Review sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công!!!

Giao tiếp là nhu cầu cơ bản và cũng là việc làm hằng ngày của mỗi người. Giao tiếp là chìa khóa để mở ra nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Vì vậy, học cách giao tiếp hiệu quả chính là con đường cần thiết giúp đem lại thành công cho bản thân mỗi người. Nếu bạn muốn biến giao tiếp trở thành vũ khí tối ưu trợ giúp cho thành công của mình. Hãy tham khảo review sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công của Leil Lowndes trong bài viết dưới đây để tìm kiếm những giải pháp phù hợp nhé!

 Nghệ thuật giao tiếp để thành công là một trong những cuốn sách hay nhất về kỹ năng giao tiếp.
Nghệ thuật giao tiếp để thành công là một trong những cuốn sách hay nhất về kỹ năng giao tiếp. (Nguồn: Internet)

Giới thiệu về tác giả 

Leil Lowndes là một trong những chuyên gia nổi tiếng về lĩnh vực giao tiếp trên phạm vi quốc tế. Bà đã từng xuất hiện trên rất nhiều tạp chí lớn có uy tín. Ngoài ra, bà cũng là diễn giả đắt giá được nhiều thành phố lớn của Mỹ, chính phủ một số nước và các tập đoàn nổi tiếng săn đón.

Đồng thời, Leil Lowndes cũng là tác giả của nhiều đầu sách bán chạy được độc giả toàn cầu yêu thích. Điển hình trong số đó phải kể đến How to make anyone fall in love with you (Làm sao để người khác phải lòng bạn), How to be a people magnet (Cách thức để trở thành một người lôi cuốn). 

Và đặc biệt là cuốn “Nghệ thuật giao tiếp để thành công” rất đáng để đầu tư để có thể học hỏi những kinh nghiệm quý giá từ vị chuyên gia giao tiếp này. 

Giới thiệu về cuốn sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công

Nghệ thuật giao tiếp để thành công là một trong những cuốn sách về giao tiếp bán chạy nhất cho tới thời điểm hiện tại. Nội dung cuốn sách đề cập đến những cách thức hiệu quả để làm chủ một cuộc giao tiếp. Hướng dẫn người đọc cách phát triển những kỹ năng cần thiết để đạt được thành tựu trong giao tiếp. Từ đó sớm mang lại thành công cho công việc lẫn cuộc sống.

Tham khảo review sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công trước khi tìm đọc
Tham khảo review sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công trước khi tìm đọc. (Nguồn: Internet)

Nghệ thuật giao tiếp để thành công sẽ giúp bạn học được những kiến thức quan trọng về giao tiếp. Đây là cuốn sách mà mọi thế hệ đều có thể đọc bởi nội dung rất thực tế và gần gũi. Hãy cùng tham khảo review sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công cụ thể hơn dưới đây. 

Review sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công 

Bạn đọc sẽ học được cách giao tiếp hiệu quả thông qua cuốn sách này.
Bạn đọc sẽ học được cách giao tiếp hiệu quả thông qua cuốn sách này. (Nguồn: Internet)

Sự cuốn hút không lời

Khoảnh khắc đầu tiên chính là khoảnh khắc quyết định ấn tượng đánh giá của người đối diện về bạn. Từ ấn tượng đầu tiên này, đối phương sẽ nhìn nhận bạn là người như thế nào, có đáng để họ giao tiếp hay không. Vì vậy, trong vòng 10 giây quan trọng đó bạn cần phải thể hiện tốt bản thân mình.

Tận dụng khoảnh khắc ban đầu này, nếu như bạn có thể gây được ấn tượng mạnh với đối tượng giao tiếp của mình. Chắc chắn họ sẽ vô thức khắc sâu hình ảnh bạn trong trí nhớ. Đó chính là khi bạn đã đạt được hiệu quả từ phương thức giao tiếp không lời này. Nếu như bạn thể hiện được sự cuốn hút ở nụ cười, ánh mắt, thần thái,… của mình. Thì đối phương sẽ có ấn tượng rất tốt về bạn chỉ trong vòng vài giây ngắn ngủi lần đầu gặp mặt. 

