Khóa học Kiếm Tiền và kinh doanh online cho người mới bắt đầu

Bạn đang tìm khóa học để kiếm tiền online, bạn đang có nhu cầu xây dựng thương hiệu cá nhân của mình. Nhưng chưa tìm được khóa học nào chất lượng và dễ học. Thì hãy xem bài review về khóa học kiếm tiền online của mình bên dưới nhé!

Lý do mình muốn review khoá học này đến các bạn là vì đây là khóa học thực hành cầm tay chỉ việc cho bất kỳ đối tượng nào, từ cơ bản đến nâng cao. Hơn nữa, người hướng dẫn là chị Nhung – Người đứng sau các dự án kiếm tiền Online mảng du lịch cũng rất nổi tiếng trong cộng đồng MMO.

Với khóa học 5 trong 1 này bạn sẽ học được: 11 cách kiếm tiền online có lợi nhuận cao. Cách làm website kinh doanh chuyên nghiệp. Cách viết và tối ưu SEO content trên Google bán hàng ra đơn & triệu views. Marketing 0 đồng & đa kênh từ website tới 5 kênh mạng xã hội. Quay & chỉnh sửa video, phát triển youtube, tiktok, facebook, instagram, pinterest. Xây dựng thương hiệu trên mạng.

Khóa học Kiếm Tiền Online và kinh doanh từ website, MXH 2021

Vì sao nên chọn khóa học Thực tiễn áp dụng được ngay Có sẵn mẫu viết bài để viết theo Cầm tay chỉ việc Đầy đủ tất cả kiến thức để kiếm tiền online Giảng viên nhiều kinh nghiệm về đào tạo Có bài tập thực hành để ứng dụng kiến thức Có group hỗ trợ học viên sửa bài, góp ý. Có công thức giúp kinh doanh online hiệu quả

Trong khóa học kiếm tiền Online này, bạn sẽ được trang nhiều kỹ năng Online Marketing khác nhau, đủ để bạn tự xây dựng một doanh nghiệp, một cỗ máy kiếm tiền cho bản thân mình.

Nhưng mình phải công nhận một điều là các nội dung mà chị ấy chia sẻ rất “thực chiến” và không chỉ là lý thuyết xuông. Tức là giúp bạn tạo ra thu nhập ngay khi vừa học vừa tập tành làm ấy. Mình sẽ có bài viết review chuyên sâu hơn về chất lượng khóa học kiếm tiền Online tại KiemTienOnlineHub cho các bạn quan tâm.

Bạn đang tìm khóa học để kiếm tiền online, bạn đang có nhu cầu xây dựng thương hiệu cá nhân của mình. Nhưng chưa tìm được khóa học nào chất lượng và dễ học. Thì hãy xem bài review về khóa học kiếm tiền online của Sách Hay 24H bên dưới nhé!

1. Kiếm tiền online là gì?

Trên Facebook, các hội nhóm, nhiều người nói rằng kiếm tiền online cực kỳ đơn giản chỉ cần có điện thoại là đủ, dành cho các Mẹ bĩm sữa... Rất là nhiều thứ làm cho bạn mơ hồ về việc kiếm tiền online.

Kiếm tiền online là gì?

Thật ra, kiếm tiền online là cách bạn xây dựng website, kênh social media để bạn kiếm tiền từ quảng cáo, Affiliate hay còn gọi là tiếp thị liên kết hoặc các bạn có thể bán dịch vụ, sản phẩm của bạn.

Và đặt thù việc kiếm tiền online là bạn có thể làm ở bất cứ đâu trên thế giới. Các khâu vận hành, quản lý, chăm sóc khách hàng của có thể làm online và tự động,..

Nguồn khách hàng sẽ tìm bạn qua các kênh mạng xã hội và website. Bạn không cần có mặt bằng, không cần thuê nhân viên, rất ít chi phí khi bạn kinh doanh online.

