Tổng Hợp Những Cuốn Sách Dạy Làm Bánh Hay Nhất 2020

Những cuốn sách hay nhất về truyền cảm hứng cho những bạn yêu thích công việc bột đường. Chọn nghề làm bánh như một ước mơ và không ngừng theo đuổi, 5 cuốn sách dưới đây sẽ là hành trang và là nguồn động lực mỗi khi bạn trẻ gặp phải những khó khăn.

Góc bếp thơm bơ

"Bánh không chỉ ngon mà trước hết phải đáp ứng được khẩu vị của đá số thực khách" một quan niệm làm bánh hay cho ra đời những chiếc bánh khiến nhiều người đánh giá cao từ hình thức đến hương vị. Một cuốn sách hay từ tác giả Hoàng Nguyên, người đã từ bỏ công việc kinh doanh để theo đuổi con đường làm bánh. Cuốn sách là nơi để anh khẳng định niềm say mê với nghề bằng những hương vị hấp dẫn và mới lạ bằng việc kết hợp giữa phong cách bánh Âu với hương vị Á Đông truyền thống.

Đặt sách nhanh tại đây

Sách hay dạy làm bánh ngon nhất - Góc bếp thơm bơ

"Góc bếp thơm bơ"

Hai căn bếp ngọt ngào

Chia sẽ hơn 50 công thức làm bánh thơm ngon, tinh tế qua nhiều lần trải nghiệm thú vị. Hai tác giả Chi Anh và Hoàng Anh đã vẽ nên hình ảnh chân thực về một lớp dạy làm bánh chuyên nghiệp với đầy đủ các hướng dẫn chi tiết về công cụ, dụng cụ, nguyên liệu cho đến kỹ thuật làm bánh. Đây là cuốn sách mà bạn trẻ đam mê làm bánh nên gối đầu giường để xem hằng ngày.

ĐẶT SÁCH NHANH TẠI ĐÂY

Sách hay dạy làm bánh ngon nhất - Hai căn bếp ngọt ngào

"Hai căn bếp ngọt ngào"

Nhật ký học làm bánh

Thấu hiểu được những khó khăn trong nghề làm bánh, tác giả Linh Trang thông qua cuốn sách đã rất nhiều công thức làm bánh ngon và những kỹ thuật làm bánh tâm huyết của cô. Cuốn sách sẽ là hành trang không thể thiếu giúp các bạn trẻ thành công với những món bánh ngon và sáng tạo nên những hương vị cho riêng mình.

ĐẶT SÁCH NHANH TẠI ĐÂY

Sách hay dạy làm bánh ngon nhất - Nhật ký học làm bánh

"Nhật ký học làm bánh"

Những ngón tay vani

Từng trang sách là nơi chứa đựng những trải nghiệm vô cùng hữu ích của Blogger làm bánh nổi tiếng Yun Lukas. Theo dõi từng dòng chữ sẽ khiến bạn say đắm với từng công thức làm bánh ngon mà tác giả chia sẽ, không những vậy cuốn sách này cũng là nơi để bạn trẻ tìm được sự đồng cảm trong nghề làm bánh qua những câu chuyện khó khăn nhưng vô cùng ngọt ngào và hạnh phúc.

ĐẶT SÁCH NHANH TẠI ĐÂY

Sách hay dạy làm bánh ngon nhất - Những ngón tay vani

"Những ngón tay vani"

Hẹn hò bếp

Từng chia sẻ chân thật và đầy đam mê của hai cô bạn thân Thủy Wiki và Trà My sẽ khiến bạn cảm thấy lôi cuốn vào từng câu chữ trong cuốn sách này. Điều dễ nhận thấy nhất trong quyển sách này chính là sự chân thành, mộc mạc và giản dị mà 2 tác giả mang đến cho những người yêu làm bánh. Với 44 công thức làm bánh ngọt ngào và ấn tượng, đây sẽ là nơi bạn tìm ra niềm cảm hứng làm bánh cho riêng mình với những sáng tạo vô cùng tinh tế và đẹp mắt.

ĐẶT SÁCH NHANH TẠI ĐÂY

Sách hay dạy làm bánh ngon nhất - Hẹn hò bếp

"Hẹn hò bếp"

Theo Ybox.vn


Quay về trang chủ: Sách Hay 24H

Săn ưu đãi - Chương trình khuyến mãi từ tiki - Sách văn học càng mua càng được giảm giá
Sách cùng danh mục
Sách đọc nhiều nhất
Tổng Hợp Những Cuốn Sách Dạy Làm Bánh Hay Nhất 2020

Tổng Hợp Những Cuốn Sách Dạy Làm Bánh Hay Nhất 2020

Làm bánh như một ước mơ và không ngừng theo đuổi, 5 cuốn sách hay nhất dưới đây sẽ là hành trang...

Review sách hay, sách hay nên đọc tại Sách Hay 24H.