Tóm tắt & Review sách sức mạnh tiềm thức

Nhận được nhiều lời khen ngợi từ độc giả, cuốn sách sức mạnh tiềm thức là một trong những cuốn sách về nghệ thuật sống bán chạy nhất mọi thời đại. Cuốn sách mang đến sự thay đổi tư duy tích cực, giúp cho mọi người có thể đạt được những mục tiêu của mình, xóa bỏ những rào cản để đạt được sự thành công trong cuộc sống. Tóm tắt & review sách sức mạnh tiềm thức sẽ giúp cho mọi người hiểu rõ về cuốn sách này và tìm đọc những giá trị mà nó mang lại.

Giới thiệu sách sức mạnh tiềm thức

Sức mạnh tiềm thức - cuốn sách về nghệ thuật sống được nhiều người chọn lựa

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Trong cuộc sống thường ngày không tránh khỏi những mệt mỏi, áp lực và những lo toan đang đè nặng lên đôi vai của bạn. Mất phương hướng, mục tiêu và nghị lực, bạn có thể nhanh chóng lấy lại sức mạnh của mình và thay đổi tư duy qua cuốn sách này.

Cuốn sách mang lại những giá trị thiết thực, những tư duy tích cực giúp cho mọi người tìm ra những điểm mạnh nằm ẩn sâu trong con người mình. Bên cạnh đó sách còn mang đến sự thư thái cho tâm hồn, giúp cho những trí óc sáng tạo có thể phát triển và tạo nên những điều thành công cho cuộc sống.

Đánh thức sức mạnh và tiềm năng trong con người mình bị vùi lấp bởi những áp lực từ cuộc sống sẽ giúp cho mọi người nhanh chóng lấy lại năng lượng, tiếp nhận những tư duy và thay đổi theo chiều hướng tích cực, nhận ra những niềm đam mê của mình và thực hiện những mục tiêu đó.

Với tất cả suy nghĩ và tâm huyết của mình, tác giả Joseph Murphy đã tạo nên những lời văn chân thật những giá trị bổ ích cho cuộc sống. Cuốn sách giúp cho bạn đọc hiểu rõ bản thân mình và nắm vững tâm lý để đi trên con đường thay đổi bản thân một cách thiết thực hơn. Review sách sức mạnh tiềm thức sẽ mang lại cho mọi người những cái nhìn cận cảnh về cuốn sách này cũng như những thông tin hữu ích để mọi người chọn lựa.

Xem thêm: Review sách Những quy tắc để giàu có - Richard Templar

Sách dành cho những người nào?

Cuốn sách giúp cho mọi người đánh thức sức mạnh tiềm ẩn bên trong mình

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Nếu bạn đang loay hoay tìm ra những mục tiêu của bản thân mình nhưng lại không biết đi theo con đường nào đúng đắn có thể tìm đọc cuốn sách này và nhận biết được những gì bản thân mình mong muốn, thực hiện các mục tiêu đó và đạt được những thành công nhất định cho mình.

Đối với những người yêu thích đọc sách tâm lý, kỹ năng sống thì không thể bỏ qua cuốn sách này. Cuốn sách mang đến những điểm phân tích rõ ràng, chi tiết và đưa ra những kỹ năng sống thực tế, giúp cho mọi người có được một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Những người luôn có tư duy tiêu cực, sợ hãi và ám ảnh khiến cho sự nghiệp và cuộc sống gặp nhiều trắc trở cũng có thể tìm hiểu về cuốn sách này. Với những thông điệp truyền cảm hứng mạnh mẽ, xua tan đi những nỗi sợ hãi và vực dậy sức mạnh tiềm ẩn sẽ giúp cho mọi người đạt được thành công cho mình nhanh chóng và cân bằng lại cuộc sống.

Đối với những ai mong muốn thay đổi bản thân và hướng đến những điều tốt đẹp thì có thể tham khảo review sách sức mạnh tiềm thức để có được những nhận định tốt nhất và chọn lựa cuốn sách này làm sách gối đầu cho mình. Những tư duy tích cực được gieo vào não bộ hằng ngày là một liệu pháp tâm lý giúp cho mọi người thay đổi và tạo nên những thành công vượt trội cho tương lai.

