Trích Dẫn Sách Hay Dành Tặng Bạn Gái

Con gái sinh ra là để được bảo vệ và yêu thương, chứ không phải nhận nhẫn tổn thương không đáng có. Thế nên các cô gái ở thời hiện đại ơi, chúng ta phải không ngừng cố gắng để khẳng định bản thân mình, sống một cuộc đời ý nghĩa nhất. Ngày hôm nay, Sách Hay 24h sẽ đem đến cho các bạn gái những trích dẫn sách hay nhất để các bạn cùng chiêm nghiệm. Bắt đầu bây giờ luôn nào!

Những Trích Dẫn Sách Hay Dành Tặng Bạn Gái

 1. Công chúa thì được cưng chiều. Nhưng trở thành Nữ hoàng sẽ có tất cả trong tay. (Con gái hiện đại đừng tự hại mình)
 2. Cuộc sống này trước nay đều sẽ không vì bạn là con gái mà thương hoa tiếc ngọc. (Tuổi trẻ lạc bước, ta còn đứng trước nhau)
 3. Không cần phải trở thành cô gái được mọi người yêu quý nhưng nhất định phải trở thành cô gái mà chính mình yêu thích. (Bạn đắt giá bao nhiêu)
 4. Con gái thông minh là người biết yêu thương và coi trọng bản thân mình trước tiên, rồi sau mới đến người khác. (Tâm bất dính giữa đời vạn thính)
 5. Mỗi ngày, đều chăm sóc cho ngoại hình đẹp lên, tâm hồn tốt lên. Vì chúng ta phải sống với chính mình cả đời đó. (Con gái hiện đại đừng tự hại mình)
 6. Trên con đường bước tới hạnh phúc, bạn sẽ vấp phải dăm ba anh chàng khốn nạn, nhưng đừng vì thế mà từ bỏ niềm vui. (Bình tĩnh khi ế, mạnh mẽ khi yêu)
 7. Cô gái nào cũng nên đơn phương một lần trong đời, để có thể thôi ảo tưởng về khả năng và sự mạnh mẽ của chính mình. (Bình tĩnh khi ế, mạnh mẽ khi yêu)
 8. Hãy sống như một trái dứa. Đầu đội vương miện, dáng đứng hiên ngang. Bên ngoài gai góc, bên trong ngọt ngào. (Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu)
 9. Nếu không làm được thì đừng nói. Nếu đã nói thì phải làm. Một quý cô thanh lịch và tinh tế sẽ không bao giờ nói cho vui. (Thế giới hiện đại con người cô đơn)
 10. Một người con gái đẹp đến mấy cũng không được ngốc nghếch. Một người đàn ông giàu đến mấy cũng không được khiếm nhã. (Bình tĩnh khi ế, mạnh mẽ khi yêu)
 11. Đừng chỉ sống một cuộc đời vô vị, nhàm chán. Nhất định phải xinh đẹp, nỗ lực kiếm tiền, phải đi nhiều nơi. Và nhất định phải thật hạnh phúc! (Tâm bất dính giữa đời vạn thính)
 12. Ở thời đại ai cũng mẫn cảm với tiền như ngày nay, hãy chọn người sẵn sàng chi tiền vì bạn. Vì những chàng trai keo kiệt chỉ yêu bản thân họ mà thôi. (Bình tĩnh khi ế, mạnh mẽ khi yêu)
 13. Rút tiền ra khỏi ví đàn ông còn dễ hơn là lấy được trái tim của anh ta bởi vì khi một người đàn ông đã yêu thương em thì tiền bạc, tài sản của anh ta sẽ tự nhiên và tay em.(Bạn đắt giá bao nhiêu)
 14. Con gái à, tin tưởng chính là yêu thương. Tình yêu không thể tồn tại sự hoài nghi. Bởi nghi ngờ làm lòng ta mệt mỏi, khiến cho tình yêu của ta yếu đi và dễ dàng lung lay trước sóng gió.(Mẹ, em bé và bố)
 15. Em luôn đáng được yêu, và hãy tự yêu thương bản thân mình trước, không phải để được người khác yêu, mà là vì chính con người em, em xứng đáng được như thế! (Hiện tại kiên trì tương lai kiên cố)
 16. Con đom đóm bay một đời như thế, có bao giờ phải hỏi người ta thích nó hay thích ánh đèn đâu? Cố tỏa sáng cuộc đời mình, rồi tự khắc có người đến an ủi em thôi… (Hiện tại kiên trì tương lai kiên cố)
