Review Sách Bí Quyết Chinh Phục Điểm Cao Kì Thi THPT Quốc Gia

Bộ sách “Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc Gia” được CC Book phối hợp với các giảng viên khoa Sư Phạm Tiếng Anh trường Đại học Sư Phạm Hà Nội cho ra đời để giảm áp lực trong việc ôn tập cho kì thi THPT của các em học sinh. Đây được đánh giá là một bộ sách vô cùng hữu ích, được xem như bộ tài liệu giúp các em ôn thi một cách chuẩn sát nhất với cấu trúc đề của Bộ, đồng thời sách còn tổng hợp đầy đủ những kiến thức, kĩ năng quan trọng nhất, giúp các em có thể đạt tiểm thi cao trong kì thi Đại học.

Bộ sách Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc Gia

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

1. Giới thiệu nội dung từng cuốn sách trong bộ sách “Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc Gia”

Bộ sách bao gồm tất cả là 11 cuốn kiến thức về 8 môn tự nhiên và xã hội: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Hóa Học, Vật Lí, Lịch Sử, Địa Lý, Sinh học trong đó Toán, Lí, Hóa gồm 2 cuốn tập 1 và tập 2. Nội dung của tất cả các cuốn đều bao trọng kiến thức cấp THPT, đầy đủ lớp 12 và những phần kiến thức trọng tâm lớp 10 và 11 thường xuất hiện trong đề thi.

1.1. Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc Gia môn Toán

Toán là môn thi bắt buộc trong kì thi THPT Quốc gia và Toán gây ra không ít áp lực cho các em học sinh. Hiện nay, Toán được thi theo hình thức trắc nghiệm với phạm vi kiến thức bao gồm cả 3 năm cấp THPT.

Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc Gia môn Toán

Cuốn sách Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc Gia môn Toán

Cấu trúc nội dung sách bao gồm 3 phần: Kiến thức trọng tâm toán 12, hướng dẫn ôn tập thi THPT Quốc Gia và đáp án. Các đơn vị kiến thức toán thuộc chương trình lớp 12 sẽ được trình bày chi tiết, sâu sắc. Còn các đơn vị kiến thức thuộc chương trình lớp 10, 11 được khái quát ngắn gọn. Sơ đồ hóa nội dung kí thuyết giúp các em dễ tiếp cận và ghi nhớ kiến thức. Cuốn sách được nghiên cứu và biên soạn có nhiều điểm ưu việt hơn so với các đầu sách tham khảo khác với mục tiêu đạt được điểm 9,10 trong kì thi.

1.2. Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc Gia môn Ngữ Văn

Cuốn sách này sẽ giúp cho các em học sinh ôn tập lại những kiến thức của môn Ngữ Văn được trình bày theo 3 chủ đề: Đọc hiểu, Nghị luận xã hội và Nghị luận văn học. Mỗi chủ đề như vậy sách sẽ hướng dẫn cách làm bài đối với từng loại bài để các em có cái nhìn tổng quát và nhận dạng được bài để các em có thể ghi nhớ và tránh những lỗi sai dễ mắc phải khi làm bài.

Cuốn sách Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc Gia môn Ngữ Văn

Cuốn sách Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc Gia môn Ngữ Văn

Ngoài ra, ở mỗi chủ đề se có phần lý thuyết trọng tâm cung cấp kiến thức nền và phần bài tập củng cố tự luyện tổng hợp tất cả các dạng bài, và khái quát toàn bộ nội dung các chủ đề học giúp cho các em dễ dàng hơn trong việc tự ôn luyện. Bên cạnh đó sách còn có các đề kiểm tra tổng hợp bám sát vào cấu trúc đề thi của Bộ và có cả phần đáp án đẻ các em có thể tự kiểm chứng sau mỗi lần làm bài.

1.3. Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh

Nội dung sách tổng hợp các kiến thức nền tảng theo từng chủ đề đã học ở THPT được chia thành 5 phần: ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng đọc và chức năng giao tiếp theo từng dạng đề có trong đề thi THPT Quốc Gia. Các em sẽ dễ nhớ và nhớ lâu hơn nội dung chính nhờ lý thuyết được trình bày dưới dạng sơ đồ tư duy. Còn có hệ thống bài tập vận dụng lớn có đáp án giải thích và dịch nghĩa chi tiết.

Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh

Cuốn sách Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh

Hơn nữa, sách còn đưa ra các lỗi sai mà các em hay mắc phải và cách khắc phục. Đặc biệt, cung cấp phương pháp học đúng nâng cao hiệu quả ôn luyện và tiết kiệm được 30% thời gian làm bài.