Xem thêm: Review sách Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh – Robin Sharma

Review sách sức mạnh tiềm thức

Những giá trị về tiềm thức được giải thích qua cuốn sách này

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Xem thêm: Review Sách Sức Mạnh Của Tập Trung - Jack Canfield

Review sách sức mạnh tiềm thức với lối tư duy tích cực cùng những dẫn chứng cụ thể trong cuộc sống giúp cho mọi người có thể áp dụng một cách dễ dàng. Sách được biên soạn một cách chi tiết và thực tế, không quá hoa mỹ để mọi người có thể nắm bắt một cách chính xác những gì mà tác giả muốn truyền đạt.

Những điều kỳ diệu từ tiềm thức luôn được mọi người đánh giá cao cũng như tạo nên những phép nhiệm màu trong cuộc sống của mỗi người. Tiềm thức của mỗi con người như một mảnh đất giàu sự sống, khi mọi người gieo nên những hạt giống nào thì sẽ nhận được những hạt giống ấy. Vì vậy nếu muốn đạt được những thành công cho mình thì phải gieo những hạt giống tích cực và tư duy để đạt được những thành công đó.

Bằng việc luôn tin mình có thể thực hiện được và gieo những suy nghĩ đó mỗi ngày sẽ giúp cho mọi người có được sự tự tin hơn. Theo cuốn sách sức mạnh tiềm thức thì đây là một dạng ám thị bản thân.

Với phương pháp này lâu ngày sẽ trở thành cơ sở và hình thành nên một tư duy tích cực, luôn hướng tới những điều tốt đẹp. Tuy nhiên cần phải có những mục tiêu cụ thể và những sự thật, không phải là những điều hão huyền, viển vông.

Cuốn sách này mở ra một khái niệm dù đã cũ nhưng vẫn xa lạ với mọi người chính là tiềm thức. Nhiều người không hiểu rõ ý nghĩa về tiềm thức là gì và có tác dụng gì đến cuộc sống của mình. Tuy nhiên tiềm thức lại có những ảnh hưởng to lớn đến suy nghĩ của mỗi người và từ chính những suy nghĩ này sẽ quyết định nên tính cách, sự thành bại trong cuộc sống.

Từ những thông tin cơ bản về khái niệm tiềm thức, cuốn sách này còn khai thác mạnh mẽ những vấn đề trong cuộc sống một cách đơn giản và dễ hiểu cho mọi người. Bên cạnh đó những phương pháp trong sách giúp cho người đọc có thể khai thác tối đa khả năng tiềm thức của mình để đạt được những mong muốn và sống hạnh phúc hơn.

Một công thức đơn giản của cuốn sách này muốn nhắc nhở mọi người chính là gieo những suy nghĩ tích cực mỗi ngày và tạo nên một thói quen cho suy nghĩ đó hướng đến những điều tốt nhất. Với công thức này tạo nên những giá trị đặc biệt cho bản thân cũng như tạo nên những sức mạnh từ tiềm thức, đánh thức bản thân bên trong mình.

Những câu chuyện và nội dung trong sách đều được dẫn chứng cụ thể và có những trải nghiệm thực tế giúp cho mọi người có thể hiểu rõ ràng hơn chứ không áp đặt người đọc vào một trạng thái tâm lý ám thị bản thân. Mỗi một chương của cuốn sách sẽ giúp cho người đọc có những bài học bổ ích cho mình và có thể luyện tập, kiểm chứng trên chính bản thân mình.

Xem thêm: Nghệ thuật bán hàng bậc cao - Bí quyết kinh doanh thành công dành cho bạn

Lời kết

Sức mạnh tiềm thức mang lại nhiều điều bổ ích cho mọi người

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Những độc giả của sách sức mạnh tiềm thức đều đánh giá cao những giá trị mà cuốn sách này mang lại. Bên cạnh những tư duy tích cực thì cuốn sách còn giúp cho mọi người hiểu thêm về những vấn đề xoay quanh cuộc sống thực tại của mình, tạo nên những bài học bổ ích và mang lại giá trị thiết thực hơn.

Cuốn sách đánh mạnh vào khả năng tiềm thức ẩn chứa bên trong mỗi con người. Những giải thích cơ bản cho mọi người vì sao luôn luôn gặp may mắn từ những việc đơn giản và vì sao luôn nghĩ mình đang gặp vận xui thì lại liên tiếp những điều không may xảy đến với mình. Đây là một trong những tư duy từ tiềm thức mang lại được giải thích một cách khoa học nhất.

