Những Tựa Sách Hay Đáng Đọc Nhất Năm 2021

Đọc sách là một trong những con đường nạp tri thức tốt nhất khi có rất nhiều giá trị đẹp được các tác giả đúc kết trong nội dung. Sách ngày càng đa dạng và phong phú hơn về chủ đề, từ các chuyên ngành cụ thể đến sách kỹ năng đời sống, … Chọn được một quyển sách hay cũng giống như bạn có được một người đồng hành tốt. Và dưới đây là những tựa sách luôn được săn đón từ đọc giả mà bạn nhất định phải đọc 1 lần trong đời.

1. Sách Đắc nhân tâm – Tác giả: Dale Carnegie

Có thể nói Đắc nhân tâm là một trong những quyển sách hay nhất mọi thời đại khi nội dung của quyển sách chứa đựng những bài học về tâm lý vô cùng sâu sắc. Những bài học giá trị này đã chứng minh được hiệu quả vượt thời gian khi cho đến hiện tại rất nhiều đọc giả vẫn sở hữu quyển sách bên mình. Hay thậm chí có thể đọc đi đọc lại nhiều lần.

Sách Đắc nhân tâm – Tác giả: Dale Carnegie\

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Những bài học đối nhân xử thế chắc chắn cần thiết cho bất kỳ ai. Và với Đắc nhân tâm người đọc có thể áp dụng bất kỳ ở đâu và bất kỳ khi nào. Giá trị cốt lõi được truyền tải trong quyển sách chính là về việc bạn phải thấu hiểu chính bản thân mình, thấu hiểu người khác mới có thể cùng hòa nhập và phát triển. Kèm theo đó, chính là chữ “nhẫn” trong mọi việc để luôn có một cái nhìn thấu đáo hơn, mới mẻ hơn trước mọi sự việc trong cuộc sống.

Xem thêm: Review sách: Đắc nhân tâm - Dale Carnegie

2. Sách Nhà giả kim – Tác giả Paulo Coelho

Một trong những điều mà tất cả chúng ta không thể thiếu trong cuộc sống để thành công đó chính là ước mơ. Tác giả Paulo Coelho đã tái hiện lại những lý thuyết, những châm ngôn đắt giá nhất có thể giúp người đọc tìm lại định hướng của chính cuộc đời mình. Đặc biệt là đối với những bạn trẻ vẫn còn mông lung hoặc chưa biết đâu là con đường mình chọn.

Cuốn sách Nhà Giả Kim của nhà văn nổi tiếng Paulo Coelho người Brasil

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Bạn sẽ không tìm thấy những cốt truyện gây cấn hồi hộp như những quyển sách chủ đề trinh thám, hãy những câu ngôn tình thắm thiết như những quyển sách tình cảm. Thay vào đó chính là những triết lý nhẹ nhàng, ngắn gọn và xúc tích. Nhưng từ đó, bạn sẽ nhận ra phương hướng của chính mình, đâu là con đường là giấc mơ mà bản thân cần phải thực hiện. Nếu bạn đang chán nản hay mất định hướng, Nhà giả kim là một quyển sách bạn cần đọc ngay lập tức.

Xem thêm: Nhà Giả Kim - Cuốn sách gối đầu giường của triệu người trên thế giới

3. Sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu – Tác giả Roise Nguyễn

Tuổi trẻ vẫy vùng đôi khi bạn bỏ lỡ mất những cơ hội, thăng trầm với công việc, không kiên định với những ước mơ của bản thân, … nhưng cho dù bạn chọn làm gì, thì người quyết định cuộc đời bạn cũng chính là bạn. Với 3 nội dung trọng tâm “Học, Làm, Đi”, quyển sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu sẽ giúp bạn mở ra một chân trời mới.

Sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Tại đó, bạn sẽ biết cách để viết nên những chặng đường của cuộc sống, những ước mơ còn đang dang dở và hướng đến thành công. Tuổi trẻ hãy một hoặc nhiều lần đọc quyển sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu để có thêm động lực và sức mạnh thôi thúc bản thân mình thực hiện những điều bản thân mong muốn.

Xem thêm: Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu - Đừng làm lãng phí tuổi trẻ!

4. Sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi – Tác giả Andrew Matthews

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi là một trong những quyển sách được viết với văn phong vô cùng thú vị và chân thực. Quyển sách tái hiện những hình ảnh thực tế nhất về những câu chuyện tình huống xung quanh chúng ta. Thông qua đó, bạn có thể nhìn thấy chính bản thân mình từ những câu chuyện thực tế này.

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Hãy đọc ngay quyển sách để tìm thấy những câu chuyện đối nhân xử thế hay ho nhất. Áp dụng thành công những bài học này, bạn đã có thể thay đổi cuộc đời của chính mình.

Xem thêm: Review sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi

5. Sách Dạy con làm giàu – Tác giả Robert Kiyosaki

Làm giàu là một mong muốn của hầu hết tất cả mọi người, nhưng không thể ai cũng có thể thành công một cách nhanh chóng. Để bắt đầu cải thiện tài chính và chinh phục con đường làm giàu, đọc quyển sách Dạy con làm giàu chắc chắn là một trong những việc bạn cần làm trước tiên.

Sách dạy con làm giàu

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Những bài học về tài chính, về thị trường và về Marketing được thông qua một câu chuyện từ người cha dành cho con sẽ giúp bạn ghi nhận được nhiều giá trị đắc giá. Bạn sẽ biết được làm thế nào để thay đổi tư duy của bản thân về tiền tệ. Từ đó bạn mới có thể sinh ra đồng tiền. Với cách thể hiện nội udng đơn giản, dễ hiểu nhất bạn dễ dàng nắm bắt được những nội dung trong quyển sách và áp dụng được trong thực tế cuộc sống.

Xem thêm: Review sách Cha giàu cha nghèo - Bí quyết để trở nên giàu có

6. Sách Những tấm lòng cao cả - Tác giả Emondo De Amicis

Dù trong cuộc sống có nhiều mục đích cần hướng đến, nhưng bạn hãy luôn nhớ đến việc nuôi dưỡng cho mình một tâm hồn đẹp. Quyển sách Những tấm lòng cao cả được ra đời mang theo thông điệp này với những câu chuyện được tái hiện dù nhỏ nhặt nhưng có rất nhiều ý nghĩa.

Sách Những tấm lòng cao cả - Tác giả Emondo De Amicis

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Nhân vật chính của quyển sách chỉ là một cậu bé, có một cuộc sống dung dị bình thường. Nhưng chính những hành động nhỏ nhặt của cậu dành cho các thành viên trong gia đình, cho bạn bè đã thể hiện được những ý nghĩa có tính nhân văn sâu sắc. Hãy biết trân trọng mọi người xung quanh để góp phần tô điểm cho cuộc sống này ngày càng tươi đẹp hơn.

Xem thêm: Những Cuốn Sách Hay Nhất Của Thiền Sư Thích Nhất Hạnh

7. Sách Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ – Tác giả Nguyễn Nhật Ánh

Không cần phải bàn cãi gì thêm khi Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ được xem là quyển sách đáng đọc nhất năm 2021. Bởi từng nhân vật, từng tính cách được tác giả Nguyễn Nhật Ánh được khắc họa trong quyển sách đều mang một màu sắc đặc trưng riêng/ Nhưng chính từ những nhân vật ấy tạo nên những câu chuyện giúp chúng ta có mọt hồi tưởng tốt đẹp nhất về thời tuổi thơ của mình.

Sách cho tôi xin một vé đi tuổi thơ

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Hẳn trong chúng ta ai cũng từng trải qua một giai đoạn hồn nhiên, ngây ngô và sống hết mình với bạn bè, với gia đình một cách thuần khiết nhất. Nếu bạn muốn hoài niệm về một thời tuổi thơ oanh  liệt, bạn chắc chắn có thể tìm thấy trong Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ. Thậm chí bạn sẽ phải cười mãn nguyện với những tình tiết được khắc họa mà bạn được nhìn thấy chính mình trong đó.

Xem thêm: Những Cuốn Sách Giúp Bạn Làm Chủ Cảm Xúc

8. Sách Muôn kiếp nhân sinh

Cuốn sách “Muôn kiếp nhân sinh” là một tác phẩm của tác giả Nguyễn Phong. Cuốn sách ghi lại những câu chuyện, trải nghiệm tiền kiếp kỳ lạ từ nhiều kiếp sống của người bạn tâm giao lâu năm của tác giả là ông Thomas một nhà kinh doanh tài chính nổi tiếng ở New York. Với các bạn đọc có hứng thú về chủ đề tâm linh, luân hồi, nhân quả hãy trải nghiệm ngay nội dung hấp dẫn trong quyển sách để cùng xem những thông điệp quý báu mà tác giả muốn truyền tải. 