1.4. Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc Gia môn Vật Lí

Sách sẽ giúp các em ôn lại kiến thức của 4 chương kiến thức chương trình 12 và các kiến thức bổ trợ của lớp 10,11 thường xuất hiện trong kì thi THPT. Kiến thức sẽ được hệ thống theo một trình tự từ cơ bản đến nâng cao, xâu chuỗi theo dạng sơ đồ cho thấy sự liên quan và phát triển giữa chúng với nhau giúp các em dễ dàng ôn tập hơn.

Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc Gia môn Vật lí

Cuốn sách Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý

Các em sẽ ôn thi đúng trọng tâm, đạt hiệu quả hơn mong đợi thông qua các bài tập ôn luyện được phân chia chi tiết, đầy đủ các dạng bài thường xuất hiện trong đề thi. Sách cũng đưa ra những lỗi sai các em hay mắc phải giúp các em ghi nhớ và tránh chúng.

1.5. Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc Gia môn Hóa học

Tập 1 chủ yếu sẽ ôn lại 4 chương Hóa Học hữu cơ: Este, Lipit, Cacbohidrat, Ami-Aminoaxit-Peptit-Protein và Polime và 1 chương Hóa học vô cơ: Đại cương về Kim loại làm nền tảng cho việc giải các đề. Sách còn có hệ thống bài tập được phân loại theo từng dạng, mỗi dạng được sắp xếp theo từng kiểu hỏi và bài toán chi tiết hơn.

Cuốn sách Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc Gia môn Hoá Học

Cuốn sách Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc Gia môn Hoá Học

Tập 2 sẽ giúp các em ôn lại kiến thức 12 trong các chương: Kim loại kiềm và kiềm thổ, Nhôm và hợp chất của chúng, sự điện li, phi kim,…Với mỗi bài tập sách sẽ đưa ra các ví dụ mẫy khác tương tự và hướng dẫn giải chi tiết cho từng ví dụ. Hệ thống bài tập tự luyện giúp các em củng cố lại kiến thức vừa ôn tập.

1.6. Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc Gia môn Lịch Sử

Ôn tập lại kiến thức của cả 3 lớp 10,11,12 vỏn vẹn trong 26 chuyên đề được trình bày dưới dạng sơ đồ hệ thống hóa lý thuyết giúp các em dễ học và nhớ bài sâu hơn. Hệ thống câu hỏi ôn luyện 100% là trắc nghiệm bám sát đề thi của Bộ theo 4 mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao. Các em sẽ tự rèn luyện thêm các đề thi minh họa và tự so sánh lại với đáp án mỗi đề có trong sách để tự rút kinh nghiệm cho các lần làm bài sau.

bi quyet chinh phuc thpt 3 png

Cuốn sách Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc Gia môn Lịch Sử

1.7. Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc Gia môn Địa Lí

Cuốn sách “Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn Địa Lí” là cuốn tài liệu ôn thi Địa lí đầy đủ và toàn vẹn nhất cho học sinh lớp 12. Với phạm vi kiến thức bao trọn 3 năm cấp THPT, nội dung bám sát cấu trúc đề thi; cuốn sách sẽ cung cấp kiến thức và kỹ năng: sử dụng Atlat, bài tập về biểu đồ, tính toán… giúp các sĩ tử có thể dễ dàng “ẳm” điểm 8, 9 trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới.

Cuốn sách Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc Gia môn Địa Lí

Cuốn sách Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc Gia môn Địa Lí

Sách cung cấp các kiến thức chính và kỹ năng sử dụng Atlat, phân tích biểu đồ, bài tập về biểu đồ, tính toán,… Hệ thống câu hỏi ôn luyện và đề thi minh họa hoàn toàn 100% trắc nghiệm với 4 mức độ như môn Lịch Sử: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao và đương nhiên sẽ bám sát cấu trúc đề thi của Bộ giúp các sĩ tử dễ dàng đạt được điểm 8,9 trong kì thi sắp tới.

1.8. Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc Gia môn Sinh học

“Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn Sinh học” do PGS. TS. Phan Thị Thanh Hội – Trưởng bộ môn Lý luận và PPDH Sinh học, Trường ĐHSP Hà Nội (Chủ biên) chính là cuốn tài liệu ôn thi đầy đủ và trọn vẹn nhất dành cho học sinh lớp 12

Nội dung cuốn sách gồm 2 phần: Nội dung bài học gồm 11 chương kiến thức lớp 12 và 2 chương thâu tóm kiến thức trọng tâm lớp 11 và đáp án của hệ thống bài tập tự luyện. Lý thuyết trọng tâm được trình bày thành 2 cột, cột trái là nội dung chính phần lý thuyết của bài học và cột phải là ví dụ, hình ảnh minh họa, giải thích phần kiến thức bên trái. Mỗi bài học còn có sơ đồ hệ thống hóa xâu chuỗi nội dung kiến thức có liên quan để học sinh thấy rõ sự tiến triển, logic.