2. Lợi ích của khóa học này là gì?

Tham gia khóa học này bạn sẽ biết cách làm website chuyên nghiệp từ blog đến website bán hàng.

Bạn có thể bỏ bất kì sản phẩm nào trên website của bạn và hoàn toàn thanh toán tự động.

Biết cách xây dựng và phát triển nội dung, marketing đạt được nhiều follow trên các kênh social media: youtube, instargam, tiktok, facebook...

Từ đó bạn có thể kiếm tiền từ những cách khác nhau: Quảng cáo, hay trở thành 1 influencer người có ảnh hưởng, hay các bạn có thể kiếm tiền từ affiliate.

Và điều mà mình thích ở khóa học này là cách xây dựng nội dung thu hút để có thu nhập bền vững từ Affiliate mà không cần vốn.

Ngoài ra, khóa học này còn hướng dẫn bạn cách tự làm website cho riêng mình. Không biết về code các bạn vẫn sẽ làm được.

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học kiếm tiền từ cơ bản đến nâng cao thì nên thử tìm hiểu khóa học này. 

Nội dung rất thực tiễn, không cần nhiều kinh nghiệm, ai cũng có thể học được.

Ưu điểm:

 • Có thể học ở bất cư đâu
 • Giao diện thân thiện, dễ học
 • Kiến thức thực tiễn, dễ dàng áp dụng được ngay
 • Có sẵn các mẫu tài liệu, bài viết hướng dẫn step by step để áp dụng theo
 • Dành cho tất cả từ học sinh hay trái ngành, và cả người mới
 • Giảng viên nhiều kinh nghiệm với nhiều dự án thực tế trong các lĩnh vực marketing, và nhiều mô hình kinh doanh khác nhau
 • Khoá học 5 trong 1 đầy đủ kiến thức kiếm tiền online, áp dụng cho nhiều lĩnh vực ngành nghề và mô hình đa dạng
 • Không có bất kỳ rủi ro nào khi mua khoá học: Có thể học thử, và yêu cầu hoàn tiền trong vòng 7 ngày sau khi mua khoá học nếu bạn cảm thấy không thấy hài lòng
 • Có group hỗ trợ học viên sửa bài, góp ý.
 • Khóa học sở hữu lifetime trọn đời, bạn có thể vào học bất kỳ lúc nào. Khóa học được cập nhật các kiến thức thường xuyên và thêm các bài giảng mới.
 • Dễ dàng đăng nhập vào học theo từng phần, từng module, bạn có thể tua đi tua lại để thực hành bài học.
 • Dễ dàng thanh toán khi mua khoá học

Nhược điểm:

Vì khóa học hướng dẫn các cách kiếm tiền từ A đến Z, nên giá hơi cao so với các khóa học content khác. Nhưng bài viết đầy đủ, chất lượng và dể học.

Khoá học Hướng dẫn kiếm tiền & kinh doanh online - Khóa học kiếm tiền và kinh doanh online 5 trong 1

Nội dung trong khóa học này, bạn sẽ được học bao gồm 5 phần

1. Cách kiếm tiền online có lợi nhuận cao
2. Cách làm website kinh doanh chuyên nghiệp
3. Cách viết bài và tối ưu SEO, làm content bán hàng ra đơn và triệu view
4. Phương pháp marketing 0 đồng đa kệnh từ website tới 5 kênh mạng xã hội
5. Học cách quay và chỉnh sửa video. Phát triển các kênh youtube, facebook, tiktok, instagram, pinterest. Và xây dựng thương hiệu cá nhân online

Nội dung trong khóa học này, bạn sẽ được học bao gồm 5 phần

3. Hướng dẫn cách mua khóa học

Bước 1: Click vào đây

Bước 2: Đăng ký và thanh toán theo hướng dẫn.

4. Cảm nhận của mình về khóa học

Nếu các bạn đang tìm kiếm khóa học để xây dựng thương hiệu cá nhân và 11 cách kiếm tiền từ blog thì khóa học này là 1 chân ái.

