một người Ấn lạ kỳ

Chương 2) Người đạo sĩ thành Benares

Chương 3) Khoa học Thực nghiệm và khoa học Chiêm tinh bí truyền

Chương 4) Trên đường thiên lý

Chương 5) Thành phố thiêng liêng

Chương 6) Những sự kiện huyền bí

Chương 7) Vị đạo sĩ có thể chữa mọi thứ bệnh

Chương 8) Đời sống siêu nhân loại

Chương 9) Cõi vô hình

Chương 10) Hành trình về phương Đông

Xem thêm: Hành trình về Phương Đông - Khám phá văn hóa phương đông

5. Hoa sen trên tuyết

Đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, là chủ của một biệt thự lộng lẫy bên hồ Michigan, một căn nhà nghỉ mát trên núi Vernon, một chiếc du thuyền, một tài khoản kếch xù trong ngân hàng và có một người vợ thật đẹp như tài tử điện ảnh…là cuộc sống của triệu phú Alan Havey. Ông xuất thân từ một gia đình nghèo khó nên hơn hết ông đã phấn đấu hết mình để có được cuộc sống giàu sang, hạnh phúc nhưng tưởng chừng sau sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó Alan Havey được toại nguyện với sự sung túc, giàu sang. Nhưng không lâu sau thì rất nhiều biến cố đã lần lượt xảy ra khiến Alan Havey mất hết niềm tin, ông tức giận và bất lực trước sự bất công của cuộc sống. Từ việc phát hiện mình bị ung thư, một số khoản đầu tư bị thua lỗ và cuộc sống hôn nhân đổ vỡ khi người vợ đòi ly hôn…Sau hàng loạt biến cố đó thì Alan Havey chọn cách bỏ lại tất cả sau lưng để nghe theo lời khuyên của một người bạn, đạt chân đến Dharamsale – nơi Đức Đạt Lai Lạt Ma và hàng chục nghìn người Tây Tạng đang tị nạn…. Ông đi tìm câu hỏi về ý nghĩa thật sự của cuộc sống.

Hoa sen trên tuyết

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Đọc “Hoa sen trên tuyết” bạn đọc sẽ được tìm hiểu về văn hóa tâm linh huyền bí ở vùng đất được mệnh danh là “nóc nhà thế giới” cùng những suy ngẫm về cuộc đời và mục đích sống.

6. Chữa lành bằng tâm thức

Chữa lành bằng tâm thức đưa độc giả vào hành trình trở về điểm xuất phát, nơi tâm thức là nguồn gốc cơ bản cho mọi tạo vật, từ đó giúp lần ra nguồn gốc của bệnh tật. Quyển sách cung cấp những hiểu biết mạnh mẽ và công cụ thực tế và giải phóng năng lượng đông cứng gây ra bệnh tật, nhằm lấy lại tình trạng sức khỏe hoàn hảo – trong cơ thể, tư duy và linh hồn.”

Chữa lành bằng tâm thức

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Từ những bài tập thực hành, bài tập thiền định sẽ đem đến cho bạn đọc nguồn sống dồi dào từ việc khai phá năng lượng của chính bạn. Sách gồm 4 phần:

Phần 1) Cơ thể

Phần 2) Cảm xúc

Phần 3) Suy nghĩ và niềm tin

Phần 4) Tâm thức

7. Trải nghiệm cận tử

Chẳng ai trong chúng ta có thể trốn tránh được quy luật hiện hữu của vạn vật, rồi một ngày nào đó chúng ta sẽ trở về với cát bụi, mời bạn cùng tìm hiểu trải nghiệm tâm linh liên quan đến sự sống và cái chết qua cuốn sách “Trải nghiệm cận tử”.

Cuốn sách “Trải nghiệm cận tử” gồm các chương: Những đặc điểm của NDE, NDE có giống với OBE không, NDE có đau đớn không, khoa học giải thích như thế nào về NDE, …

Sách Trải Nghiệm Cận Tử - Dr Penny Sartori

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Nhận thức rõ Trải nghiệm cận tử sẽ giúp chúng ta …

…trở nên vị tha hơn, nhã nhặn hơn, tỉnh thức hơn và khoan dung hơn

…tôn trọng môi trường xung quanh nhiều hơn

…giảm bệnh tật và kéo dài cuộc sống hạnh phúc, viên mãn và chúng ta sẽ không còn sợ hãi trước cái chết.