Thủ thuật bắt chuyện

Review sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công trọn vẹn không thể thiếu được thủ thuật bắt chuyện hiệu quả. Sau ấn tượng đầu tiên thì cách tiếp diễn cuộc chuyện trò cũng vô cùng quan trọng. 

Câu mở đầu nên là một câu nói lịch sự và ôn hòa. Bởi vì đặt trong một cuộc trò chuyện thì lời nói đầu tiên của bạn sẽ thể hiện sự hoan nghênh hoặc từ chối đối phương. Bạn có thể nói chuyện phiếm với họ, thể hiện sự vui vẻ và thân thiết để kéo gần hơn mối quan hệ giữa hai người.  

Giao tiếp đầy uy lực

Giao tiếp đầy uy lực là một phần quan trọng mà chúng tôi muốn đề cập khi review sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công. Cuốn sách này sẽ chỉ ra những thủ thuật có thể giúp bạn cư xử và giao tiếp một cách hiệu quả trong các tình huống hàng ngày. 

Điều quan trọng phải nhớ, đó là chỉ cần một câu nói vu vơ là đã có thể khiến bạn bị gán với hình ảnh kém lịch sự hoặc thiếu chuyên nghiệp. 

Để trở thành người trong cuộc

Cảm giác lạc lõng giữa một tập thể, hoặc tệ hơn là bị cô lập chắc chắn là tình huống mà rất nhiều bạn đã trải qua. Để biến mình trở thành người trong cuộc, không có cách nào khác là hãy chủ động giao tiếp. 

Bạn có thể khéo léo đưa ra một vài câu hỏi liên quan để hòa nhập vào cuộc trò chuyện của mọi người. Trong phần này, người đọc sẽ được chỉ dẫn những thủ thuật hiệu quả để khiến mọi người phải đối thoại với bạn như một người trong cuộc. 

 Nghệ thuật giao tiếp để thành công sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục trở ngại giao tiếp của mình
Nghệ thuật giao tiếp để thành công sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục trở ngại giao tiếp của mình. (Nguồn: Internet)

Tạo sự tương đồng trong giao tiếp

Chắc hẳn mọi người sẽ nhận ra một xu hướng, đó là chúng ta thường thích những người có sự tương đồng với mình. Điều này khiến chúng ta cảm thấy thoải mái và tự tin hơn trong cuộc trò chuyện với họ. Trong Nghệ thuật giao tiếp để thành công, bạn sẽ học được những thủ thuật hữu ích để tạo sự tương đồng với bất kỳ ai bạn muốn. 

Phát huy sức mạnh lời khen và tránh nịnh nọt

Bạn có biết sự khác biệt giữa một lời khen chân thành và lời nịnh nọt? Có nhiều nhân tố để quyết định tính chất của lời nói, bao gồm sự chân thành, thời điểm, động cơ và từ ngữ sử dụng.

Nếu đối tượng giao tiếp cảm thấy lời khen của bạn chỉ là lời nịnh bợ vô giá trị. Chắc chắn nó sẽ khiến cho mối quan hệ xấu đi, tạo sự đề phòng ở đối phương vì họ không cảm thấy sự chân thành ở bạn.

Tuy nhiên, đối diện với một lời khen chân thành, họ sẽ thoải mái thả lỏng và tăng thêm sự tin tưởng với bạn. Trong chương này, tác giả sẽ chỉ cho bạn 9 tuyệt chiêu cho một lời khen mang đầy sự chân thành và ý nghĩa. 

Phá bỏ trở ngại lớn nhất

Rất nhiều lúc, bạn gặp phải những vấn đề cản trở trong giao tiếp. Hoặc khiến cho người khác cảm thấy khó khăn khi giao tiếp với bạn. 

Trong chương này của cuốn sách, bạn sẽ được nhìn nhận các ví dụ thực tế về những lỗi thường gặp trong giao tiếp. Học được các thủ thuật để chinh phục người khác hoặc làm dịu đi tâm trạng của họ. Giúp bạn thu phục những mối quan hệ cần thiết và sớm ngày tiến tới với những mơ ước của mình. 

 Nghệ thuật giao tiếp để thành công sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục trở ngại giao tiếp của mình

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Nếu bạn vẫn chưa biết cách khắc phục các lỗi giao tiếp của mình. Vậy thì sau khi đã tham khảo review sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công, bạn hãy nhanh chóng tìm đọc cuốn sách này để cải thiện một cách sớm nhất có thể. 