Mình đã tạo được website sau khi học được 1 tháng và cũng kiếm được thu nhập từ Affiliate.

Khóa học dành cho người mới bắt đầu nên ai cũng có thể học được. Ngoài ra, còn được giáo viên hỗ trở hướng dẫn tận tình trên group riêng.

Có khá nhiều người nói giá khoá học kiếm tiền online này quá cao (đa phần là các bạn chưa học, hay chưa tìm hiểu rõ) thì đúng so với mặt bằng chung thì giá cao hơn, lý do nằm ở nội dung dưới đây:

1. Đây là một khoá học online dạy cực chi tiết, học trọn đời và hỗ trợ trọn đời, hỗ trợ trọn đời mới là cái giá trị, vì trong lúc làm kinh doanh hay kiếm tiền online có rất nhiều chi tiết nhỏ mà bạn bị tịt khúc đó không ai gỡ rối thì sẽ rất nản.

2. Để có 8 năm kinh nghiệm chia sẻ hết trong đó, và bây giờ trong quá trình làm Nhung vẫn tiếp tục update thêm thì Nhung đã mất rất nhiều công sức, tiền bạc lên tới vài tỷ để có được đống kinh nghiệm đó chỉ cho bạn.

3. Một khoá học tiếng Anh ở các trung tâm lớn ví dụ như Hội Đồng Anh đi, cũng mất cả mấy chục rồi, 1 gói tập gym + groupX Citygym cũng mấy chục củ luôn. So với một khoá đồng hành giúp các bạn kiếm tiền cả đời, học 1 lần và áp dụng nhiều dự án trong hiện tại và tương lai thì đáng mà đúng không?

4. Các bạn khác đang làm affiliate khoá học của Nhung bị các thành phần ghen ghét (đa phần chỉ là nick ảo nói). Khoá của Nhung rất fair là ai vô học trong 7 ngày mà không happy Nhung hoàn tiền ngay.

Còn những bạn đã học thì lại nói giá quá rẻ, vì sao? Các bạn kiếm lại được gấp nhiều lần sau khi ứng dụng khoá học.

Rất nhiều bạn nói là tiếc khi biết tới khoá này quá trễ. Bao nhiêu kết quả học viên đã chứng tỏ điều đó.

Còn những bạn khác tập trung phân khúc premium và cao thì lại nói quá rẻ phải lên tới 500$

Nên dù ai có làm affiliate thì cũng là chia sẻ kiến thức hữu ích và trải nghiệm đã học, mà người xem thấy phù hợp với mình thì nên đăng ký ngay nhé!

Và hơn nữa còn được 7 ngày hoàn tiền nhưng thực tế đã chứng minh tỷ lệ hoàn tiền cực thấp chỉ dưới 3% thôi.

5. Và kiếm tiền online trên 100tr/tháng là chuyện hết sức bình thường, làm MMO của ở Việt Nam và ở các nước coi con số đó là chuyện bình thường nhiều người đạt được

Trong thời đại công nghệ internet bùng nổ, xu thế kiếm tiền online ngày càng thịnh hành chính vì vậy các khóa học kiếm tiền Online và kinh doanh online được rất nhiều người xây dựng và bán. Tuy nhiên, không phải khoá học nào bạn cũng có thể học nào cũng phù hợp và áp dụng hiểu quả với bạn. Trước khi chọn mua bất kỳ khóa học nào cho mình, bạn nên tìm hiểu kỹ về người chia sẻ, nội dung truyền đạt và kinh nghiệm thực chiến từ giảng viên, thành quả đạt được của các học viên đã đạt được cũng như các đánh giá khách quan từ các học viên đó,…. Từ đó, bạn mới nhận được toàn vẹn giá trị của một khóa học kiếm tiền online đúng nghĩa.