Xem thêm: Review Sách Trải Nghiệm Cận Tử

8. Trong vòng sinh diệt

“Trong vòng sinh diệt” là tập hợp những bài thuyết giảng của Ajahn Chah do Paul Breiter biên tập, sẽ mang lại cho chúng ta cái nhìn rõ hơn về các ý niệm vô thường và vô ngã trong Phật giáo. Theo Ajahn Chah, hiểu về lẽ vô thường là trọng tâm ban đầu của quá trình tu tập. Sách “Trong vòng sinh diệt” là chìa khóa để mở ra cánh cửa dẫn chúng ta vào hành trình tâm linh.

Trong vòng sinh diệt

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Từ những quan điểm đúng đắn đến đau khổ, vô thường hay những kiến thức về thiền đều được đề cập trong cuốn sách này một cách thông suốt, những lời khuyên hữu ích đến những tâm hồn đang ôm những lo lắng về sinh, tử.

9. Cởi trói linh hồn

“Cởi trói linh hồn” là cuốn sách giúp bạn đọc vượt qua giới hạn của bản thân để sống cuộc đời tự do, tự tại để trả lời chính xác câu hỏi “Bạn là ai?”. Bằng con đường khám phá bản thân thông qua trải nghiệm tâm linh, bạn đọc sẽ gỡ rối được những khó khăn trong cuộc sống để tâm hồn được cởi trói bởi những vướng mắc của cuộc đời.

Sách “Cởi trói linh hồn”

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

“Cởi trói linh hồn” gồm 5 phần:

Phần 1) Thức tỉnh tâm thức.

Phần 2) Trải nghiệm năng lượng

Phần 3) Giải phóng bản thân

Phần 4) Vượt qua rào cản của chính mình

Phần 5) Sống đúng nghĩa

8. Đạo, con đường không lối

“Đạo – con đường không lối” gồm 5 chương chính và một phần hỏi đáp

Chương 1) Ai thực sự hạnh phúc?

Chương 2) Người biết cách an ủi.

Chương 3) Không hối tiếc.

Chương 4) Sống thì không có nghỉ ngơi.

Chương 5) Tốt nhất là tĩnh lặng.

Đạo, con đường không lối

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách “Đạo – con đường không lối” được ghi lại từ bài nói chuyện của Osho về năm câu chuyện ngụ ngôn trong cuốn Liệt Tử (hay Liệt Ngự Khấu, một nhân vật tiêu biểu cho Đạo gia sống vào khoảng thế kỷ thứ 4 trước Công nguyên). Trong phần trình bày của mình, tác giả Osho đã thổi vào đó những diễn giải mới mẻ của đương đại. Qua đó, ông muốn người nghe khám phá sự đối lập giữa lý trí – phi lý trí, giữa tính dương – tính âm, giữa sự tuân thủ luật lệ - sự tự nhiên nhi nhiên.

Trên đây là Top những cuốn sách hay về tâm linh giúp bạn đọc khai sáng tâm trí Sách Hay 24H muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng bài viết này hữu ích trong việc lựa chọn sách cho bạn.

Con đường khám phá tâm linh mang đến cho cuộc sống của chúng ta nhiều góc nhìn và niềm an vui mà trước đây có lẽ chúng ta khó có thể tìm kiếm nó ở bất kỳ đâu ngoài bản thể sâu bên trong mình. Hy vọng bạn đọc sẽ lựa chọn được những cuốn sách về tâm linh thật phù hợp với bản thân trên hành trình khám phá nội tại và vẻ đẹp tuyệt diệu của sự sống.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Sách Hay 24H, hy vọng những bài viết tiếp theo của chúng tôi vẫn sẽ luôn nhận được sự quan tâm theo dõi từ bạn.