“Muôn kiếp nhân sinh” sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức mới mẻ về quá khứ, hiện tại và tương lai, từ đó dẫn dắt ta chiệm nghiệm về quy luật vẫn luôn luôn tồn tại trong cuộc sống là luật luân hồi và luật nhân quả, cũng như nhắc nhở cho ta quy luật tự nhiên của đời người không thể thay đổi sinh – lão – bệnh – tử. 

Quyển sách Muôn kiếp nhân sinh

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Qua cuốn sách “Muôn kiếp nhân sinh” này, độc giả sẽ thấy rõ ràng về sự hiện hữu của Luật Nhân quả, những việc ta đã làm đó là cái nhân và đến một ngày ta sẽ nhận được cái quả không ở kiếp này thì cũng phải nhận ở kiếp khác. Nhận thức của ta ở hiện tại cũng từ kiếp trước mà thành nhưng trong quá trình tiến hóa, có người giác ngộ, có người vẫn cứ u mê không học được gì.

Các bạn nên đọc cuốn sách này để sống chậm lại một chút và chiêm nghiệm, để bạn có ý thức hơn về những việc bạn sẽ làm, về giá trị của tình yêu thương bạn sẽ có thế muốn sống khác đi một chút để yêu thương nhiều hơn, và biết đâu nó sẽ giúp bạn có thêm động lực mạnh mẽ để thay đổi số phận của bản thân.

Xem thêm: Review sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Nguyên Phong

9. Sách Cà phê cùng Tony

Nếu Tony buổi sách có một thời vang danh lừng lẫy và được đón đọc khắp mọi nơi, thì một nội dung hoàn toàn mới được ra đời là Cà phê cùng Tony cũng không kém phần hấp dẫn. Từng câu chuyện được tác giả khắc họa một cách lôi cuốn đầy hứng thú khiến người đọc không thể rời mắt. Nhiều điều hay ho và thú vị có trong nội dung sẽ là những động lực để bạn hoàn thiện chính bản thân mình sau khi đọc xong quyển sách.

Sách Cà Phê Cùng Tony - Tony Buổi Sáng

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Đặc biệt là đối với các bạn trẻ, quyển sách này sẽ là một người bạn đồng hành quý giá để bạn học được nhiều bài học từ các câu chuyện. Đó là những câu chuyện được kể đầy thú vị, không có nguyên tắc nào. Nhưng bạn sẽ có một cái nhìn mới mẻ hơn và đặc sắc hơn về cuộc sống.

Xem thêm: Top 10 Những Cuốn Sách Nên Đọc Khi Còn Trẻ

10. Sách Lối sống tối giản của người Nhật

Lối sống tối giản của người Nhật của tác giả Sasaki Fumio là quyển sách rất đặc biệt truyền cảm hứng sống tối giản bằng cách sắp xếp, bố trí không gian sống và sau này là cuộc sống của chính mình. Từ đó, ta có thể để tâm nhiều hơn tới hạnh phúc, đó chính là chủ đề của cuốn sách này.

Sách Lối sống tối giản của người Nhật

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Mang theo những đồ dùng hơn mức cần thiết sẽ lấy hết thời gian, năng lượng của bạn. Khi bạn nhận ra được điều đó, tức là bạn đã bắt đầu trở thành một người sống tối giản. Những người sống tối giản luôn cảm thấy vui vẻ, mới lạ mỗi ngày. Cảm giác ấy chắc hẳn ai cũng có thể hiểu được, có thể cảm nhận và yêu cảm giác ấy.

Trau dồi kiến thức thông qua việc đọc sách là một kỹ năng vô cùng quan trọng. Top 10 quyển sách hay đáng đọc nhất năm 2021 nêu trên sẽ là những lựa chọn tuyệt vời nếu bạn chưa tìm được thể loại sách mong muốn. Hãy cho mình thêm những bài học bằng cách đọc sách ngay từ hôm nay để mở rộng thêm tầm nhìn hay thậm chí là thay đổi cuộc đời, thay đổi hoàn cảnh hiện tại của bản thân.