Lời kết

Giao tiếp là chìa khóa vạn năng dẫn đến những mối quan hệ tuyệt vời. Hy vọng qua bài review sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công của chúng tôi. Bạn đọc có thể tìm kiếm cho mình những phương thức giao tiếp hiệu quả từ cuốn sách và xem nó như hành trang sống của chính mình nhé!

Xem thêm:


(*) Bản quyền bài viết thuộc về SachHay24H.com. Khi chia sẻ, cần phải dẫn link, trích dẫn nguồn đầy đủ về SachHay24h.Com. Mọi hành vi sao chép hoặc trích nguồn, chia sẻ bài viết không đầy đủ đều không được chấp nhận và phải gỡ bỏ.
Go HomePage: Sách Hay 24H hoặc click: Sách hay nhất mọi thời đại, Mua sách online, Bạn đắt giá bao nhiêu, Truyện cổ tích Việt Nam, Mùa xuân nho nhỏ, Tràng giang, Hịch tướng sĩ

Săn ưu đãi - Chương trình khuyến mãi từ tiki - Sách văn học càng mua càng được giảm giá
Sách cùng danh mục
Review sách Ba người thầy vĩ đại của tác giả Robin Sharma

Review sách Ba người thầy vĩ đại của tác giả Robin Sharma

Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về cuốn sách Ba người thầy vĩ đại của tác giả Robin Sharma, trước khi...

Review sách “Mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành”

Review sách “Mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành”

Mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành - Cuốn sách cho những ai lo sợ thất bại, không vấp ngã...

Review Nhật ký biết ơn - Ngày tuyệt vời là ngày bắt đầu bằng lòng biết ơn

Review Nhật ký biết ơn - Ngày tuyệt vời là ngày bắt đầu bằng lòng biết ơn

Ngày tuyệt vời là ngày bắt đầu bằng lòng biết ơn - Thông qua việc viết, tôi bày tỏ lòng biết ơn...

Review sách Khi bạn đang mơ thì người khác đang nỗ lực

Review sách Khi bạn đang mơ thì người khác đang nỗ lực

“Tại sao bản thân có thành tích tốt, cũng không lười, nhưng vẫn không đủ xuất sắc.” Hãy để Vĩ...

Sống Chậm - 25 chỉ dẫn tìm mình trong yên ả, sống một đời thong dong

Sống Chậm - 25 chỉ dẫn tìm mình trong yên ả, sống một đời thong dong

Bạn đã thực sự hiểu về “Sống chậm”? Khái niệm “Sống Chậm” hay sống đơn giản hẳn bạn cũng...

Review sách Bình tĩnh khi ế, mạnh mẽ khi yêu - All The Rules

Review sách Bình tĩnh khi ế, mạnh mẽ khi yêu - All The Rules

“Bình tĩnh khi ế, mạnh mẽ khi yêu” trở thành làn sóng lan tỏa tới khắp các chị em phụ nữ trên...

Sách đọc nhiều nhất
Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu - Đừng làm lãng phí tuổi trẻ!

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu - Đừng làm lãng phí tuổi trẻ!

Với những lời tâm sự bình dị và gần gũi, cuốn sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu của tác giả Rosie...

Review sách: Đắc nhân tâm - Dale Carnegie

Review sách: Đắc nhân tâm - Dale Carnegie

Đắc nhân tâm một quyển sách mà bạn cần có để biết cách chinh phục người đối diện khi giao tiếp....

Review sách “Mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành”

Review sách “Mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành”

Mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành - Cuốn sách cho những ai lo sợ thất bại, không vấp ngã...

Review sách Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ - Cảnh Thiên

Review sách Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ - Cảnh Thiên

Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ - Cuốn sách này của Cảnh Thiên chắc chắn sẽ làm thay đổi cuộc...

Review sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! - Adam Khoo

Review sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! - Adam Khoo

Tôi tài giỏi bạn cũng thế được viết dựa trên câu chuyện có thật của chính tác giả, câu chuyện...

Review sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi

Review sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi là một cuốn sách truyền cảm hứng mạnh mẽ cho độc giả, bạn...

Review sách hay, sách hay nên đọc tại Sách Hay 24H.