Xem thêm:

(*) Bản quyền bài viết thuộc về SachHay24H.com. Khi chia sẻ, cần phải dẫn link, trích dẫn nguồn đầy đủ về SachHay24h.Com. Mọi hành vi sao chép hoặc trích nguồn, chia sẻ bài viết không đầy đủ đều không được chấp nhận và phải gỡ bỏ.
Go HomePage: Sách Hay 24H hoặc click: Sách hay nhất mọi thời đại, Mua sách online, Bạn đắt giá bao nhiêu, Truyện cổ tích Việt Nam, Mùa xuân nho nhỏ, Tràng giang, Hịch tướng sĩ

Săn ưu đãi - Chương trình khuyến mãi từ tiki - Sách văn học càng mua càng được giảm giá
Sách cùng danh mục
Những cuốn sách hay giúp bạn đọc trưởng thành và mạnh mẽ hơn

Những cuốn sách hay giúp bạn đọc trưởng thành và mạnh mẽ hơn

Có những khó khăn chẳng thể chia sẻ cùng ai, có những lưng chừng của tuổi trẻ khiến bản thân khó...

Những cuốn sách hay về Phật giáo đọc để an vui và hạnh phúc

Những cuốn sách hay về Phật giáo đọc để an vui và hạnh phúc

Những cuốn sách mang tư tưởng Phật Giáo luôn đem đến nguồn năng lượng tươi sáng cho bạn đọc khi...

Top 10 cuốn sách hay giúp bạn đọc nuôi dưỡng tâm hồn cao đẹp

Top 10 cuốn sách hay giúp bạn đọc nuôi dưỡng tâm hồn cao đẹp

Cuộc đời này ý nghĩa nhất khi bạn trao đi tình yêu thương không giới hạn đến tất cả mọi người....

Top những cuốn sách tản văn Trung Quốc hay nhất

Top những cuốn sách tản văn Trung Quốc hay nhất

Những cuốn sách tản văn Trung Quốc luôn tiếp cận được nhiều bạn đọc bởi nội dung vô cùng phong...

Top những cuốn sách hay về nghệ thuật sống đẹp nên đọc

Top những cuốn sách hay về nghệ thuật sống đẹp nên đọc

Sống đẹp khiến cuộc đời hạnh phúc và ý nghĩa, chính vì thế mà cái đẹp hiện hữu ở khắp mọi...

Những cuốn sách hay nhất về Lịch sử Việt Nam nên đọc

Những cuốn sách hay nhất về Lịch sử Việt Nam nên đọc

Cùng Sách Hay 24H tìm hiểu về những cuốn sách Lịch sử Việt Nam hay nhất nên đọc nhất mọi thời đại...

Sách đọc nhiều nhất
Trọn bộ 11 cuốn sách dạy đầu tư chứng khoán hay nhất mọi thời đại

Trọn bộ 11 cuốn sách dạy đầu tư chứng khoán hay nhất mọi thời đại

Những cuốn sách hay nhất về chứng khoán mà nhà đầu tư nào cũng nên có. Qua những cuốn sách này, hãy...

Top 10 sách ôn thi THPT Quốc Gia 2022 - 2023 đáng mua nhất

Top 10 sách ôn thi THPT Quốc Gia 2022 - 2023 đáng mua nhất

Top 10 đầu sách ôn thi THPT Quốc Gia 2023 hay đáng mua nhất mà SachHay24H tổng hợp sau đây, giúp các sĩ tử...

Top 12 cuốn tiểu thuyết trinh thám hay nhất không nên bỏ qua

Top 12 cuốn tiểu thuyết trinh thám hay nhất không nên bỏ qua

Tổng hợp top 12 cuốn tiểu thuyết trinh thám hay nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới, là những cuốn...

Top 6 cuốn sách phát triển bản thân nên đọc một lần trong đời

Top 6 cuốn sách phát triển bản thân nên đọc một lần trong đời

Đọc sách chính là một cách thức hữu hiệu để con người rèn luyện và phát triển bản thân của mình...

Những cuốn sách hay về cuộc sống nên đọc

Những cuốn sách hay về cuộc sống nên đọc

Bạn là người đam mê đọc sách? Bạn đã đọc biết bao nhiêu cuốn với nhiều chủ đề hay các lĩnh...

Top 15 cuốn sách hay về khởi nghiệp nên đọc dành cho startup

Top 15 cuốn sách hay về khởi nghiệp nên đọc dành cho startup

Những cuốn sách hay về khởi nghiệp truyền cảm hứng mạnh mẽ như ngọn đuốc soi đường và sưởi...

Review sách hay, sách hay nên đọc tại Sách Hay 24H.