 17. Rất nhiều cô gái thường hỏi, có cách nào để biết một người đàn ông có yêu mình hay không? Đơn giản thôi, nếu anh ta yêu bạn, khi bạn cần, anh ta nhất định sẽ ở bên cạnh bạn.(Sống thực tế giữa đời thực dụng)
 18. Cô gái ơi! Cuộc sống không có đường tắt, mọi lựa chọn thoạt nhìn giống như đường tắt hầu hết đều là cạm bẫy. Nếu bạn không nỗ lực hết mình, cuộc sống sẽ đòi lại từ bạn gấp đôi. (Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu)
 19. Cô gái à! Phải có đủ nỗ lực để nhảy ra khỏi cuộc sống mà bạn không thích, tìm được nơi mà bạn có thể bảo vệ cái “tôi” của bạn, như vậy mới có thể sống thoải mái được. (Mong em thật hung dữ cũng hãy thật dịu dàng)
 20. Một người phụ nữ sẽ đẹp hơn khi cô ấy có một sở thích, một đam mê, một ước mơ nhất định. Cuộc sống có đam mê và sở thích sẽ thú vị hơn rất nhiều và khiến mọi người muốn khám phá về bạn. (Thế giới hiện đại con người cô đơn)
 21. Cô gái, cho dù cậu có yêu một người đến đâu, thương họ đến thế nào đi nữa, thì cậu cũng nhất định phải giữ lại tự tôn của chính mình, và phải biết yêu bản thân trước khi yêu ai đó, được không? (Đừng lãng phí những ngày đẹp trời)
 22. Mong em thật hung dữ, cũng thật dịu dàng có giày cao gót, cũng có cả giày thể thao, trông thật ngầu và đặc biệt. Con người phải có bộ giáp bên ngoài, phải có năng lực, để tạo nên một hình ảnh mạnh mẽ. (Mong em thật hung dữ cũng hãy thật dịu dàng)
 23. Nhớ nhé cô gái, nếu có chọn một người để yêu thì hãy chắc chắn rằng em yêu trong hạnh phúc chứ không phải trong dằn vặt, em xứng đáng được che chở trong vòng tay ấm áp chứ không việc gì phải co ro trong giá lạnh vì một người mang tên “người yêu”. (Tự yêu)
 24. Thanh lịch không đến từ cách ăn mặc. Không phải cứ váy trắng nhẹ nhàng, đi lại thướt tha thì sẽ trở nên thanh lịch. Thanh lịch đến từ lối sống. Một quý cô mê rượu vẫn có thể thanh lịch trong lúc say xỉn, nếu cô ấy biết say xỉn đúng cách. (Thế giới hiện đại con người cô đơn)
 25. Giày cao gót giúp các cô gái tự tin hơn, nhất là khi đứng trước các chàng trai. Nhưng đôi khi một cô gái mang giày bệt thì càng tự tin bội phần. Cô ấy thoải mái khi là chính mình. Cô ấy không cần ăn gian chiều cao mà vẫn ngẩng cao đầu. (Con gái hiện đại đừng tự hại mình)
 26. Con gái có ba việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác không phải cái cớ, cho dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu. Ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông, và sống như một nữ thần. (Tâm bất dính giữa đời vạn thính)
 27. Không phải chỉ vì một chiếc túi xách hàng hiệu mà người ta tôn trọng bạn hơn. Cũng không phải vì mặc một bộ đồ hàng trăm triệu mà có được yêu thương nhiều hơn. Không có ai nói với bạn rằng đã yêu bạn bởi vì bạn mặc một bộ đồ thật đắt đỏ. Đơn giản là tốt hay xấu phụ thuộc vào cách nhìn nhận.(Bạn đắt giá bao nhiêu)
 28. Trong con gái luôn tồn tại ít nhiều gen “bánh bèo vô dụng”. Cô gái nào cũng yếu đuối, nhưng mức độ mỗi người mỗi khác. Yếu đuối là một phần tất yếu, nhưng để sống một cách tự do và vui tươi thì bạn phải học cách thuần hóa sự yếu đuối ấy, chỉ nên cho phép nó xuất hiện ở một khoảnh khắc nào đó. (Con gái phải mạnh mẽ)
 29. Các cô gái ạ! Nếu muốn sống thanh thản, ít nhất bạn nên biết quy tắc chính này: Vứt thứ không dùng, chỉ giữ thứ cần thiết. Điều gì giải quyết được bằng tiền, hãy dùng tiền để giải quyết. Tình cảm đã phai nhạt, rời bỏ đừng chần chừ gì. Chỉ cần người quan trọng, không cần người thừa thải. (Đời ngắn, đừng khóc, hãy tô son)
