Những lời đồn ngăn bạn đến với youtube

Những lời đồn ngăn bạn đến với youtube

YouTube đang là công cụ tìm kiếm được rất nhiều người ưa chuộng. Hơn thế nữa, YouTube là một công cụ để các bạn có thể kiếm ra tiền từ nó mà bạn không phải mất phí. Tuy nhiên có những lời đồn làm bạn nản chí và không dám bước vào làm YouTube. Bài viết này sẽ giải mã các lời đồn về việc làm YouTube.

Lời đồn 1: YouTube quá đông đúc

Sự thật là: CEO của YouTube nói rằng diễn đàn này có hơn 1,5 tỷ người dùng đăng nhập mỗi tháng. Và khán giả chắc chắn sẽ tăng nữa trong tương lai thì đương nhiên vẫn còn vị trí dành cho bạn!

Lời đồn 2: Không có tiền thì không làm được YouTube

Sự thật là: Ngày nay, bạn có thể quay phim, chỉnh sửa video, đăng tải mọi thử chỉ cần qua một chiếc Smart phone và kết nối Internet. Bạn mới làm Youtube nên chưa cần đến một chiếc máy quay xịn hay là những thiết bị đắt tiền.

Lời đồn 3: Làm YouTube phải có tài năng

Sự thật là: Điều quan trọng nhất đối với YouTube là tạo nên giá trị cho khán giả với lượng thông tin chân thật và hữu ích. Bạn sẽ thành công nếu bạn làm được điều đó. Hãy làm dần làm dẫn bạn sẽ tìm được nội dung phát triển và phát triển cả kỹ năng của các bạn.

Lời đồn 4: Làm YouTube là phải có thời gian

Sự thật là: Bạn chỉ cần một vài tiếng một tuần là có thể tạo nên một kênh Youtube với nội dung nhất quán nhau.

Lời đồn 5: Tôi không có đủ sự kết nối

Sự thật là: Sự kết nối không phải là một vấn đề, vấn đề nằm ở nội dung. Tất cả những gì bạn cần làm là nội dung ý nghĩa và đăng tải.

Lời đồn 6: Có người đã cướp ý tưởng của tôi

Sự thật là: Nếu có ai đó đã thực hiện ý tưởng của bạn tính làm, điều đó chứng tỏ ngoài kia có một thị trường dành cho nó. Giống như món ăn đâu chỉ McDonald’s bán đồ ăn nhanh mà còn rất nhiều cửa hàng khác như Lotteria, KFC,... Vì vậy, bạn có thể thành công dù ngoài kia đã có người thực hiện ý tưởng đó.

Những lời đồn ngăn bạn đến với youtube

Đây là những lời đồn khiến bạn băn khoăn và không dám để tạo một kênh YouTube của riêng mình. Nhưng sau khi giải đáp toàn bộ lời đồn đó thì bạn sẽ cứ vững tin và đến với YouTube, làm YouTube một cách nghiêm túc, nội dung chất lượng thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

Theo cuốn sách “YouTube Secrets – Hướng dẫn cơ bản về cách kiếm tiền từ Youtube” của Sean Cannell & Benji Travis.


(*) Bản quyền bài viết thuộc về SachHay24H.com. Khi chia sẻ, cần phải dẫn link, trích dẫn nguồn đầy đủ về SachHay24h.Com. Mọi hành vi sao chép hoặc trích nguồn, chia sẻ bài viết không đầy đủ đều không được chấp nhận và phải gỡ bỏ.
Go HomePage: Sách Hay 24H hoặc click: Sách hay nhất mọi thời đại, Mua sách online, Bạn đắt giá bao nhiêu, Truyện cổ tích Việt Nam, Mùa xuân nho nhỏ, Tràng giang, Hịch tướng sĩ

Săn ưu đãi - Chương trình khuyến mãi từ tiki - Sách văn học càng mua càng được giảm giá
Sách cùng danh mục
Sách đọc nhiều nhất
Những lời đồn ngăn bạn đến với youtube

Những lời đồn ngăn bạn đến với youtube

YouTube đang là công cụ tìm kiếm được rất nhiều người ưa chuộng. Hơn thế nữa, YouTube là một công...

Review sách hay, sách hay nên đọc tại Sách Hay 24H.