 

(*) Bản quyền bài viết thuộc về SachHay24H.com. Khi chia sẻ, cần phải dẫn link, trích dẫn nguồn đầy đủ về SachHay24h.Com. Mọi hành vi sao chép hoặc trích nguồn, chia sẻ bài viết không đầy đủ đều không được chấp nhận và phải gỡ bỏ.
Go HomePage: Sách Hay 24H hoặc click: Sách hay nhất mọi thời đại, Mua sách online, Bạn đắt giá bao nhiêu, Truyện cổ tích Việt Nam, Mùa xuân nho nhỏ, Tràng giang, Hịch tướng sĩ

Săn ưu đãi - Chương trình khuyến mãi từ tiki - Sách văn học càng mua càng được giảm giá
Sách cùng danh mục
Những cuốn sách hay về tình yêu nên đọc một lần trong đời

Những cuốn sách hay về tình yêu nên đọc một lần trong đời

Những cuốn sách hay về tình yêu dưới đây đầy màu sắc tình yêu chân thực và cảm động sẽ mang đến...

Những cuốn sách hay về tuổi học trò mà bạn không thể bỏ qua

Những cuốn sách hay về tuổi học trò mà bạn không thể bỏ qua

Những cuốn sách đều là những câu chuyện bình dị, sâu sắc về tuổi học trò mà bạn không thể bỏ...

Những Tác Phẩm Văn Học Kinh Điển Việt Nam

Những Tác Phẩm Văn Học Kinh Điển Việt Nam

Cùng Sách Hay 24H điểm danh các tác phẩm văn học nổi tiếng và được xếp hạng vào thể loại văn học...

Sách kỹ năng bán hàng hay nhất dân sales không thể bỏ qua

Sách kỹ năng bán hàng hay nhất dân sales không thể bỏ qua

Những cuốn sách hay nhất về kỹ năng bán hàng sau đây sẽ giúp bạn vừa nâng cao kỹ năng bán hàng, vừa...

Top những cuốn sách chạm tới cảm xúc hàng triệu độc giả

Top những cuốn sách chạm tới cảm xúc hàng triệu độc giả

Tổng hợp những cuốn sách, tác phẩm tiểu thuyết hay nhất chạm tới cảm xúc, lấy đi nước mắt và...

List 10 tác phẩm văn học Việt Nam hay nhất hiện nay

List 10 tác phẩm văn học Việt Nam hay nhất hiện nay

Kho tàng văn học Việt Nam vô cùng bao la, những tác phẩm văn học kinh điển ra đời từ rất lâu như Tắt...

Sách đọc nhiều nhất
8 cuốn sách hay về kinh doanh đáng đọc nhất để thành công

8 cuốn sách hay về kinh doanh đáng đọc nhất để thành công

Chia sẻ sách hay về kinh doanh nên đọc để thành công, top 8 cuốn cuốn sách đáng đọc nhất giúp bạn...

List 10 tác phẩm văn học kinh điển nổi tiếng thế giới

List 10 tác phẩm văn học kinh điển nổi tiếng thế giới

Trong nền giáo dục, văn học cũng đóng một phần vai trò quan trọng. Văn học không chỉ đem đến cho con...

Top 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại mà bạn nên đọc

Top 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại mà bạn nên đọc

Những cuốn sách hay và đáng đọc nhất mọi thời đại, sách hay kinh điển, sách hay nên đọc để từ...

Top 10 cuốn sách tâm lý học hay nhất mọi thời đại

Top 10 cuốn sách tâm lý học hay nhất mọi thời đại

10 quyển sách tâm lý học được gợi ý trên đây sẽ là những tài nguyên không thể thiếu dành cho những...

Top 10 cuốn sách học tiếng Anh “cực chất” không thể bỏ qua

Top 10 cuốn sách học tiếng Anh “cực chất” không thể bỏ qua

Học tiếng Anh cực dễ với top 10 cuốn sách học tiếng anh chất lượng và hữu ích mà bạn không nên...

Những tiểu thuyết ngôn tình hay nhất nên đọc

Những tiểu thuyết ngôn tình hay nhất nên đọc

Những cuốn tiểu thuyết ngôn tình sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho việc giải trí. Thậm chí còn có thể...

Review sách hay, sách hay nên đọc tại Sách Hay 24H.