 

Cuốn sách Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc Gia môn Sinh Học

Cuốn sách Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc Gia môn Sinh Học

Với phạm vi kiến thức bao trọn 3 năm cấp THPT, nhiều bài tập khó, nội dung bám sát cấu trúc đề thi, ngoài những kiến thức cơ bản học sinh cần biết thêm một số kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm. Cuốn sách sẽ cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết, giúp các em đạt kết quả cao môn Sinh học trong kì thi THPT Quốc gia. 

Xem thêm: Top 10 đầu sách ôn thi THPT Quốc Gia 2021 đáng mua nhất

2. Những lợi ích của bộ sách “Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc Gia”

Bộ sách chinh phục điểm cao này có mục tiêu rõ ràng giúp sĩ tử có cái nhìn tổng quát và nắm được những phần kiến thức quan trọng của bài học. Kiến thức lí thuyết chuyên sâu, đầy đủ hơn trong sách giáo khoa, cung cấp lại kiến thức cũ đồng thời mở rộng thêm kiến thức liên quan. Hệ thống các mẹo, lỗi sai thường gặp, phương pháp giải nâng cao hiệu quả học đồng thời tiết kiệm 30% thời gian làm bài thi.

Bài tập được phân chia chi tiết đến từng kiểu hỏi nhỏ, đầy đủ các dạng bài sẽ xuất hiện trong đề thi giúp các em ôn thi đúng trọng tâm, đạt hiệu quả cao. Và đặc biệt hệ thống lí thuyết xâu chuỗi những kiến thức trọng tâm trình bày theo dạng sơ đồ, cho thấy sự liên quan và phát triển của kiến thức để các em dễ học và nhớ bài học lâu hơn.

Sách được biên soạn bởi các tác giả dày dặn kinh nghiệm. Các sĩ tử có thể hoàn toàn tin tưởng chọn bộ sách này để ôn luyện cho kì thi THPT Quốc Gia vì các em sẽ dễ dàng tiếp cận và nắm vững nội dung của từng chuyên đề thông qua những kiến thức chính xác mà các tác giả truyển thụ lại bằng những kinh nghiệm của mình.

Mua sách Bí Quyết Chinh Phục Điểm Cao Kì Thi THPT Quốc Gia


(*) Bản quyền bài viết thuộc về SachHay24H.com. Khi chia sẻ, cần phải dẫn link, trích dẫn nguồn đầy đủ về SachHay24h.Com. Mọi hành vi sao chép hoặc trích nguồn, chia sẻ bài viết không đầy đủ đều không được chấp nhận và phải gỡ bỏ.
Go HomePage: Sách Hay 24H hoặc click: Sách hay nhất mọi thời đại, Mua sách online, Bạn đắt giá bao nhiêu, Truyện cổ tích Việt Nam, Mùa xuân nho nhỏ, Tràng giang, Hịch tướng sĩ

Săn ưu đãi - Chương trình khuyến mãi từ tiki - Sách văn học càng mua càng được giảm giá
Sách cùng danh mục
Tổng Hợp Những Cuốn Sách Dạy Làm Bánh Hay Nhất 2020

Tổng Hợp Những Cuốn Sách Dạy Làm Bánh Hay Nhất 2020

Làm bánh như một ước mơ và không ngừng theo đuổi, 5 cuốn sách hay nhất dưới đây sẽ là hành trang...

Sách đọc nhiều nhất
Tổng Hợp Những Cuốn Sách Dạy Làm Bánh Hay Nhất 2020

Tổng Hợp Những Cuốn Sách Dạy Làm Bánh Hay Nhất 2020

Làm bánh như một ước mơ và không ngừng theo đuổi, 5 cuốn sách hay nhất dưới đây sẽ là hành trang...

Review sách Phương pháp học nhanh gấp 16 lần

Review sách Phương pháp học nhanh gấp 16 lần

“Phương pháp học nhanh gấp 16 lần” là tập hợp những nguyên tắc nhằm mục đích nâng cao thành tích...

Review Sách Bí Quyết Chinh Phục Điểm Cao Kì Thi THPT Quốc Gia

Review Sách Bí Quyết Chinh Phục Điểm Cao Kì Thi THPT Quốc Gia

Bộ sách “Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc Gia” được CC Book phối hợp với các giảng...

Review sách hay, sách hay nên đọc tại Sách Hay 24H.