 30. Này cô gái, đừng nắm tay chỉ để đăng hình khoe những thứ chẳng thuộc về tình yêu. Hãy nắm tay người đàn ông em yêu vì rung cảm, vì trái tim và bản chất con người họ. Để dù thế nào, dù ở đâu, trên xe hơi hay trên xe bus, trong nhà hàng hay ngoài chợ, em vẫn sẵn sàng chọn lòng cho một cái nắm tay! (Em độc thân em kiêu hãnh)
 31. Cô gái, tự ti là không tốt, nhưng quá đề cao bản thân lại càng không tốt. Giữa người với người luôn có sự cạnh tranh; bạn giỏi, sẽ có người giỏi hơn bạn; bạn đẹp, sẽ có người đẹp hơn bạn; cũng như ông bà xưa nói “Núi cao sẽ có núi cao hơn”. Đừng bao giờ đề cao chính mình để rồi tự làm hại chính mình. (Đừng lãng phí những ngày đẹp trời)
 32. Bạn hãy là một nàng công chúa có chính kiến, có bản lĩnh. Bạn có thể chọn người đàn ông đối xử tốt với bạn, vì bạn thấy như vậy là tốt cho mình; bạn cũng có thể chọn người không bỏ rơi bạn khi anh ấy làm bạn nổi giận. Điều quan trọng không phải là bạn đối xử với họ như thế nào, mà là bạn đối tốt với họ xuất phát từ tấm lòng hay chỉ vì muốn lấy lòng họ. (100 việc nên làm trước tuổi 20)
 33. Nếu ngày hôm nay em có kiệt sức vì cô đơn. Hãy nhớ rằng ai trên đời sinh ra cũng vậy: Yếu ớt, dễ tổn thương, đầy lo lắng. Thời gian là thứ em cần. Cứ đi chầm chậm thôi, một chút một. Điều gì tới sẽ tới. Mọi vật đều có thời điểm của nó. Suy cho cùng, bông hoa nở sớm hay nở muộn đều sẽ hoàn thành vòng đời. Mong em luôn bình yên và yêu bản thân mình nhiều. (Đời ngắn, đừng khóc, hãy tô son)
 34. Sau khi được chinh phục, khá nhiều cô gái lại trở thành người đi chinh phục lại đối phương, luôn muốn nắm giữ, phụ thuộc vào người đàn ông của mình. Nếu bạn làm như vậy, thì bạn đã tự biến mình từ công chúa trở thành tì nữ. Lúc anh ấy theo đuổi bạn, bạn là một nàng công chúa kiêu sa, nhưng khi ván đã đóng thuyền, bạn lại tự hạ thấp địa vị của mình để trở thành một tì nữ không chút tiếng nói. (100 việc nên làm trước tuổi 20)
 35. Mỗi cô gái trên thế giới đều cần một người. Người ấy mỗi ngày dù bận đến đâu đều chủ động liên lạc với bạn, nhắc bạn ăn uống đầy đủ, nói nhớ bạn ít nhất một lần Người ấy lúc lái xe, luôn thích nắm tay bạn Người ấy vào lúc bạn khóc, đều có cách dỗ dành khiến bạn vui vẻ, lúc bạn bị ốm, luôn ở cạnh giám sát mỗi ngày nhắc nhở bạn uống thuốc đúng giờ. Người ấy mỗi ngày mưa, đều xếp sẵn áo mưa vào trong cốp, mỗi ngày lạnh, đều xếp sẵn áo ấm khăn quàng vào túi cho bạn. Người ấy, mỗi khi bạn làm sai, dù bực lắm nhưng cũng không hề nặng lời. Người ấy tránh đi đến khi bình tĩnh lại, rồi giải thích cho bạn biết mình sai ở đâu rồi nói từ sau đừng làm thế nữa nhé. Người ấy, dù bạn có bướng bỉnh nhưng vẫn bao dung, dù bạn cứng đầu nhưng vẫn dịu dàng, dù bạn có nói bao lần chia tay vẫn nhất quyết giữ bạn bên cạnh. Và người ấy, sau những mỏi mệt, cãi vã, hờn giận, vẫn cùng bạn thức dậy mỗi sáng, mỗi ngày trôi qua, đều nói với bạn rằng: Em này, điều duy nhất anh cần chỉ là em!” Vậy đó, cô gái nào cũng cần tình yêu, cô gái nào dù mạnh mẽ, kiên cường đến đâu cũng cần một bàn tay để nắm, cũng cần một bờ vai để có thể dựa vào những khi mỏi mệt... (Điều anh cần duy nhất chỉ là em)