(*) Bản quyền bài viết thuộc về SachHay24H.com. Khi chia sẻ, cần phải dẫn link, trích dẫn nguồn đầy đủ về SachHay24h.Com. Mọi hành vi sao chép hoặc trích nguồn, chia sẻ bài viết không đầy đủ đều không được chấp nhận và phải gỡ bỏ.
Go HomePage: Sách Hay 24H hoặc click: Sách hay nhất mọi thời đại, Mua sách online, Bạn đắt giá bao nhiêu, Truyện cổ tích Việt Nam, Mùa xuân nho nhỏ, Tràng giang, Hịch tướng sĩ

Săn ưu đãi - Chương trình khuyến mãi từ tiki - Sách văn học càng mua càng được giảm giá
Sách cùng danh mục
Top 5 trang web bán khoá học online tốt nhất

Top 5 trang web bán khoá học online tốt nhất

Các trang web edumall, unica, kyna, topica, hocmai là các website bán khoá học online uy tín tốt nhất Việt Nam với...

Top 10 Khóa học tiếng Trung online hay nhất cho người mới bắt đầu

Top 10 Khóa học tiếng Trung online hay nhất cho người mới bắt đầu

Review các khóa học tiếng Trung online hay nhất hiện nay được giảng viên biên soạn bài bản và đáp ứng...

Các khóa học tiếng Nhật online tốt nhất bạn không thể bỏ qua

Các khóa học tiếng Nhật online tốt nhất bạn không thể bỏ qua

Nếu bạn yêu thích tiếng Nhật nhưng không có thời gian đến trung tâm ngoại ngữ hoặc thuê giáo viên...

Các khóa học tiếng Hàn online tốt nhất bạn không thể bỏ qua

Các khóa học tiếng Hàn online tốt nhất bạn không thể bỏ qua

5 khóa học tiếng Hàn online tốt nhất hiện nay được nhiều người theo học. Bạn tham khảo ngay dưới...

Các khóa học online tiếng Anh hệ thống từ cơ bản đến nâng cao

Các khóa học online tiếng Anh hệ thống từ cơ bản đến nâng cao

Tiếng Anh là ngoại ngữ phổ thông và vô cùng cần thiết hiện nay. Đó là lý do mà các khóa học online...

Sách đọc nhiều nhất
Top 5 trang web bán khoá học online tốt nhất

Top 5 trang web bán khoá học online tốt nhất

Các trang web edumall, unica, kyna, topica, hocmai là các website bán khoá học online uy tín tốt nhất Việt Nam với...

Các khóa học tiếng Hàn online tốt nhất bạn không thể bỏ qua

Các khóa học tiếng Hàn online tốt nhất bạn không thể bỏ qua

5 khóa học tiếng Hàn online tốt nhất hiện nay được nhiều người theo học. Bạn tham khảo ngay dưới...

Top 10 Khóa học tiếng Trung online hay nhất cho người mới bắt đầu

Top 10 Khóa học tiếng Trung online hay nhất cho người mới bắt đầu

Review các khóa học tiếng Trung online hay nhất hiện nay được giảng viên biên soạn bài bản và đáp ứng...

Các khóa học tiếng Nhật online tốt nhất bạn không thể bỏ qua

Các khóa học tiếng Nhật online tốt nhất bạn không thể bỏ qua

Nếu bạn yêu thích tiếng Nhật nhưng không có thời gian đến trung tâm ngoại ngữ hoặc thuê giáo viên...

Các khóa học online tiếng Anh hệ thống từ cơ bản đến nâng cao

Các khóa học online tiếng Anh hệ thống từ cơ bản đến nâng cao

Tiếng Anh là ngoại ngữ phổ thông và vô cùng cần thiết hiện nay. Đó là lý do mà các khóa học online...

Khóa học Kiếm Tiền và kinh doanh online cho người mới bắt đầu

Khóa học Kiếm Tiền và kinh doanh online cho người mới bắt đầu

Review khoá học kiếm tiền online và kinh doanh thực chiến 5 trong 1 trên từ website và các nền tảng social...

Review sách hay, sách hay nên đọc tại Sách Hay 24H.