Tiềm thức ảnh hưởng trực tiếp đến lối tư duy và suy nghĩ của mỗi người. Đối với những người suy nghĩ tích cực sẽ có được cái nhìn cuộc sống khách quan hơn và tươi đẹp hơn. Tuy nhiên đối với những người luôn nhìn cuộc sống một màu đen tối thì sẽ luôn gặp phải những điều thất bại. Đây chính là những điều từ review sách sức mạnh tiềm thức muốn nhấn mạnh đến mọi người. Mọi người có thể tìm đọc cuốn sách này và đánh thức những giá trị bên trong bản thân mình.


(*) Bản quyền bài viết thuộc về SachHay24H.com. Khi chia sẻ, cần phải dẫn link, trích dẫn nguồn đầy đủ về SachHay24h.Com. Mọi hành vi sao chép hoặc trích nguồn, chia sẻ bài viết không đầy đủ đều không được chấp nhận và phải gỡ bỏ.
Go HomePage: Sách Hay 24H hoặc click: Sách hay nhất mọi thời đại, Mua sách online, Bạn đắt giá bao nhiêu, Truyện cổ tích Việt Nam, Mùa xuân nho nhỏ, Tràng giang, Hịch tướng sĩ

Săn ưu đãi - Chương trình khuyến mãi từ tiki - Sách văn học càng mua càng được giảm giá
Sách cùng danh mục
Review Sách Sống Thanh Thản Như Người Thụy Điển

Review Sách Sống Thanh Thản Như Người Thụy Điển

Cuốn sách “Sống thanh thản như người Thụy Điển” mang tới rất nhiều bí quyết giúp bạn tinh giản...

Review Sách Phong Cách Sống Minimalism - Sống Tối Giản Cho Đời Thanh Thản

Review Sách Phong Cách Sống Minimalism - Sống Tối Giản Cho Đời Thanh Thản

Cuốn sách “Phong cách sống Minimalism - Sống tối giản cho đời thanh thản” của Cindy Trần có rất nhiều...

Review Sách Hygge - Hạnh phúc từ những điều nhỏ bé

Review Sách Hygge - Hạnh phúc từ những điều nhỏ bé

Cùng “Hygge - Hạnh phúc từ những điều nhỏ bé - Nghệ thuật sống của người Đan Mạch” khám phá...

Review Sách Nhân Sinh Muôn Vẻ Đừng Vội So Đo

Review Sách Nhân Sinh Muôn Vẻ Đừng Vội So Đo

Cuốn sách “Nhân sinh muôn vẻ đừng vội so đo” dạy chúng ta những bài học nhân sinh quý giá, gạt bỏ...

Review sách Sisu Vượt Qua Tất Cả - Nghệ Thuật Sống Của Người Phần Lan

Review sách Sisu Vượt Qua Tất Cả - Nghệ Thuật Sống Của Người Phần Lan

Cùng “Sisu - vượt qua tất cả - nghệ thuật sống của người Phần Lan” khám phá những nét riêng biệt...

Review sách Lagom - Vừa Đủ - Đẳng Cấp Sống Của Người Thụy Điển

Review sách Lagom - Vừa Đủ - Đẳng Cấp Sống Của Người Thụy Điển

Cùng “Lagom - vừa đủ - đẳng cấp sống của người Thụy Điển” hướng đến lối sống lành mạnh...

Sách đọc nhiều nhất
Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu - Đừng làm lãng phí tuổi trẻ!

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu - Đừng làm lãng phí tuổi trẻ!

Với những lời tâm sự bình dị và gần gũi, cuốn sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu của tác giả Rosie...

Review sách: Đắc nhân tâm - Dale Carnegie

Review sách: Đắc nhân tâm - Dale Carnegie

Đắc nhân tâm một quyển sách mà bạn cần có để biết cách chinh phục người đối diện khi giao tiếp....

Review sách “Mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành”

Review sách “Mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành”

Mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành - Cuốn sách cho những ai lo sợ thất bại, không vấp ngã...

Review sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! - Adam Khoo

Review sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! - Adam Khoo

Tôi tài giỏi bạn cũng thế được viết dựa trên câu chuyện có thật của chính tác giả, câu chuyện...

Review sách Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ - Cảnh Thiên

Review sách Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ - Cảnh Thiên

Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ - Cuốn sách này của Cảnh Thiên chắc chắn sẽ làm thay đổi cuộc...

Review sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi

Review sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi là một cuốn sách truyền cảm hứng mạnh mẽ cho độc giả, bạn...

Review sách hay, sách hay nên đọc tại Sách Hay 24H.