Chúng tớ đến từ Ngôi Nhà Sách Hay 24h, rất vui được đồng hành cùng các bạn trong các bài viết truyền cảm hứng về việc đọc. Trên đây là những trích dẫn sách hay do chính chúng tớ tổng hợp dành tặng bạn gái. Hy vọng rằng tất cả các cô gái đều có thể tự yêu thương chính mà và luôn nỗ lực khiến bản thân tốt hơn mỗi ngày. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi, đừng quên để lại trích dẫn làm bạn ấn tượng nhất ở dưới phần bình luận để chúng tớ biết nhé!


(*) Bản quyền bài viết thuộc về SachHay24H.com. Khi chia sẻ, cần phải dẫn link, trích dẫn nguồn đầy đủ về SachHay24h.Com. Mọi hành vi sao chép hoặc trích nguồn, chia sẻ bài viết không đầy đủ đều không được chấp nhận và phải gỡ bỏ.
Go HomePage: Sách Hay 24H hoặc click: Sách hay nhất mọi thời đại, Mua sách online, Bạn đắt giá bao nhiêu, Truyện cổ tích Việt Nam, Mùa xuân nho nhỏ, Tràng giang, Hịch tướng sĩ

Săn ưu đãi - Chương trình khuyến mãi từ tiki - Sách văn học càng mua càng được giảm giá
Sách cùng danh mục
Những Trích Dẫn Sách Hay Nhất Mọi Thời Đại

Những Trích Dẫn Sách Hay Nhất Mọi Thời Đại

Tổng hợp những câu trích dẫn sách hay nhất mọi thời đại sẽ giúp người đọc có thêm động lực...

Trích Dẫn Hay Nhất Trong Sách Về Thành Công

Trích Dẫn Hay Nhất Trong Sách Về Thành Công

Mời các bạn cùng SachHay24H.com khám phá những câu trích dẫn sách hay về thành công sẽ truyền cảm hứng...

Câu Trích Dẫn Sách Về Tình Yêu Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Câu Trích Dẫn Sách Về Tình Yêu Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Những câu nói hay, trích dẫn hay trong sách về tình yêu sẽ giúp bạn có thêm nhiều cung bậc cảm xúc,...

Tổng hợp những trích dẫn hay nhất trong sách về cuộc sống

Tổng hợp những trích dẫn hay nhất trong sách về cuộc sống

Những trích dẫn hay ý nghĩa trong sách về cuộc sống sẽ giúp bạn có động lực dũng cảm tiến về phía...

Trích dẫn hay trong bộ sách Hạt giống tâm hồn

Trích dẫn hay trong bộ sách Hạt giống tâm hồn

Những câu trích dẫn hay, câu nói hay trong sách Hạt giống tâm hồn bộ sách do First New thực hiện với...

Những trích dẫn sách hay về hạnh phúc giúp bạn sống ý nghĩa hơn mỗi ngày

Những trích dẫn sách hay về hạnh phúc giúp bạn sống ý nghĩa hơn mỗi ngày

Hãy cùng chiêm nghiệm những trích dẫn hay trong sách về hạnh phúc được yêu thích nhất được tổng...

Sách đọc nhiều nhất
Những Trích Dẫn Sách Hay Nhất Mọi Thời Đại

Những Trích Dẫn Sách Hay Nhất Mọi Thời Đại

Tổng hợp những câu trích dẫn sách hay nhất mọi thời đại sẽ giúp người đọc có thêm động lực...

Tổng hợp những trích dẫn hay nhất trong sách về cuộc sống

Tổng hợp những trích dẫn hay nhất trong sách về cuộc sống

Những trích dẫn hay ý nghĩa trong sách về cuộc sống sẽ giúp bạn có động lực dũng cảm tiến về phía...

Câu Trích Dẫn Sách Về Tình Yêu Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Câu Trích Dẫn Sách Về Tình Yêu Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Những câu nói hay, trích dẫn hay trong sách về tình yêu sẽ giúp bạn có thêm nhiều cung bậc cảm xúc,...

Trích Dẫn Hay Nhất Trong Sách Văn Học Việt Nam

Trích Dẫn Hay Nhất Trong Sách Văn Học Việt Nam

Văn học Việt Nam luôn là dòng văn đem lại cho chúng ta nhiều hoài niệm về quá khứ, lịch sử được...

Trích Dẫn Hay Nhất Trong Tiểu Thuyết Ngôn Tình

Trích Dẫn Hay Nhất Trong Tiểu Thuyết Ngôn Tình

Trích dẫn hay nhất trong tiểu thuyết ngôn tình sẽ giúp bạn khám phá thêm nhiều điều mới lạ về tình...

Những câu nói bất hủ và hay nhất của Sherlock Holmes

Những câu nói bất hủ và hay nhất của Sherlock Holmes

Tổng hợp những câu nói hay bất hủ của “thám tử lừng danh” Sherlock Holmes trong bộ tiểu thuyết trinh...

Review sách hay, sách hay nên đọc tại Sách Hay 24H.